LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Bộ nhớ trong máy tính xách tay SamSung 4GB DDR4 buss 3200Mhz (BM)
Bộ nhớ trong máy tính để bàn DDR4 Samsung 4GB Bus 3200 (M378A5244CBO-CWE)
Đang tải ...

Samsung là nhà phân phối chip nhớ (memory chip) đứng đầu thế giới hiện nay. Ngoài việc cung ứng các chip nhớ cho những nhà cung ứng RAM OEM thì Samsung cũng trực tiếp chế tạo những module RAM, gọi là RAM chính hãng Samsung / Samsung Original.
RAM Samsung chính hãng được cung ứng và trải qua quy trình kiểm soát chất lượng (QA, QC) nghiêm ngặt, nhất là sau lúc chip nhớ được gắn lên board mạch RAM. Điều này giúp RAM Samsung chính hãng có tỷ lệ xảy ra lỗi cực thấp, giả dụ so có sản phẩm hao hao từ các nhà phân phối RAM OEM từ chip nhớ Samsung, và nó cũng lý giải phần nào giá thành cao hơn.

RamSamsung laptop DDR4
Tăng hiệu năng máy tính của bạn lên tối đa.
Bạn đang phải giải pháp tăng cường bộ nhớ ưa thích nhất để nâng cao hiệu năng máy tính? Samsung chính là nhà tiền phong hàng đầu trong thị trường bộ nhớ DRAM được hầu hết các nhà phân phối máy tính tậu làm cho RAM OEM (Original Equipment Manufacturer) trong phổ biến năm. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hiện đại nhất của Ram Laptop Samsung DDR4 để đưa máy tính của bạn tới 1 tâm cao mới mang tốc độ cực kỳ cao và độ tiêu thụ điện năng cực thấp.

Xung bus cực cao lên đến 2666 MT/s.
Khả năng tăng băng thông lên tới 3 lần so sở hữu DDR3.
Giảm tiêu thụ năng lượng lên tới 26% và kéo dài tuổi thọ pin.
Tăng tốc độ truy hỏi cập để cải thiện thông lượng dữ liệu tuần tự.
Tối ưu hóa cho những bộ xử lý và những nền tảng thế hệ mới nhất.
Dung lượng module lẻ lên tới 32GB và các bộ Kit lên tới 128GB.
Thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng.

Băng thông cực cao
Với sự đòi hỏi ngày càng cao của các ứng dụng máy tính. Các máy tính cá nhân hiện tại nên cần được sản xuất tốc độ vượt trội để với lại hiệu quả hoạt động rẻ nhất. Ram Samsung Laptop DDR4 có băng thông tiêu chuẩn là 2.400 Mbps, và sở hữu thể đạt được tốc độ lên đến 3.200 Mbps của JEDEC. DDR4 mang băng thông rộng gấp đôi DDR3.

Đáp ứng toàn bộ nhu cầu - tiêu thụ điện năng cực thấp
Ngoài nhu cầu hiệu năng cao, người tiêu dùng máy tính luôn mong muốn mang thể nâng cao thời gian tiêu dùng Pin trên Laptop để với thể khiến cho được rộng rãi việc hơn. Ram Laptop Samsung DDR4 tiêu thụ điện năng cực phải chăng thấp. Điều này cho phép kéo dài tuổi thọ pin cho máy tính xách tay trong lúc vẫn duy trì hiệu năng cao. Ram Laptop Samsung DDR4 tiêu thụ ít năng lượng hơn với công nghệ độc quyền 2xnm của Samsung. Ram Laptop Samsung DDR4 2xnm của Samsung hoạt động ở điện thế 1.2V đạt được hiệu suất / công suất cao hơn khoảng 26% so với DDR3 2xnm hoạt động ở mức 1,5V. Samsung cũng phân phối hoạt động 2xnm LPDDR4 ở tốc độ 1.1V, đạt được hiệu quả năng lượng lên 37% so mang LPDDR2 2xnm hoạt động ở mức 1.2V.

Ram Samsung với Chip 8Gb trước tiên của thế giới
Sự tiến bộ về mật độ Transistor trên các IC chip nhớ đã cho phép Samsung sản xuất những chiếc DRAM dung lượng lớn hơn, sở hữu lại tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn để đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngày nay. Ram Samsung DDR4 UDIMM mang thể đạt được dung lượng tối đa 128GB bằng bí quyết sử dụng các chip 8Gb thứ 1 của thế giới, gấp 2 lần so mang chip 64GB của DDR3.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo