Mua Asus – AMD Ryzen 7: Nhận ngay Game Assassin’s Creed ® Valhalla

Theo Ben Computer16/07/2020

Đồng hàng cùng Game Assassin’s Creed Valhalla gây sốt với công thức khác hoàn toàn tạo nên thế giới của những game Assassin’s Creed gần đây như Origins hay Odyssey, thì các lập trình viên của Ubisoft muốn đem lại các nội dung cũ đậm chất sát thủ hơn như thanh hidden blade huyền thoại.

Ben Computer kết hợp cùng Asus mang Assassin’s Creed Valhalla đến với bạn với chương trình khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng khi sản phẩm Laptop/ Desktop ASUS, ROG sử dụng bộ xử lý Ryzen 4000 Mobile.

km assassin creed - Mua Asus – AMD Ryzen 7: Nhận ngay Game Assassin’s Creed ® Valhalla - Ben Computer

1. THỜI GIAN DIỄN RA: 07/07/2020 – 03/10/2020

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các khách hàng mua Online hoặc Offline các sản phẩm Laptop/ Desktop ASUS, ROG sử dụng bộ xử lý Ryzen 4000 Mobile tại Ben Computer.

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng khi mua sản phẩm sử dụng các bộ xử lý Ryzen 7 4800H / 4800HS hoặc Ryzen 9 4900H / 4900HS sẽ có cơ hội sở hữu tựa game Assassin’s Creed Valhalla cực đỉnh, sẽ ra mắt vào thời gian tới.

4. CÁC MODEL ÁP DỤNG: AMD RYZEN 7 hoặc RYZEN 9

  • ROG ZEPHYRUS G14 GA401
  • ROG ZEPHYRUS G15 GA502
  • ROG STRIX GA35 G35DX
  • ASUS TUF GAMING A15 FA506
  • ASUS TUF GAMING A17 FA706

Chi tiết các sản phẩm nằm trong CTKM: vn.rog.gg/GetACV

5. CÁCH NHẬN CODE GAME:

Sau khi mua laptop thỏa các điều kiện trên, khách hàng vui lòng gửi các thông tin sau về địa chỉ email: nhanthuongamd@gmail.com

Sản phẩm thể hiện được tem CPU AMD Ryzen trên sản phẩm Laptop

Serial Number (SN) ở mặt dưới Laptop.

Hóa đơn mua hàng có dấu mộc đỏ từ cửa hàng.

Gửi kèm thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số điện thoại và email.

Sau từ 3 đến 7 ngày làm việc, AMD Việt Nam sẽ gửi mã code Redeem, kèm theo hướng dẫn kích hoạt thông qua email mà người dùng đã gửi về trước đó.

 

Liên hệ Bencomputer để được hỗ trợ và tư vấn mua máy miễn phí. Mua sắm tại Ben Computer bạn hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm công nghệ, Laptop, PC đồng bộ, PC Gaming, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, đều thuộc hàng chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn hàng tháng. 

BEN COMPUTER – GIÁ LẺ RẺ NHƯ GIÁ BUÔN 

 

0 0 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
tinliên quan