LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Với chi phí khoảng 600.000 đồng, Durgod V95s, sản phẩm chuột gaming mới ra mắt của nhãn hàng Trung Quốc Durgod hẹn hứa hẹn sẽ khuấy động phân khúc giá rẻ nhờ các gì mà nó sở hữu lại.

Durgod là 1 chiếc tên hơi mới mẻ trong thị trường gaming gear tại Việt Nam nhưng có 1 loạt sản phẩm phổ biến về hình thức cũng như màu sắc. Đồng thời, những sản phẩm của Durgod sở hữu mức giá ổn định và hợp lý đối sở hữu mặt bằng chung, từ bàn phím, chuột cho đến tai nghe.

Thiết kế quen thuộc, nhưng vẫn có chất riêng
Vỏ hộp sản phẩm sở hữu tông màu đen xanh nổi bật, nhưng ở mặt trước Durgod ko để ảnh sản phẩm như những hãng khác mà chỉ với logo và tem tròn giới thiệu mã sản phẩm ở góc nên của hộp. Đây là một điều sở hữu thể gây bất tiện, chả hạn bạn đi chọn chuột mới và đang đứng trước vô cùng nhiều lựa chọn, việc không thể tưởng tượng sản phẩm ở bên trong có mẫu mã như thế nào rất dễ khiến bạn bỏ qua nó.

Chuột Durgod V95s ko với bất kỳ phụ kiện nào đi kèm (phiên bản tôi nhận được còn chẳng sở hữu giấy hướng dẫn tiêu dùng hay giới thiệu sản phẩm, chỉ độc nhất vô nhị với chú chuột bên trong) bắt buộc chúng ta sẽ đi thẳng vào sản phẩm luôn. Về form thiết kế, Chuột Durgod V95s sở hữu bề ngoài đối xứng (ambidextrous) thay vì công thái học (ergonomic). Tuy công đoạn dùng sở hữu thể không thoải mái bằng, thiết kế đối xứng cho phép dù bạn thuận tay buộc phải hay trái vẫn với thể dùng dễ dàng, cả việc khiến quen cũng vậy.
Tổng thể kích thước, cái V95s hơi lớn, người viết mang bàn tay lớn buộc phải cảm giác cầm vô cùng đầm và vừa tay, nhưng những bạn sở hữu tay nhỏ hơn thì mang thể sẽ gặp cạnh tranh 1 chút. Trọng lượng của chuột ở mức vừa phải, không quá nặng cũng ko quá nhẹ.

Lớp vỏ bề mặt ở phần thân chuột được làm bằng chất liệu nhựa ABS thường thấy, được làm cho nhám nhẹ để cho cảm giác cầm nắm thấp hơn. Một điểm trừ nho nhỏ là lớp bề mặt này tương đối dễ bám vân tay và mồ hôi, nhưng việc lau chùi cực kỳ dễ dàng không với vấn đề gì. Độ hoàn thiện của con chuột cũng ở mức cao, các mép nối được khiến cho khít, ko với cảm giác ọp ẹp.

Các dãy đèn LED RGB ở hai bên hông và bên dưới nút click trái/phải là điểm tôi thích ở Durgod V95s. Đủ 16,8 triệu màu và sở hữu thể tùy chỉnh chế độ bằng phần mềm, chúng có độ sáng tốt, nhìn cực kỳ lung linh trong phòng tối, nhưng các dãy đèn này với thể là nơi tích trữ mồ hôi hay những chất bẩn khác khi sử dụng, người sử dụng nên quan tâm vệ sinh chúng thường xuyên. 

Ngay phía trên dãy đèn LED bên hông trái chuột là hai nút điều hướng back/forward thông dụng. Hai nút này có độ phản hồi tốt, bấm đầm tay, không mang điểm gì để chê trách.

Chat với tư vấn viên Gọi điện