LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Đang tải ...

Asus có 2 dòng máy tính phục vụ nhu cầu chơi game là Asus ROG và Asus TUF Gaming. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính để chơi game với mức giá hợp lý nhưng phải có cấu hình đủ mạnh để chiến mọi thể loại game như PUBG, LOL, FIFA ONLINE,... thì ASUS TUF Gaming chính là dòng sản phẩm dành cho bạn. Với những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, bàn phím, màn hình, hiệu năng, ASUS TUF chắc chắn không làm bạn thất vọng khi chơi game. Và sau đây mình xin review một số điểm nổi bật của dòng sản phẩm TUF Gaming như sau:

CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH

Nếu như các dòng laptop cao cấp thường có tần số quét cao thì giờ đây với những cải tiến về công nghệ Asus đã đem sang phân khúc thấp hơn như dòng TUF của hãng. Hầu hết các mẫu mã thuộc dòng laptop Asus TUF Gaming đều được trang bị tần số quét rất cao lên tới 120 MHz. Đây được coi là điểm nhấn khi các trò chơi hiện nay đều có độ họa cực khủng nên cần một máy tính có tần số quét cao để trải nghiệm game mượt mà và sắc nét hơn. 

Độ chính xác về màu sắc trên Asus TUF cũng không được đánh giá là quá xuất sắc nhưng với nhu cầu chơi game, không yêu cầu kỹ như thiết kế đồ họa thì nhìn chung vẫn cực ổn so với phân phúc tầm trung. 

HIỆU SUẤT CHƠI GAME

Nói về cấu hình của dòng máy này thì chắc chắn TUF không làm bạn thất vọng. Với cấu hình hiện tại của hầu hết máy thuộc dòng TUF , bạn có thể chiến được mọi game phổ biến hiện nay như PUBG, LOL, FIFA với setting từ trung bình đến max-setting. 

Ngoài ra, chúng ta cần phải nói đôi chút về tần số quét khi chiến các tựa game hiện nay. Ví dụ, với pubg, lol, dota 2, csgo thì FPS có thể duy trì ổn định ở mức 100 fps. Một số game có yêu cầu xử lý đồ họa cao hơn như The Division 2, Metro: Exodus,... thì tần số quét cũng lên tới 60 fps

Chat với tư vấn viên Gọi điện