Phương thức thanh toán

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

 • Thanh toán trực tiếp tại các Showroom Ben Computer
  Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch thuộc hệ thống Showroom Ben Computer Ben Computer Nguyễn Khánh Toàn: 74 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thanh toán tại điểm giao hàng
  Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Ben Computer.
Asset 2 - Phương thức thanh toán - Ben Computer
Mesa de trabajo 1 - Phương thức thanh toán - Ben Computer

THANH TOÁN QUA THẺ

 • Áp dụng với Khách hàng là chủ thẻ và thanh toán tại cửa hàng của Ben Computer. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.
 • Quý khách đến quầy giao dịch của Ben Computer để thực hiện thanh toán, nhân viên Ben Computer sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách.

THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào một trong các tài khoản sau của Ben Computer:
VNPAY QR1 - Phương thức thanh toán - Ben Computer

THANH TOÁN QUA VNPAY

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán.

Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt. Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP

 • Ben Computer cũng kết hợp cùng các đối tác tài chính giúp khách hàng mua laptop trả góp. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay Laptop, PC, Linh kiện máy tính,… tại Ben Computer với ưu đãi trả góp của chúng tôi, giúp bạn vừa có lap phục vụ cho học tập, làm việc vừa giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính để nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Điều kiện trả góp:
 • Công dân hợp phát Việt Nam từ 19 tuổi trở lên, có khả năng lao động
 • Cung cấp thông tin liên hệ của người thân để Ben Computer xác nhận
 • Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến Hotline của BenComputer: 089 917 99 91 để được nhân viên tư vấn!
work payment salary flat vector illustration 82574 7898 - Phương thức thanh toán - Ben Computer