LỌC SẢN PHẨM

LỌC THEO

Bàn phím cơ DareU EK87 White Brown switch
Bàn phím cơ DareU EK87 White Blue switch
Bàn phím cơ DareU EK807G White Wireless Blue Switch
Bàn Phím cơ Dareu EK1280s Pink White Blue Switch
Bàn Phím cơ Dareu EK1280s Pink White Red Switch
Bàn phím cơ E-DRA EK387 Huano Blue Switch Version 2021
Bàn phím cơ E-DRA EK387 Huano Red switch Version 2021
Bàn phím cơ DareU EK87 Pink White Blue switch
Bàn phím cơ DareU EK87 Pink White Brown switch
Bàn phím cơ DareU EK810 Queen Pink Red switch
Bàn phím cơ DareU EK810 Queen Pink Brown switch
Bàn phím cơ DareU EK810 Queen Pink Blue switch
Bàn phím cơ DareU EK520 Optical (chống nước)
Bàn phím cơ DareU EK1280S Red switch
Bàn phím cơ DareU EK1280S Blue switch
Bàn phím cơ DareU EK810 Brown switch
Bàn phím cơ DareU EK810 Red switch
Bàn phím cơ DareU EK810 Blue switch
Bàn phím cơ DareU EK87 Multi LED Brown switch
Bàn phím cơ DareU EK87 Multi LED Red switch
Đang tải ...

Bàn phím chơi game hay còn gọi là bàn phím cơ rất phổ biến trong giới game thủ hiện nay.

Bàn phím gaming là gì?

Bàn phím gaming là loại bàn phím được thiết kế riêng để phục vụ cho nhu cầu chơi game, khác với các loại bàn phím văn phòng. Bàn phím chơi game đa số là bàn phím cơ, có những loại bàn phím giả cơ nhưng không chất lượng bằng bàn phím cơ thật. Bàn phím gaming chưa bao giờ hết hot và luôn là chủ đề được bàn tán nhiều.

Lợi ích khi sử dụng bàn phím gaming

Độ nhạy của bàn phím gaming rất cao

Bàn phím gaming được thiết những cáp phím vô cùng nhạy. Chính vì thế, người sử dụng chỉ buộc phải gõ nhẹ, chạm nhẹ cũng có thể làm vận động cấu hình. Điều này là vô cộng lý tưởng đối mang những game thủ lúc dùng bàn phím trong các trận chiến đấu lớn.

Khác với các dòng bàn phím văn phòng bình thường mẫu mã gồ phím cao. Vì vậy, nó sở hữu 1 số các hạn chế trong các ví như bấm phím nhanh.

Thiết kế tiện thể lợi, dùng cho tối đa nhu cầu chơi game

Cách công ty mẫu mã các tổ hợp phím trên bàn phím gaming cũng sở hữu sự dị biệt hoàn toàn so với các cái bàn phím văn phòng thông thường. Các tổ hợp phím điều khiển quan trọng và nút chức năng được gần xếp gần nhau để giúp người dùng thao tác nhanh chóng và tiện dụng nhất, tận dụng tối đa lợi thế so mang bàn phím truyền thống. Kết cấu keycap và khoảng cách phím cũng được bề ngoài thông minh để không tương tác tới cảm giác sử dụng.

Bàn phím gaming cho cảm giác gõ cực đã

Với các game thủ thì việc với 1 bàn phím chơi game chất bất thức giấc nhân sự đem lại cho họ cảm giác phiêu cực đại lúc tham dự vào các trận chiến. Điều khiến cho buộc phải được cảm giác gõ hoàn hảo và khác biệt đấy chính là tiếng gõ lúc bạn chạm vào mặt bàn phím.

Tiếng gõ những chiếc bàn phím chơi game vô cộng dễ chịu và đem đến cảm giác vô cộng thích thú. Tiếng gõ phiêu giúp bạn có được các phút chốc giải trí phải chăng hơn, những phút chốc chơi game thêm tuyệt vời và trọn vẹn hơn vô cùng nhiều.

Tốc độ gõ trên bàn phím gaming nhanh hơn so mang bàn phím thường

Các bàn phím chơi game giúp người sử dụng sở hữu thể tăng tốc độ gõ cao hơn lúc dùng các bàn phím thường ngày vô cùng nhiều lần. Với các tổ hợp phím tiện thể lợi, những phím gõ nổi làm cho việc gõ tiện dụng hơn, không bị vướng. Tốc độ gõ được cải thiện hoàn toàn mang những cách công ty tổ hợp phím của các loại bàn phím chơi game chất lượng tốt nhất hiện nay. Cấu tạo những nút phím đặc biệt cho việc chơi game giúp người sử dụng có thể sử dụng yêu thích với tính năng chuyên dụng của việc chơi game, đặc biệt có các game cấu hình cao.

Keycap dễ dàng tháo rời, thay đổi

Không những luôn tiện dụng, đem lại cảm giác gõ tuyệt vời cho người sử dụng mà bàn phím chơi game còn với thể đổi thay phong bí quyết một bí quyết vô cùng dễ dàng. Người tiêu dùng hoàn toàn mang thể thay những keycap theo thị hiếu của người dùng. Bạn hoàn toàn mang thể thay các dòng keycap bàn phím tùy ý giúp thay đổi hoàn toàn được phong cách bàn phím mà ko cần cần thay mọi bàn phím mới tốn chi phí.

Bàn phím gaming sở hữu hệ thống đèn LED sặc sỡ

Một trong những ưu thế lớn nhất của bàn phím chơi game đó chính là có thiết kế hệ thống LED trên mặt bàn phím. Điều này giúp cấp ánh sáng gần như cho người dùng. Nó mang lại ánh sáng đủ để nhìn thấy phím lúc bạn dùng trong bóng tối, ko bật đèn. Với ánh sáng đèn LED bảo đảm an toàn cho mắt, đồng thời cũng tạo ra các màu sắc đẹp sinh động giúp cảm giác trải nghiệm trong những quán game nhiều năm kinh nghiệm hơn siêu nhiều.

Hệ thống LED cũng với thể tháo rời. Nếu như bạn ko thích màu nhan sắc LED và hệ thống đèn LED thì bạn hoàn toàn mang thể thay và túa LED ra ko kể được một bí quyết đơn giản.

Đó là những ưu điểm, các điều khác biệt và đặc thù của riêng bàn phím chơi game mà bạn phải biết. Sự khác biệt ấy chính là lý do vì sao hiện tại các game thủ tiêu dùng bàn phím chơi game mà không bắt buộc là những cái bàn phím văn phòng thông thường.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Bán hàng online toàn quốc
- Mua hàng trả góp lãi suất thấp
- Bảo hàng chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo