Chính sách Vận chuyển, lắp đặt

Theo Ben Computer14/11/2019

 

csvc - Chính sách Vận chuyển, lắp đặt - Ben Computer

 

 

1. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG VÀ CHI PHÍ GIAO HÀNG

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa áp dụng cho mọi hình thức bán hàng của công ty. Khi mua hàng tại Ben Computer, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển, giao nhận với điều kiện sau:

1.1. Điều kiện áp dụng.

STTHình thức giao hàngĐiều kiện để được áp dụngĐịa điểm giao hàngChi phí vận chuyển
1.1.1BEN Computer trực tiếp giao hàng tận tay cho khách hàngThỏa mãn điều kiện trong qui định giao hàng tại mục 1.3 Tại địa chỉ yêu cầu của khách hàngKhách hàng thanh toán theo giá trị thể hiện trên phiếu bảo hành của Ben Computer
1.1.2BEN Computer giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanhNơi nhận hàng của Quý khách nằm trong phạm vi hoạt động của đơn vị chuyển phát nhanhTại địa chỉ yêu cầu của khách hàngKhách hàng thanh toán theo giá cước thể hiện trên hoá đơn của đơn vị chuyển phát nhanh
1.1.3BEN Computer giao hàng cho khách hàng qua chủ xe ô tô chạy tuyến X – Hà Nội (trong đó, X là địa bàn khách hàng muốn nhận hàng)Khách hàng cung cấp cho BEN Computer tên chủ xe, số điện thoại liên hệ, số xe, địa chỉ bến xe ở Hà Nội, giờ xe vào/ra bếnTheo thoả thuận giữa khách hàng và chủ xe ô tôKhách hàng thanh toán theo giá cước thể hiện trên hoá đơn của đơn vị chuyển phát nhanh
1.1.4Hình thức khácKhi khách hàng có yêu cầuTheo thoả thuận giữa khách hàng và BEN ComputerKhách hàng thanh toán theo từng yêu cầu cụ thể về hình thức giao hàng

1.2.  Chi phí vận chuyển

–  Chi phí vận chuyển là số tiền mà BEN thu do vận chuyển một đơn vị hàng hoá, hoặc do bên vận chuyển thứ ba thu của khách hàng theo quy định hoặc giá cước do khách hàng tự thỏa thuận với bên vận chuyển thứ ba mà khách hàng chỉ định.

–  Chi phí vận chuyển áp dụng là giá dịch vụ đang có hiệu lực vào ngày phát sinh đơn hàng vận chuyển. Giá dịch vụ tuân theo các nguyên tắc và điều kiện được công bố trong bảng giá và các quy định của BEN.

1.3 Chi phí vận chuyển tính theo qui định sau:

Giá trị đơn hàng (VNĐ)

Cước phí (VNĐ) theo khoảng cách (*)

Thời gian Ben trực tiếp giao hàng dự kiến

<= 20km

<= 25km

<= 30km

<=35km

Trên 35 km

<= 2 triệu

Miễn phí

50.000đ

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

– Đặt hàng trước 9h00  Giao trước 14h00

– Đặt hàng trước 11h00 Giao trước 16h00

– Đặt hàng trước 15h00   Giao trước 17h30

– Đặt hàng sau 15h00 ▶ Giao trước 10h00 ngày hôm sau

<= 5 triệu

Miễn phí

40.000đ

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

<= 10 triệu

Miễn phí

30.000đ

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

Trên 10 triệu

Miễn phí

Miễn phí

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

CPN/Thỏa thuận

– (*): Là khoảng cách tính từ hồ Hoàn Kiếm đến địa điểm khách hàng chỉ định nhận hàng đo theo Google Maps: https://www.google.com/maps

– Thời gian Ben trực tiếp giao hàng dự kiến: Áp dụng với những mặt hàng sẵn kho/ Showroom của BEN. Với những mặt hàng không sẵn kho, hàng order, hàng nhập khẩu…BEN có trách nhiệm thông báo với khách hàng và thời gian giao hàng dự kiến sẽ cộng thêm khoảng thời gian phát sinh (thời gian đặt hàng, nhập cảnh…)

– Trong trường hợp sản phẩm có yêu cầu cài đặt, lắp ráp bổ sung hoặc test kiểm tra thiết bị đặc thù, thời gian giao hàng sẽ được tính thêm ít nhất 01 tiếng hoặc kéo dài tùy thuộc vào số lượng sản phẩm cần cài đặt, lắp ráp, kiểm tra thông số kỹ thuật  của đơn hàng. Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được BEN thông báo và thống nhất với khách hàng.

2. HÌNH THỨC GIAO HÀNG.

2.1. Ben Computer trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng

– Miễn phí giao hàng: Khoảng cách lên tới 20 km.

– Khung giờ giao hàng từ 8h15 đến 18h30 hằng ngày.

2.2. Ben Computer  giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát hoặc xe ô tô chạy theo tuyến.

– BEN hỗ trợ vận chuyển hàng tới địa chỉ nhà xe/ địa điểm trung chuyển mà khách yêu cầu và thu phí theo đúng quy định với trường hợp BEN tự vận chuyển. Khoảng cách tính cước tính từ hồ Hoàn Kiếm tới địa chỉ nhà xe/ địa điểm trung chuyển mà khách yêu cầu.

– Các khoản chi phí phát sinh: tiền gửi xe, tiền vào bến bãi…khách hàng phải thông báo trước cho BEN trước khi giao hàng để thống nhất và chi trả cho BEN về các khoản phí phát sinh.

–  Tất cả hàng hoá BEN Computer gửi qua đơn vị trung gian đều được cho vào hộp carton, dán niêm phong, quấn màng co phía ngoài và đóng gói trước camera ghi hình.

– Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty hoặc dán băng dính có thương hiệu BEN Computer. Do vậy, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra niêm phong trước khi nhận hàng.

+ Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc kiện hàng có dấu hiệu bị mở trước đó thì phải lập biên bản ngay ghi rõ ngày giờ nhận hàng với đơn vị trung gian vận chuyển và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh BEN Computer  hoặc số hotline 0981.064.006 để có hướng giải quyết kịp thời.

+ Chậm nhất sau 02 giờ làm việc kể từ khi hàng về đến nơi mà Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho BEN Computer thì mặc định BEN Computer coi như khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận. Mọi khiếu nại về tình trạng hàng hóa sau đó Ben Computer  sẽ từ chối giải quyết.

–  Quý khách hàng có trách nhiệm chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

– Thời gian giao hàng không bao gồm: Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

2.3. Hình thức khác theo thỏa thuận giữa khách hàng và Ben Computer

– Chi phí vận chuyển được nhân viên kinh doanh của Ben Computer thỏa thuận với khách hàng theo từng trường hợp cụ thể lấy căn cứ theo giá thị trường (cước taxi, xe ôm công nghệ,…) tại thời điểm phát sinh đơn hàng.

Công ty Cổ Phần Bền

Trụ sở chính: Số 7, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại HC:  0899 179 993 – Ext 131 – Ext 121

Thời gian làm việc: Từ 08h15 đến 20h45 (các ngày trong tuần, ngoại trừ các ngày Tết âm lịch)

tinliên quan