LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Bàn phím giả cơ có dây Fuhlen G500s (Trắng)
Bàn phím cơ có dây Fuhlen S (Subverter) Rainbow
Bàn phím cơ Fuhlen D (Destroyer)
Bàn phím cơ có dây Fuhlen E (Eraser)
Bàn phím cơ có dây Fuhlen G87s (Cherry Switch)
Bàn phím cơ có dây Fuhlen G900s (Cherry Switch)
Bàn phím cơ có dây Fuhlen G900s RGB (Cherry Switch)
Bàn phím giả cơ có dây Fuhlen G500s (Đỏ)
Đang tải ...

Bàn phím Fuhlen L411 USB
Bàn phím Fuhlen L411 là sản phẩm hoàn hảo để bạn có thể đáp ứng cho nhu cầu khiến việc, học tập và tiêu khiển của mình cũng như góp phần làm cho sáng lên ko gian riêng của bạn. Khả năng điều chỉnh độ nghiêng thêm 6 độ giúp bạn khiến cho việc thoải mái, dễ chịu và hợp mang phong độ ngồi của bạn nhất mà ko lo bị mỏi cổ tay hay gặp bất cứ khó khăn nào khi khiến cho việc.

Tính năng nổi bật của Bàn phím máy tính Fuhlen L411
Bàn phím một thể dụng

Bàn phím Fuhlen L411 được thứ các phím nhấn khá sắc đẹp sảo, tạo cảm giác êm ái và hạn chế tiếng động lúc đánh văn bản. Ngoài ra, những kí tự trên bàn phím được in to, rõ ràng, màu trắng vượt trội trên nền phím đen, cực kỳ dễ nhận biết. được thiết kế thân thiện có người sử dụng, phím bấm mang độ nảy, siêu nhạy.

Thiết kế mỏng Bàn phím Fuhlen L411 có kiểu dáng mỏng, nhẹ và không chiếm phổ biến diện tích, khá là thích hợp để bạn mang thể kết hợp ăn rơ có chiếc màn hình desktop rất mỏng của mình.

Đánh giá khía cạnh bàn phím Fuhlen G87L
Fuhlen là 1 trong các nhà cung ứng những thiết bị gaming gear chính hãng, chất lượng có giá thành rất ưng ý với đối tượng học trò - sinh viên và người sử dụng phổ thông. Với những sản phẩm đặc thù như chuột fuhlen, tai nghe, pad chuột và trong đó ko thể ko đề cập đến bàn phím fuhlen G87L.

Sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, chắc chắn

Fuhlen là 1 trong những nhà cung ứng các cái bàn phím cơ chơi game có chất lượng cao nhưng giá tiền lại vô cộng rẻ. Fuhlen G87L là một trong những sản phẩm bàn phím được bề ngoài theo kiểu dáng TKL (Tenkeyless - 87 phím) vô cùng nhỏ gọn. Bên cạnh việc có keycap khá lạ mắt và độc đáo, cùng những ký tự doubleshot siêu bền. Phần vỏ phím được Fuhlen đẽo gọt lúc tìm tông màu đen kì bí khiến chủ đạo mang chất liệu nhựa ABS cao cáp.

Trải nghiệm cảm giác bấm và độ phản hồi cực tốt
Mang tới cho người dùng 1 trong các chiếc switch ấn tượng lúc trải nghiệm những cái bàn phím Fuhlen về cảm giác và độ phản hồi. Switch Jixian trên bàn phím G87L với hơi phổ biến điểm khá có những chiếc switch nổi danh như Outemu hay Kailh lúc mà chúng dùng topcover (lớp vỏ trên switch) màu trong suốt và đặt bóng LED ở trong switch thay về để bóng LED bên ngoài. Với vòng đời 55 triệu lần nhấn cùng tốc độ phản hồi cực nhanh Full Anti-ghosting và cho phép nhận lệnh từ đa số các phím cùng 1 lúc. Cảm giác gõ phím tốt, nhanh, các nút nảy đều, phản hồi tốt là các phản hồi gõ phím cực phải chăng của đa số người tiêu dùng lúc trải nghiệm chơi game lý tưởng khi khiến cho việc và chơi game.

LED RGB Rainbow rực rỡ, nổi bật
Fuhlen G87L được tích hợp hệ thống LED RGB Rainbow rực rỡ, nổi bật mà người tiêu dùng với thể tinh chỉnh theo rộng rãi chế độ. Về độ sáng của Fuhlen G87L, chúng chỉ ở mức vừa cần và hơi dịu mắt, điểm sáng là chúng sáng hơi đều.

Chat với tư vấn viên Gọi điện