LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá


LỌC THEO

Chuột không dây Dareu EM901X đen (USB/RGB)
Chuột Edra EM660 Lite FPS
Chuột Logitech G304 LIGHTSPEED Wireless (white)
Chuột chơi game Razer Basilisk X HyperSpeed Wireless Black
CHUỘT STEELSERIES RIVAL 5 (USB/RGB)
Chuột chơi Game Dareu EM908 RGB (USB/Trắng)
Chuột không dây Logitech G603 Lightspeed
Chuột không dây Dareu LM115B Silent ( BT + Wireless ) - Hồng
Chuột không dây Dareu LM115B Silent ( BT + Wireless ) - Đen
Chuột không dây DareU LM115G - Trắng
Chuột Logitech G502 Hero Gaming
Chuột chơi game Asus TUF M3
Chuột không dây DareU LM115G (Hồng)
Chuột chơi Game Dareu EM908 RGB (USB/ĐEN)
Chuột Fuhlen L102 USB (Màu hồng)
Chuột Fuhlen L102 USB (Đen viền trắng)
Chuột Fuhlen L102 USB (Đen viền đỏ)
Chuột Rapoo N300 màu Đen (USB)
Chuột game Rapoo V16 Black
Chuột có dây Dell MS116 S&P (Black) (NK)
Đang tải ...

Chuột gaming sở hữu gì khác có chuột bình thường
Đối mang một game thủ chuột giống như khí giới vậy, sở hữu một con chuột gaming xịn sò là nắm được 50% chiến thắng rồi, còn lại thành bại dựa vào kĩ năng. Chính vì vậy chuột gaming thường sẽ mang cấu tạo và những chức năng thêm phong phú hơn hẳn so có các mẫu chuột văn phòng bình thường.

DPI có ý nghĩa gì? DPI miêu tả quãng đường mà con trỏ chuột di chuyển trên màn hình mà những chị em hay kêu chuột nhanh quá hoặc chuột chậm quá, chính là phụ thuộc vào tham số này. DPI càng cao thì chuột càng nhanh và nhạy mượt, điều này rất quan trọng có các ai hay chơi các thể cái game đối kháng, FPS, RP, Chiến thuật…

Để thao tác trong game mượt mà không bị delay tác động tới kết quả xếp hạng thì game thủ cần xài chuột sở hữu DPI từ 400 trở lên là ổn. Tuy nhiên đó là đối sở hữu những tựa game nhẹ nhàng tình cảm, mang những tựa game căng đét như COD, PUBG, Fortnite, Tomb Raider, World War Z (hiện đang được free trên steam anh em nhanh tay sắm ngay)… thì nên lựa tậu chuột mang DPI từ 4000 trở lên mới mượt được.

Đối có các dòng chuột văn phòng bình thường thì DPI chỉ rơi vào trên dưới 400, 400 cũng không rộng rãi mẫu chuột đạt được, nhìn chung chỉ đáp ứng được nhu cầu bình thường như lướt web, thao tác dữ liệu cơ bản… vì tốc độ chậm, hay delay.

2. Khả năng ghi lại hình ảnh từ bộ cảm biến
Khả năng ghi hình ảnh từ bộ cảm biến của chuột bàn phím được đi bằng FPS.

FPS là gì? FPS là số lượng ảnh mà bộ cảm biến ghi được trong 1s. FPS càng cao thì hình ảnh càng mượt mà, chuyển động càng nhanh nhạy, không mang delay, giúp cho trải nghiệm cực thỏa mãn và không gây ức chế lúc chuẩn bị ulti mà delay mất mạng.

Chuột thường nhật thì chỉ số FPS sẽ phải chăng đến thảm, điều này dẫn đến việc có những thao tác quá nhanh chuột sẽ bị delay tại chỗ, buộc phải mất một khoảng thời kì một mực để chuột thực hiện được lệnh di chuyển. Chơi game mà như vậy thì toang rồi. Chính bởi vậy không ai dùng chuột văn phòng bình thường để chơi các tựa game phức tạp.

Tốc độ nhấc chuột – Lift Distance
Lift Distance là tốc độ tối đa mà người tiêu dùng có thể nhấc chuột rời khỏi bàn hoặc pad chuột mà con trỏ trên màn hình vẫn tiếp tục thực hành lệnh. Yếu tố này vô cùng quan trọng khi bạn combat những trận đấu căng thẳng.

Lift Distance càng cao thì tâm chuột càng lệch nhiều, dẫn tới độ chuẩn xác tâm càng lệch nhiều, điều này thường gặp trên những chiếc chuột văn phòng.

Chat với tư vấn viên Gọi điện