Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chọn theo tiêu chí

Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo

Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều

Nguồn máy tính được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy tính, nó là trái tim của máy tính sản xuất năng lượng cho những linh kiện bên trong máy tính hoạt động. Nhưng có nhiều người khi mua máy tính thường đánh giá thấp vai trò của nguồn máy tính mà chỉ chú trọng tới các bộ phận khác như VGA, CPU…

Nhưng bản chất nguồn máy tính mới là bộ phận quan yếu nhất bạn buộc phải sắm hiểu kĩ. Người tiêu dùng thường sẽ không biết chọn loại gì, mức giá bao nhiêu, cá thông số kỹ thuật của nguồn như thế nào, đặc biệt đối với các máy tính có card độ họa lại bắt buộc buộc phải chọn hiểu kỹ về nguồn máy tính.

Chính do vậy trên những trang bị card VGA các hãng cung cấp đều ghi thêm tham số và đi kèm sở hữu những PSU công suất bao nhiêu, để máy tính hoạt động rẻ nhất.

Ví dụ khi bạn mua AMD Radeon R9 290X, bạn sẽ thấy trên trang thông số công nghệ của VGA này khuyên cáo bắt buộc chọn PSU sở hữu tham số System power supply requirement: 600W. Như vậy VGA này yêu cầu PSU mang công suất thực tối thiểu là 600W. Nhưng thực tế sẽ phát sinh ra 2 trường hợp:

Trường hợp thứ nhất là PSU với chất lượng linh kiện tốt, mức công suất tuy nhỏ hơn khuyến cáo nhưng vẫn DƯ SỨC tải cấu hình sở hữu R9 290, nói cả ép xung (Seasonic S12II 520 là 1 ví dụ).

Trường hợp vật dụng hai là PSU dán mác 600W, mặc dầu là công suất thực nhưng chất lượng linh kiện không cao, đường 12V cho công suất thấp. Điều này dẫn đến khi chạy lâu dài sẽ tương tác đến chất lượng và độ ổn định của các linh kiện khác như VGA, HDD, Main…

Công suất thực của nguồn máy tính
Đây là loại bạn bắt buộc sử dụng rộng rãi trước tiên khi chọn nguồn. Vậy công suất thực là gì? Đó chính là công suất định mực chỉ giá trị công suất lớn nhất mà nguồn với thể chế tạo cho mạch ngoài.

Khi vượt quá giá trị cực đại này, cái điện tăng cao gây tỏa nhiệt mạnh  phá hỏng những linh kiện như cuộn dây, điện trở, chip… dẫn đến cháy nguồn. Nguồn bị quá tải ko sản xuất đủ công suất nuôi cho máy tính là căn nguyên rộng rãi nhất khiến chết PSU

Bạn đừng lầm lẫn với phương pháp các nhà cung ứng đặt tên cho PSU, ví dụ nhỏ nguồn AcBel E2 470 có công suất thực 420 W nhưng ví như không hiểu rõ bạn sẽ nghĩ nó có công suất 470W.

Bình thường, PSU 500W tới 600 W mang công suất thực đã đủ sức nuôi hệ thống Intel Core-i đời mới đi cùng card đồ họa  2 nguồn phụ 6 pin.

Nguồn AcBel là tập đoàn kỹ thuật toàn cầu có hội sở tại Đài Loan chuyên phát triển, cung ứng và bán hàng hàng đầu về những giải pháp quản lý năng lượng trên thế giới và những giải pháp của AcBel được vận dụng cho những sản phẩm của 1 số ngành công nghiệp. Trụ sở R & D toàn cầu của AcBel được có mặt trên thị trường thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 1981 tại Đài Loan. Hiện nay, trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm và kỹ thuật của hãng được đặt tại các vùng thị trường công nghệ trọng tâm như Trung Quốc, Mỹ và Malaysia giúp AcBel khiến việc chặt chẽ sở hữu quý khách ở các khu vực trên thế giới.

Mức giá phải chăng : Với giá hợp lý chỉ từ 1.5 triệu đồng cho nguồn Acbel iPower G750 750W (80 Plus White/Màu Đen) sẽ là 1 sự lựa sắm tuyệt vời dành cho bạn với mức tầm giá vừa phải.

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì