Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

 Hotline Sale: 0899 179 991 - KD Phân Phối : 024 37301945

 CSKH - Bảo hành                                           :  0899 179 992

 Số 74 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy         :  024 37677045

Tin Khuyến Mại

Trung thu giờ vàng - Gửi ngàn quà tặng


Ngày đăng: 09-09-2019 | Lượt xem: 129

Nhân dịp Trung thu, BEN COMPUTER xin trân trọng gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi Trung thu giờ vàng - Gửi ngàn quà tặng🎁 TRUNG THU GIỜ VÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG 🎁

🎉 Ngay trong tháng 9 này, BenComputer xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình GIỜ VÀNG GIÁ TỐT cùng HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG cực kỳ hấp dẫn khi quý khách mua hàng tại các showroom của #BEN

📅 Thời gian chương trình: Từ 17h đến 21h tất cả các ngày thứ 7 & Chủ nhật trong tháng 9.

Sau đây danh sách các sản phẩm được áp dụng chương trình Giờ vàng giá tốt tại BEN COMPUTER:

Các danh mục sản phẩm quà tặng xin Quý khách xem tại bảng dưới đây:

* Chương trình Khuyến mãi có 2 hình thức khuyến mãi đó là: Tặng kèm sản phẩm” hoặc “Giảm giá”. Nếu lựa chọn tặng kèm sản phẩm, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn một hoặc nhiều sản phẩm quà tặng (nằm trong bảng “Danh mục sản phẩm quà tặng”) có tổng giá trị bằng hoặc thấp hơn mức giảm giá của sản phẩm mua.

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn sản phẩm quà tặng có giá trị cao hơn mức giảm giá của sản phẩm mua, khách hàng có thể thanh toán mức chênh lệch còn lại.

BENCOMPUTER xin chúc quý khách sẽ có những khoảng thời gian tận hưởng trung thu thật hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè và sẽ lựa chọn được những món đồ ưng ý cùng những ưu đãi tại các showroom của chúng tôi!

Bài viết liên quan

scroll to top