Untitled Document

Chính sách giao hàng của Ben Computer

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN MUA HÀNG ONLINE TẠI BEN COMPUTER


  Để thuận tiện cho việc mua hàng Online xin Quý khách hàng vui lòng xem chính sách vận chuyển và giao hàng của Ben.com.vn dưới đây
1.Chính sách vận chuyển
   -   Đối với khách hàng trong khu vực nội thành thuộc thành phố Hà Nội có bán kính 15K được miến phí vận chuyển
   -   Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội hoặc sau km thứ 15, quý khách sẽ phải trả chi phí vận chuyển là 50.000đ/ chuyến
     Trường hợp đi giao hàng bằng Ôtô áp dụng cho số lượng nhiều quý khách phải trả toàn bộ chi phí thuế xe và chi phí đi lại ăn ở của nhân viên nếu có.
  -  Đối với khách hàng ở các tỉnh xa: Công ty sẽ gửi qua đường chuyển phát nhanh chi phí vận chuyển khách hàng phải chịu hòan toàn.
 2. Thời gian giao hàng
  -   Đối với khách hàng trong khu vực nội thành trong thành phố Hà Nội: Trong 8 giờ làm việc.
  -   Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: Trong 24 giờ làm việc.
 Lưu ý:  Công ty Cổ phần Bền – Ben Computer có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.
3. Chính sách giao hàng
  -  Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.
  -  Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết  thứ bảy, từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.
  -  Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Ben Computer  sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách (quý khách cần có văn bản ủy quyền được pháp luật công nhận và phải thông báo trước cho Ben Computer).
  -  Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Ben Computer  sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Ben Computer. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.
Ben.com.vn.com.vn chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm. 
**********************************************************************
Điện thoại Hotline của cho chúng tôi số: 
 091,534,4003 hoặc email bentungnd@ben.com.vn để được hỗ trợ thêm

 

Các bài đã đưa

Hướng dẫn mua hàng online (05/01/2011)

  Các tin đã đưa ngày