LỌC THEO

Đối mang các anh em game thủ thì việc build một bộ gear chất lượng đóng vai trò quan trọng giúp trải nghiệm gaming của anh em được trọn vẹn hơn. Trong đấy bàn phím cơ là 1 món gear kiên cố ko thể thiếu. Để mang thể giới thiệu đến những anh em các dòng bàn phím chất lượng ngon nhất cộng sở hữu mức giá tuyệt vời thì sắp đây mình sở hữu tìm 1 vài sản phẩm để trải nghiệm thực tế. Và hôm nay em Corsair K63 là sản phẩm mình sẽ review khía cạnh cho anh em tham khảo. Nhìn chung thì những sản phẩm bàn phím cơ tới từ nhãn hàng Corsair như những anh em đã biết từ trước tới nay đều ở giá thành trung hoặc cao. Sự có mặt trên thị trường của Corsair K63 đã dấy lên nhiều sự hiềm nghi về chất lượng bởi theo giá mà mình tậu thì mẫu bàn phím này chỉ với 1.990.000 VND, 1 giá tiền tương đối hãn hữu đối sở hữu những dòng bàn phím cho game thủ. 

Đập hộp bàn phím cơ Corsair K63 - Ấn tượng đầu
Cảm nhận đầu tiên của mình lúc cầm trên tay hộp sản phẩm bàn phím Corsair K63 là ngoại hình cá tính mang hình ảnh minh họa cho sản phẩm hơi vượt trội ở ngay mặt trước. Cầm trên tay hộp bàn phím này tương đối nặng tay, hộp nhỏ gọn và khá kiên cố cho mình ấn tượng trước tiên tương đối tốt.

Khám phá bên trong bao gồm nhân vật chính là một bàn phím, kê tay, dây kết nối và một cuốn sách chỉ dẫn sử dụng cho anh em. Bên trong hộp sắp xếp tương đối chặt chẽ, bàn phím được bọc thêm một lớp ni lông, bảo đảm an toàn, ko gây xước xát trong quá trình vận chuyển.

Thiết kế bàn phím cơ Corsair K63
Theo cảm nhận của mình thì em Corsair K63 này mang ngoại hình tương đối ngầu, mạnh mẽ và cá tính. Đây là 1 cái bàn phím tenkeyless, nghĩa là được ngoại hình bỏ đi phần phím số, lược bỏ 1 số tính năng mà phần lớn người dùng không sử dụng đến.

Với các game thủ hay các anh em mê game như mình thì kiểu kiểu dáng này khiến mình thấy hơi thích, đề cao sự nhỏ gọn, cơ động, dễ dàng có đi. Đặc biệt có anh em nào chơi FPS cần khoảng ko gian di chuột thoải mái chắc hẳn ưa thích mẫu bàn phím này bởi em nó khá gọn gàng, nhường nhịn chỗ rộng rãi, thoáng đạt cho phần lót chuột. 

Mặt trước bàn phím cơ Corsair K63 mang logo độc quyền của hãng ở chính giữa tương đối nổi bật, kiểu dáng chung đi theo hướng tối giản, gọn gàng, hơi khỏe khoắn mà không khiến mình với cảm giác cục mịch, thô kệch. Điểm qua một chút về chế độ led, chiếc bàn phím này tiêu dùng led đỏ trên nền đen tổng thể nhìn khá bắt mắt. Nhiều anh em cho rằng Corsair K63 quá giảm thiểu về mặt đèn led khi chỉ hỗ trợ led đỏ. Tuy ko có led 7 màu nhưng mình cảm thấy phần led đỏ của dòng bàn phím này cũng khá rực rạng rỡ và cá tính. Và việc mẫu mã nhất loạt chỉ một phiên bản như thế này còn giúp chi phí của em nó giảm xuống, nhường chỗ cho những tính năng khác được săn sóc hơn. 

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay