Untitled Document

Chính sách đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1./ Quý khách hàng là công ty máy tính (Dealer):
 
- Các sản phẩm nguyên chiếc được bán ra trong vòng 24h, nếu có lỗi hỏng, Ben Computer sẽ đổi ngay một sản phẩm mới khác để thay thế.
  - Các sản phầm, linh kiện máy tính được bán ra trong vòng 24h, nếu có lỗi hỏng, Ben Computer sẽ đổi ngay một sản phẩm khác cùng loại hoặc tương đương để thay thế.

2./ Quý khách hàng là khách lẻ ( Enduser): 
 - Các sản phẩm, linh kiện máy tính được bán ra trong vòng 24h, nếu có lỗi hỏng, Ben Computer sẽ đổi ngay một sản phẩm mới khác thay thế.

3./ Bạn cần biết:
- Không đổi hàng với trường hợp:
+
Máy trầy xước vỏ bên ngoài, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị rách hoặc mờ. Máy bị mất lớp nilông bảo vệ.
+ Phụ kiện đi kèm theo máy bị mất.
+ Máy tính hoặc các phụ kiện kèm theo bị ẩm, cháy nổ, bị vỡ, nứt sẽ không được đổi. Bao gồm có dấu hiệu ẩm ướt, nứt, có mùi khét…
+ Khách quên PASSWORD BIOS, không đúng PASSWORD dấu vân tay, không phục hồi được PASSWORD…    
+ Máy tính bị các lỗi liên quan đến phần mềm( do cài đặt không đúng cách).
+ Số điểm chấm màn hình nằm trong qui định của nhà sản xuất.
- Chế độ đổi hàng chỉ được thực hiện tại 01 trung tâm bảo hành chính của Ben Computer 74 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
- Chế độ đổi hàng không áp dụng cho các thiết bị nguyên chiếc, và các thiết bị khách hàng lựa chọn phương án bảo hành trực tiếp tại hãng( Khách hàng lấy bảo hành gốc). 

- Trường hợp các sản phẩm, thiết bị của Quý khách lỗ hỏng do không sửa chữa được, hãng sản xuất không còn sản xuất hoặc không còn tồn tại trên thị trường nữa thì Quý khách có thể lựa chọn một trong những phương án sau: 
 
+ Ben Computer sẽ đổi cho quý khách sang một thiết bị khác tương đương. 
 + Các đổi cho quý khách một thiết bị mới khác, có đặc tính kỹ thuật cao hơn và được bảo hành từ đầu( khách hàng phải trả thêm tiền chênh lệch). 
 + Ben Computer sẽ nhập lại sản phẩm cho quý khách hàng theo giá thỏa thuận giữa hai bên có tính chiết khấu thời gian sử dụng. 
 

Hi vọng, với mục đích nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chính sách đổi hàng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của Ben Computer chúng tôi.
Các hệ thống bảo hành của Ben Computer.
-         Trung tâm bảo hành 1: 74 Nguyễn Khánh Toàn - P. Phường Quan Hoa- Q.Cầu Giấy- TP. Hà Nội. Điện thoại: 04.3767.7055, Hoteline 091,534,4003

-         Trung tâm bảo hành 2: 169 Thái Hà - Đống Đa- TP. Hà Nội. Điện thoại : 04.3767.7055. Hotline:  091,534,4003

Các bài đã đưa

Phương thức thanh toán mua hàng Online (20/05/2011)

Chính sách bảo mật (07/02/2011)

Chính sách giao hàng của Ben Computer (05/01/2011)

Hướng dẫn mua hàng online (05/01/2011)

  Các tin đã đưa ngày