LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Chuột chơi game Kingston HyperX Pulsefire Haste
Kingston HyperX Pulsefire Haste được kiểu dáng cho các game thủ đỉnh cao mong muốn tận dụng mọi giây phút nhỏ nhất có thể trong cuộc đua phát triển thành nhà vô địch. Với trọng lượng 59 gam, con chuột vỏ tổ ong mang độ phản hồi cao và hầu hết chức năng này với đa số thứ mà bạn cần, mà không nặng thêm một chút nào. Công tắc micro TTC Golden mang lại các cú bấm thỏa mãn, tin cậy và được kiểm tra ở mức 60 triệu lần bấm, phải bạn sẽ ko bắt buộc lo âu về việc bỏ lỡ thao tác nhập. Cáp HyperFlex USB mềm dẻo và đế PTFE mới nguyên hoạt động cộng nhau để mang đến cho bạn thao tác trượt mượt mà, dễ dàng giúp việc làm cho chủ cuộc chơi trở thành đơn giản.

Thiết kế vỏ lục giác cực kỳ nhẹ
Pulsefire Haste được sản xuất với lớp vỏ tổ ong làm cho chuột nhẹ hơn so có chuột sở hữu vỏ đặc, mà vẫn sở hữu độ bền đáng tin cậy  Thiết kế mắt lưới mở cũng cho phép thoát khí và thông thoáng hơn.

Cáp HyperFlex USB
Cáp HyperFlex USB được khiến từ chất liệu paracord nhẹ, dẻo, được thiết kế để giảm độ căng và lực cản giúp di chuột dễ dàng hơn.

Công tắc chống bụi micro TTC Golden
Những công tắc này có lại các cú bấm chắc chắn, thỏa mãn phải bạn sẽ biết được rằng cú bấm đã ăn. Công tắc cũng sở hữu lớp phủ chống bám bụi và được xếp hạng ở mức 60 triệu lần bấm.

Đế làm cho bằng PTFE nguyên chất
Đế PTFE 100% ma sát phải chăng giúp mang lại thao tác trượt dễ dàng, nhẹ nhàng để làm cho chuột phản hồi nhanh hơn. Cũng mang một bộ đế thay thế trong ví như đế bị mòn.

Bao gồm băng nhám
Đối sở hữu những người muốn mang nhiều quyền kiểm soát hơn và cảm giác tha hồ hơn, đã sở hữu băng nhám đi kèm cho hai cạnh bên của chuột và cả nút chuột trái và phải.

Có thể tùy biến có phần mềm HyperX NGENUITY
Dễ dàng tùy biến thiết lập DPI, ánh sáng RGB, gán nút và ghi lại macro mang phần mềm HyperX NGENUITY mạnh mẽ và dễ dùng.

Cảm biến Pixart 3335
Pixart 3335 là sự cân bằng xuất sắc giữa trọng lượng và hiệu năng và có thể phát hiện được DPI gốc ở mức 16.000. Có được khả năng đeo bám mượt mà, phản hồi cao mà bạn bắt buộc để nhắm trúng đích.

Thiết kế nút tách rời có độ nhạy cao
Thiết kế nút tách rời có lại cảm giác nhất quán cho mọi nút ở bất cứ đâu khi bạn bấm, và giúp chuột phát hiện cả cú bấm nhẹ và mạnh.

Tương thích sở hữu phổ biến nền tảng
Một con chuột sử dụng cho PC và máy console. Pulsefire Haste tương hợp sở hữu PC, PS4™ và Xbox One™.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo