LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Chuột Logitech G304 LIGHTSPEED Wireless (white)
Chuột không dây Logitech G603 Lightspeed
Chuột Logitech G502 Hero Gaming
Chuột chơi game Logitech G102 Gen2 Lightsync White (USB/RGB/Trắng)
Chuột Logitech G304 LIGHTSPEED Wireless
Chuột Logitech G403 HERO Gaming
Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2S (Đen)
Chuột không dây Logitech Pro X Superlight White
Chuột không dây Logitech Pro X Superlight Black
Chuột chơi game không dây Logitech Gaming G Pro (USB/Wireless/RGB/Đen)
Chuột Logitech G Pro Wireless
Chuột chơi game Logitech G604 Lightspeed Wireless HERO Gaming Black
Chuột Có Dây Logitech M105 (Đen)
Chuột có dây Logitech G502  HIGH PERFORMANCE GAMING (Cảm biến HERO 16K)
Chuột có dây Logitech Hyperion Fury G402
Chuột không dây Logitech G703 HERO Lightspeed Wireless
Chuột không dây Logitech G903 Lightspeed
Đang tải ...

Chuột Logitech mang thấp không?
Đa dạng về những dòng sản phẩm

Nhắc đến Logitech thì điều thứ 1 chúng ta nghĩ ngay tới đấy là chuột Logitech (một sản phẩm đặc trưng gắn ngay tắp lự sở hữu tên tuổi) thì bàn phím của Logitech cũng là một trong các sản phẩm nổi bật của nhãn hàng này.

Ngoài ra, Logitech còn thành công ở những sản phẩm như loa, bút vẽ kỹ thuật, tay lái chơi game, điều khiển từ xa,...

Về chiếc sản phẩm chuột, Logitech luôn cố gắng cho ra những dòng sản phẩm có kiểu dáng đa dạng, ưng ý sở hữu đa dạng đối tượng khác nhau, từ sinh viên, dân văn phòng đến các game thủ chuyên nghiệp.

Thiết kế chuột Logitech

Không chỉ thu hút người mua nhờ giá cả buộc phải chăng, đáp ứng nhu cầu của người dùng mà các sản phẩm chuột của Logitech còn có đến người dùng các điều xuất sắc khi với thể hài lòng cả về mặt thiết kế. 

Về thiết kế, chiếc mã, sản phẩm của Logitech rộng rãi vô cùng và khó sở hữu đối thủ nào vượt qua hết được. Nói đến tính cao cấp thì Logitech cũng được đánh giá siêu cao và cũng không ai dám khẳng định mình sẽ vượt qua Logitech.

Khả năng kết nối chuột Logitech

Suốt chiều dài lịch sử của giai đoạn phát triển, rất phổ biến những khoa học mới đã được Logitech nghiên cứu, cải tiến và phát triển. Trong ấy nên nói đến những khoa học như việc kết nối sóng RF vào chuột không dây, sử dụng cảm biến laser Darkfiels hay hệ thống nút cuộn rất nhanh Hyper Scroll. 

Những kỹ thuật đó sở hữu tới sự tuyệt vời hoá linh kiện, đặc thù với thể giúp giảm mức giá sản xuất.

Độ bền chuột Logitech

Với kinh nghiệm và chuyên môn trên 30 năm, Logitech đã thiết kế, chế tạo, thí điểm để đưa ra những sản phẩm có tới sự tha hồ và có độ bền cao.

Bề mặt chuột được tráng phủ để nâng cao độ bền và cảm giác cầm nắm. Các nút bấm trái buộc phải của chuột vượt qua 50 triệu lần nhấp. Chân chuột được thử nghiệm để sử dụng trên 250km.

Mọi khía cạnh trong kiểu dáng đều được thí điểm để đảm bảo chuột có thể chống chịu được ngay cả các trò chơi bao tay nhất.

Tính tương thích sở hữu các thiết bị 

Tương tự như những sản phẩm khác của Logitech, người dùng mang thể dùng 1 trong hai phần mềm Logitech Gaming Software hay Logitech G-Hub để tuỳ biến và thiết đặt tính năng cho chuột của mình.

Hệ thống phần mềm này đem đến cho người sử dụng khả năng tuỳ biến mạnh mẽ về màu sắc, chế độ LED, gán những phím điều khiển theo từng chế độ riêng biệt. Hệ thống phần mềm đều chạy được trên máy tính Window hay Macbook. 

Mức giá chuột Logitech

Khác với nhiều nhãn hiệu công nghệ khác chỉ tập kết theo phân khúc nào đấy thiên về giá tốt hay 1 số đối tượng sử dụng, Logitech lại không làm cho thế. Mục tiêu của tập đoàn này là chinh phục được mọi người dùng ở các phân khúc tiêu dùng khác nhau.

Đồng thời ko chú trọng vào đối tượng sử dụng cố định, Logitech hướng tới phục vụ người sử dụng rộng rãi từ khách hàng là người văn phòng cho đến các game thủ eSport chuyên nghiệp. 

Chat với tư vấn viên Gọi điện