Untitled Document

Ngày Hội người dùng máy tính Dell tại Dell Store Hà nội

Dell là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và là một nhãn hiệu máy tính xách tay có doanh  số lớn nhất tại thị trường Việt Nam năm 2011.
Bên cạnh những kết quả kinh doanh ấn tượng,  Dell còn luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc khách hàng với rất nhiều dịch vụ : Thẻ Dell pass với nhiều quyền lợi ưu đãi, Dịch vụ Pro Service (Khắc phục sự cố sau 24h), Dịch vụ Service in Home (Bảo hành tận nhà)... và Dell Day - Ngày Hội người dùng máy tính Dell là một trong những hoạt động thường niên lớn nhất của Dell diễn ra ở nhiều thành phố lớn nhằm thiết lập mối quan hệ bền vững hơn nữa với khách hàng.


 Đặc biệt vào ngày 26/05/2012,  Dell Day -  Ngày Hội người dùng máy tính Dell được thực hiện tại  Dell Store - 123 Chùa Bộc  thuộc hệ thống cửa hàng bán lẻ của Ben computer là điểm dừng chân duy nhất của Dell Day tại Hà Nội:

Hãy mang máy tính xách tay Dell * của bạn đến Dell Store - 123 Chùa Bộc, để được nhận ngay quà tặng hấp dẫn:


*Bảo trì, vệ sinh máy tính xách tay Dell miễn phí.
*Tặng ngay phần mềm diệt virus PC Tool bản quyền 1 năm.
* Tặng 01 bộ làm đẹp Laptop.
*Tặng 01 túi chống sốc.
Trong thời gian diễn ra chương trình (từ 24/05 – 27/05), khách hàng mua máy tính xách tay Dell hoặc máy PC Dell kèm màn hình Dell được nhận thêm một điện thoại di động (Nokia, Samsung, Mobistar....).

 

Bên cạnh đó, Ben Computer còn ưu đãi cho các khách hàng Sinh viên có cơ hội mua phụ kiện Dellvới mức giá ưu đãi lên đến 49% và rất nhiều sản phẩm máy xách tay Dell phù hợp với Sinh Viên
 
Đặc biệt hơn nữa là bên cạnh chương trình “ Ngày hội người dùng Dell” Ben computer còn tạo cơ hội cho những khách hàng là sinh viên  quan tâm đến sản phẩm khác bằng chương trình trợ giá có tên là “ ĐẠI TIỆC SINH VIÊN”. Tại chương trình này sinh viên sẽ có cơ hội được mua hàng giá rẻ bất ngờ với mức ưu đãi lên đến 10% giá niêm yết ở tất cả các nhãn hàng
 
Bên cạnh những chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục, khách hàng mua hàng tại Ben Computer còn được trải nghiệm  những  dịch vụ  ưu đãi chưa từng có: “ Hãy chọn Giá đúng Nhất” và “ Phút thứ 11”  thông qua hệ thống Webside tự động cập nhật so sánh giá khách quan trung thực.
Hơn thế nữa; để cam kết cho chất lượng của dịch vụ; Ben Computer cam kết chậm 1 phút hoàn tặng khách hàng 10,000 đồng.

 
Ben Computer vui mừng chào đón và phục vụ Quý khách
Hệ thống bán lẻ của Ben:
 Ben Store : 74 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 Ben Store : 251 Cầu Giấy, Hà Nội
 Lenovo Store :Tòa nhà B14, Phạm Ngọc Thạch,Đống Đa, Hà Nội
 Dell Store :123 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Ben Online : 04.37677045
Lưu ý:
Sản phẩm áp dụng cho chương trình Dell – Day là các máy tính xách tay chính hãng có tem Nhà Phân phối chính thức của Dell hoặc có thẻ Dell Pass
  Hình ảnh mang tính chất minh họa
Chi tiết tham khảo tại
www.ben.com.vn

Các bài đã đưa

  Các tin đã đưa ngày