LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Bàn phím cơ SteelSeries APEX 5 RGB Hybrid switch Gaming Black
Bàn phím cơ Steelseries Apex 7 TKL Mechanical Blue Switch US
Bàn phím cơ Steelseries Apex 7 TKL RGB Mechanical Red Switch US
Bàn phím cơ Steelseries Apex Pro RGB - Mechanical Omnipoint switch
Đang tải ...

Bàn phím của hãng Steelseries luôn được đánh giá cao bởi giới game thủ vì có kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ cùng có chất lượng cao và được sử dụng ở phổ biến nhà nước trên thế giới. Vậy phụ kiện bàn phím Steelseries có rẻ hay không, chúng ta cũng chúng tôi tậu hiểu thêm về bàn phím của hãng cung ứng phụ kiện to nhất Đan Mạch này nhé.

Quá trình tăng trưởng của Steelseries
Được ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu vào năm 2001, nhãn hiệu Steelseries liên tục gặt hái được những thành công vang dội ko chỉ trong và không tính lĩnh vực Gaming. Steelseries gây ấn tượng từ các sản phẩm đi vào lòng người hâm mộ trong nước và quốc tế với rộng rãi các chiếc mẫu mã, chất lượng cao với giá cả phù hợp, điển hình là các chiếc tai nghe Siberia, Arctis Pro 3/ 5/ 7, chuột Rival 310 và Sensei 310…. 
Tiếp bước các thanh công vang danh đó, Steelseries đã cho ra mắt thế hệ bàn phím cơ chơi game cao cấp mang nhiều tính năng cùng với khoa học độc quyền hứa hẹn hẹn 1 sản phẩm công nghệ phát huy tối đa tốc độ và tiềm năng của người chơi.

Tính năng nổi bật của bàn phím Steelseries
Với thao tác cực kỳ chính xác, nhẹ nhàng, êm ái, độ bền bàn phím cao hơn siêu nhiều so có các mẫu bàn phím thông thường. Một số dòng SteelSeries còn đạt chuẩn TKL, cho phép bạn lập trình riêng cho từng phím và thiết bị đèn thêm nền LED nổi bật. 
Ngoài ra bạn mang thể tham khảo thêm các tính năng cao cấp sau đây của SteelSeries:

  • Layout của bàn phím đạt chuẩn TKL
  • Hỗ trợ gần như Anti-Ghosting.
  • Bàn phím cơ học sử dụng kỹ thuật switch mới nhất QX2, lực nhấn 45 gam.
  • Có thể lập trình cho từng phím.
  • Đèn LED RGB 16.8 triệu màu điều khiển bằng phần mềm.
  • Tích hợp 3 phím để hiện thông báo lúc với tin nhắn trên Discord.
  • Phù hợp tất cả các hệ điều hành hiện tại. 

Quay lại RGB, với việc có 10 vùng điều chỉnh và sử dụng plate trắng, hiệu ứng LED trên Apex 3 nhìn hơi bị được. Ở các khu vực của vùng chuyển, hiệu ứng LED nhìn vô cùng mượt mà chứ không gắt. Tất nhiên vẫn mang điểm trừ là độ sáng ko thể cao như trên hiệu ứng LED per key của bàn phím cơ, nhưng bạn lại đang đòi hỏi đấy phải không?

Nhưng sở hữu một điểm trừ phải nên nhắc đến, đấy chính là Apex 3 không thể đồng bộ hóa hiệu ứng sở hữu những sản phẩm gaming gear khác của SteelSeries, Apex 3 chỉ thích đứng một mình và chơi một mình cần ví như bạn có ý định mua 1 set gear SteelSeries bao gồm Apex 3 và ngồi tận hưởng hiệu ứng đồng bộ thì buộc phải nghĩ suy lại!!!

Đặc tính để SteelSeries gọi Apex 3 là sản phẩm gaming là gì? Đó chính là hệ thống đèn LED RGB. Dĩ nhiên đối mang bàn phím cao su thì chúng ta không thể nào có RGB per key được mà sẽ là từng vùng đèn. Và trên Apex sở hữu 10 vùng khác nhau để cho bạn thỏa sức mà điều chỉnh thay vì chỉ một đến 3 vùng như những bàn phím cao su khác.

Chat với tư vấn viên Gọi điện