LỌC THEO

Bàn phím rời rất cần thiết với máy tính đặc biệt là máy tính cây, tuy nhiên thì laptop cũng vẫn có thể dùng được bàn phím rời. Lựa chọn cho mình chiếc bàn phím phù hợp cũng tăng được hiệu quả làm việc hơn.

Bàn phím máy tính

Bàn phím rời thường dùng đầu USB 2.0 để kết nối với máy tính. Có rất nhiều chủng loại bàn phím máy tính từ tên tuổi hãng, thiết kế cho đến mục đích sử dụng. Còn bàn phím laptop thì được thiết kế riêng cho loại laptop đó, thường thì phải dùng đúng loại mới lắp vừa được vào laptop.

Phân loại bàn phím máy tính

Có nhiều cách để phân loại bàn phím máy tính, đầu tiên đó là phân loại theo nhu cầu, bao gồm phục vụ cho văn phòng hay chơi game. Các loại bàn phím máy tính văn phòng thì có thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng, bền và giá rất rẻ. Bàn phím chơi game thì được thiết kế hầm hố hơn và có đèn LED ở dưới phím rất bắt mắt.
Phân loại thứ hai đó là bàn phím dây và bàn phím không dây. Bàn phím có dây thì tốc độ phản hồi sẽ nhanh hơn. Bàn phím không dây thì đổi lại được sự gọn gàng và tiện lợi.
Phân loại cuối cùng là bàn phím cơ và bàn phím thường. Bàn phím thường dùng mạch điện tử và cao su để tiếp nhận thông tin khi bấm. Bàn phím cơ thì dùng quang học hoặc lẫy đồng để nhận thông tin khi bấm. 

Mua bàn phím máy tính ở đâu?

Với sự đa dạng từ chủng loại, hãng sản xuất cũng thì bàn phím máy tính của Ben Computer sẽ phục vụ được mọi nhu cầu từ đánh máy, văn phòng cho đến chơi game. Tại Ben có đầy đủ các thương hiệu như Dareu, Logitech, Fuhlen sẽ giúp cho quý khách chọn được chiếc bàn phím máy tính.

Đi kèm với bán bàn phím máy tính rời thì Ben sẽ hỗ trợ lắp đặt bàn phím laptop cho quý khách khi bàn phím không hoạt động được nữa, bị đổ nước vào,... Để tham khảo các dòng bàn phím máy tính hoặc thay bàn phím laptop thì quý khách hãy qua showroom tại Số 7, Ngõ 92 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay