LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Chuột có dây Fuhlen G90
Chuột quang có dây Fuhlen G90 Pro
Chuột Có Dây Fuhlen L102
Chuột không dây Fuhlen M65 (Blue)
Chuột không dây Fuhlen M65 (Black)
Chuột chơi game Fuhlen G3 Black (USB/PMW3325/RGB/Đen)
Chuột chơi game Fuhlen F200 (USB/Màu Bạc)
Chuột có dây Fuhlen G90 Evo RGB
Chuột có dây Fuhlen G92s
Chuột có dây Fuhlen G93s RGB
Chuột có dây Fuhlen G93 Pro RGB
Chuột có dây Fuhlen G19s
Chuột có dây Fuhlen X102S
Chuột có dây Fuhlen CO510
Chuột có dây Fuhlen CO600
Chuột có dây Fuhlen CO610
Chuột không dây Fuhlen X100
Chuột có dây Fuhlen G90S
Chuột không dây Fuhlen A06G
Đang tải ...

Thương hiệu chuột máy tính Fuhlen
Fuhlen là nhãn hàng chuyên phân phối bàn phím và chuột máy tính do GTECH có mặt trên thị trường từ năm 1996 tại Trung Quốc. Trải qua hơn hơn 2 thập kỷ hình thành và lớn mạnh thì Fuhlen đã có vị trí xứng đáng trong lòng người dùng trên toàn thế giới.

Phương trâm hoạt động của hãng là tạo ra những sản phẩm sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường nhưng vẫn sở hữu chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt và độ bền cao và đặc biệt giá cả ở mức tầm trung. Với các lí do như vậy thì khách hàng chính là người kiểm nghiệm các sản phẩm của hãng. Và việc người mua yêu thích và tin tưởng lựa sắm là minh chứng cho sự thành công của Fuhlen.

Không chỉ tụ tập vào công đoạn chế tạo với dây chuyền kỹ thuật hiện đại mà những nhà phân phối còn chú ý đến sáng tạo ra thiết kế bắt mắt, thay đổi liên tiếp để thu hút người dùng. Mặc dù có mặt trên thị trường muộn hơn một số nhãn hàng to nhưng Fuhlen đã mang cuộc đua tăng tốc lúc chỉ trong một thời gian ngắn đã vươn lên top các nhà phân phối linh kiện máy tính bán chạy trên thị trường.

Có điểm dị biệt có những ông to khác, Fuhlen đặc trưng để ý vào vấn đề bảo vệ môi trường từ việc sử dụng vật liệu an toàn, giảm thiểu chất thải, giảm thiểu khói bụi. Ví dụ như với bàn phím tự động sở hữu khả năng hạn chế đến 80% lượng tiêu thụ điện, hay chuột không dây sở hữu lượng điện tiêu thụ cực tốt lên tới 3 năm tuổi thọ pin, ngoại hình kết nối không dây giúp cắt giảm các chiếc dây PVC bảo vệ môi trường từ những cái chất thải công nghiệp.

Fuhlen cung ứng những sản phẩm chuột máy tính Fuhlen và bàn phím chất lượng cao phù hợp có tất cả những đối tượng sử dụng. Tại thị trường Việt, Fuhlen đã với mảnh đất màu mỡ để phát triển và sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. Khi dùng các sản phẩm mà đặc trưng chuột máy tính Fuhlen thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Chuột không dây Fuhlen A09G/A09B
Bạn đã mua thấy sản phẩm chuột ko dây nào tốt, thích hợp sở hữu mình chưa? Với người tiêu dùng là nữ thì cái chuột ko dây A09G/A09B của Fuhlen lại cực kỳ được ưu ái bởi nó mang ngoại hình nhỏ gọn, cầm vô tư trong lòng bàn tay, cảm giác cứng cáp lúc thao tác chuột trong công việc.

Chuột không dây Fuhlen A09GB cũng tương thích để tiêu dùng sở hữu laptop, máy tính và những hệ điều hành thông dụng hiện nay. Hơn nữa, mức giá của nó cũng ở mức vừa phải, ko quá đắt cần đa dạng người mang thể có sản phẩm này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết "chuột ko dây hãng nào tốt" thì Fuhlen là một gợi ý tuyệt vời đấy.

Chuột Fuhlen L102
Nhắc đến chuột Fuhlen L102 thì trong giới game thủ ai cũng đã từng nghe hoặc đã sử dụng. Bởi tầm giá chỉ hơn 100 nghìn đồng, mẫu mã đơn giản thích hợp có tay đại hầu hết người chơi game và có lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Chuột Fuhlen L102 đáp ứng được một số yêu cầu chơi game cơ bản như bắn súng, đột kích, bắn bóng…Ngoài ra thì chuột máy tính cái này vẫn đáp ứng những công việc học tập, lướt web, tiêu khiển khác trên laptop 1 phương pháp chóng vánh và nhân thể lợi. Có thể xem đây là sản phẩm chuột máy tính Fuhlen phổ quát và giá cả bắt buộc chăng. Để tậu chuột máy tính Fuhlen kể chung và L102 nói riêng thì bạn phải đến các trung tâm uy tín, giảm thiểu tậu nên hàng kém chất lượng kém chất lượng. 

Chat với tư vấn viên Gọi điện