LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Bộ nhớ trong máy tính để bàn Kingmax 8GB DDR3L bus 1600
Bộ nhớ trong máy tính xách tay DDR4 Kingmax 16GB bus 3200
Ram PC DDR4 Kingmax 8GB bus 2666MHz
Ram PC DDR4 Kingmax 4GB bus 2666MHz
Bộ nhớ trong máy tính để bàn DDR4 Ram Kingmax 4GB Bus 2400
Bộ nhớ trong máy tính để bàn Kingmax 8gb bus 3200 DDR4 (GLOG42F)
Bộ nhớ trong máy tính để bàn Kingmax Zeus Dragon 16GB (1x16GB) DDR4 3200Mhz
Bộ nhớ trong máy tính để bàn Kingmax 4GB DDR3L bus 1600
Bộ nhớ trong máy tính để bàn Kingmax ECC Long Dimm 8GB DDR4 bus 2666
Bộ nhớ trong máy tính xách tay Kingmax 8GB DDR4 bus 3200
Bộ nhớ trong máy tính để bàn DDR4 Kingmax Zeus 16GB (1x16GB) bus 2666Mhz (Đen)
Bộ nhớ trong máy tính để bàn DDR4 Kingmax Zeus 16GB (1x16GB) bus 2666Mhz ( Đỏ)
Ram PC DDR4 Kingmax 8Gb bus 2400Mhz
Bộ nhớ trong cho máy tính để bàn RAM DDR4 Kingmax 16GB (1x16GB) DDR4 2666MHz
Bộ nhớ máy tính để bàn Kingmax 4GB DDR3-1600
Bộ nhớ trong máy tính để bàn Ram Kingmax DDR3 8GB Bus 1600
Đang tải ...

RAM là gì? Sử dụng RAM
Trước lúc lựa sắm RAM máy tính phải chăng nhất để nâng cấp máy, bạn phải hiểu rõ và đầy đủ về RAM. RAM máy tính (Random Access Memory) là bộ nhớ tầm nã cập trùng hợp của máy tính. Nó mang chức năng lưu dữ liệu nền để hỗ trợ CPU và hệ điều hành khởi chạy và truy hỏi cập các ứng dụng.

RAM càng to thì máy xử lý đa nhiệm càng nhanh và mượt. Do đó, RAM là 1 trong các khía cạnh quyết định bạn phải tìm máy tính nào. Có thể phân loại RAM cho máy tính để bàn (PC) và RAM cho máy tính xách tay. RAM máy tính để bàn to hơn và dài hơn RAM máy tính xách tay.

Khi nào bạn buộc phải nâng cấp RAM?
Bạn nên nâng cấp RAM khi máy tính thiếu RAM. Dấu hiệu của máy thiếu RAM là máy đơ, lag, giật trong công đoạn sử dụng. Để biết chính xác bạn sở hữu thể nhấn Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Del để vào Task Manager và kiểm tra. Sau đó, bạn xem phần Memory để biết máy đang còn bằng nào RAM, bạn đã dùng bao nhiêu phần tRAM RAM. Từ đó sẽ biết được bạn với nên tắt bớt những tab hay không, hoặc bạn có buộc phải nâng cấp RAM không.

Ram Kingston là gì?
Một hãng Ram mà khi kể tới tên thì tất cả chúng ta đều biết, bởi hãng này ko các thành công trong cung ứng RAM máy tính mà còn chiếm được sự tin tưởng cũng như cảm tình của người dùng trong lĩnh vực linh kiện điện tử khác là USB. Chắc nói tới đây những bạn cũng đã biết tôi kể đến hãng nào rồi đúng không . Kingston – ông hoàng trong lĩnh vực RAM máy tính, là 1 doanh nghiệp của Mỹ nhưng hầu như nó rãi đều các chi nhánh trên khắp những nước trên Thế Giới như: từ Anh, Pháp,Trung Quốc, Đài Loan,… cho tới Việt Nam- 1 quốc gia rất mê say sử dụng những sản phẩm của Kingston.
RAM Kingston luôn là sự lựa chọn đầu tiên vì giá tốt và chất lượng, cũng ngoại hình không quá hầm hố nhưng lại ngầu, chất lượng cao và bền. Giá của Kingston như DDR4 2133 8GB (1x8GB) có giá ~1.300.000


Cách kiểm tra và lựa sắm RAM phù hợp
Dung lượng RAM hỗ trợ

Một mẫu máy tính thông thường chỉ buộc phải 2 RAM là mang thể chạy phải chăng những vận dụng cơ bản. Nhưng nếu bạn chơi game hay dùng các phần mềm đồ họa cao thì nên tiêu dùng RAM 4GB. Bạn cũng nên quan tâm tới hệ điều hành đang dùng để tránh lãng phí khi sắm RAM. Ví dụ, hệ điều hành 32 bit sẽ tương hợp có dung lượng RAM tối đa là 3,2GB. Vì thế, ví như bạn tìm RAM 6GB, 8GB để dùng thì sẽ vô cùng lãng phí.

Loại RAM và khe cắm RAM
RAM máy tính rẻ trước nhất cần phù hợp, tương xứng mang máy tính bạn đang sử dụng. Những mẫu máy tính cũ (được cung cấp từ lâu) sở hữu thể sử dụng RDRAM, SDRAM hoặc DDR2. Để biết được chiếc RAM mà mainboard máy tính hỗ trợ, bạn sở hữu thể tậu hiểu dựa trên những tham số của máy tính. Bạn cũng với thể dùng phần mềm CPUz để xác định dòng RAM mà máy mình đang sử dụng.

Chat với tư vấn viên Gọi điện