LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Chuột Edra EM660 Lite FPS
Chuột game Rapoo V16 Black
Chuột có dây Dell MS116 S&P (Black) (NK)
Chuột chơi game có dây BJX M9 RGB Led
Chuột chơi game có dây BJX M9 PINK RGB Led
Chuột Rapoo N300 màu Đen (USB)
Chuột không dây Dell WM118 (Đen)
Chuột Mixie X2 có dây
Chuột AOC GAMING MOUSE GM500
Chuột chơi game không dây E-DRA EM620W
Chuột chơi game E-DRA EM660 Pro FPS (màu hồng)
Chuột chơi game E-DRA EM660 PRO FPS (màu đen)
Chuột chơi game E-DRA EM6502 PRO
Chuột chơi game E-DRA EM616 (màu trắng)
Chuột chơi game E-DRA EM616 (màu đen)
Chuột chơi game E-DRA EM614 (Đen)
Chuột chơi game E-DRA EM614 Pink
Chuột chơi game E-DRA EMS6102
Chuột chơi game E-DRA EM610
Chuột chơi game E-DRA EM602
Đang tải ...

Thương hiệu E-DRA
E-DRA được biết đến là 1 thương hiệu Gaming-Gear giá thấp mới được thành lập trong khoảng thời kì sắp đây. Tuy nhiên, điểm đặc trưng của E-DRA đấy chính là chúng là nhãn hàng Việt Nam và hiện đang “tấn công” chủ đạo tại thị trường nước nhà.Với lợi thế cạnh tranh về mặt giá cả và chất lượng, E-DRA đã mau chóng chiếm được lòng đa dạng người dùng tại Việt Nam và số lượng người tiêu dùng ngày càng nâng cao 1 phương pháp mạnh mẽ.

Đối có thương hiệu E-DRA, mặc dù là thương hiệu của Việt Nam nhưng tất cả các sản phẩm của E-DRA đều được thuê gia công tại thị trường khác, cụ thể đó chính là Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, Trung Quốc cũng với hàng thấp và không tốt, đối có E-DRA thì họ đã lựa tậu các nhà OEM với chất lượng cao để gia công sản phẩm. Nhìn chung, về mặt chất lượng thì E-DRA được đánh giá siêu cao do hãng mới gia nhập thị trường và muốn để lại ấn tượng đối sở hữu người sử dụng.

Tuy nhiên, với nhiều người cho rằng E-DRA là “hàng dupe” của những hãng chế tạo khác khi họ dùng bề ngoài giống từ 80-90% so mang các hãng cung cấp to trên thị trường. Thế nhưng, việc sử dụng kiểu dáng rưa rứa giúp E-DRA tạo ra được đa dạng sản phẩm mới yêu thích có rộng rãi nhu cầu khác nhau, đặc thù là chi phí tốt hơn cực kỳ nhiều. Đối với vấn đề học theo kiểu dáng thì có vô cùng đa dạng quan điểm trái chiều khác nhau, người cho rằng đây là rẻ nhưng mang người lại cho rằng là không nên. Vậy nên, vấn đề này chúng ta sẽ không bàn đến đa dạng trong bài viết này.

Dòng sản phẩm chuột E-DRA

Chuột Gaming E-DRA được kiểm tra siêu cao trên thị trường, đặc thù là so với các sản phẩm trong cộng phân khúc do chúng có ngoại hình đẹp mắt và chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Hướng tới những game thủ, E-DRA đã tìm thiết kế logic để chuột ủ ấp tay hơn, hạn chế hiện tượng bị văng chuột lúc chuyển động ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, cảm biến, Switch chuột cũng là sự góp mặt của một loạt các nhãn hàng lớn mang khả năng khó khăn siêu tốt. Nhìn chung, đối mang những người muốn tìm cho mình bộ Gaming Gear giá thấp thì không thể thiếu đi sự có mặt của chuột E-DRA.

Trải nghiệm thực tế
Hiệu năng sử dụng thực tại cho thấy EM660 Pro FPS không chỉ với thông số đẹp. Điều dễ cảm nhận nhất là thiết kế công thái học cho cảm giác vô cộng thoải mái, đặc trưng ưa thích với kích tấc bàn tay của đại hầu hết người Việt. Mắt đọc “hàng hiệu” Pixart PMW 3389 cũng diễn đạt rõ sức mạnh và sự chuẩn xác đáng kinh ngạc có các tựa game FPS như CS: Go hay Valorant. E-Dra cũng cân chỉnh chuột vô cùng tốt lúc Lift Off của chuột là 2mm, cực kỳ gần với mức 1,8mm của Zowie EC2 – loại chuột được rộng rãi game thủ kiểm tra là số 1 dành cho game FPS. Điểm độc nhất vô nhị với lẽ sẽ khiến cho cho nhiều người không bằng lòng đó là E-Dra lại chọn phần mặt dưới để đặt nút chỉnh DPI và LED RGB. 

Chat với tư vấn viên Gọi điện