LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá


LỌC THEO

Đang tải ...

Lenovo IdeaPad - Dòng laptop dành cho văn phòng, học tập

Lenovo đã thiết kế riêng một dòng máy dành cho người tiêu dùng phổ thông là IdeaPad. Các laptop IdeaPad không có nút TrackPoint giữa các phím G và H như dòng Lenovo Thinkpad, nhưng lại sở hữu một thiết kế rất độc đáo.

Các model IdeaPad có thiết kế rất khác nhau và được chia thành 5 series:

Y Series: Đây là dòng laptop đa phương tiện với hai kích thước màn hình là 14 inch và 15 inch. Y series có khả năng hỗ trợ chơi game tốt.

U Series: Là dòng laptop được Lenovo thiết kế ưu tiên về tính di động. Máy có đủ loại kích cỡ màn hình từ 11 inch cho đến 14 inch.

V Series: Là dòng laptop hướng tới đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ. Máy có hai loại kích thước màn hình là 14 inch và 15 inch, được trang bị tính năng bảo mật đầu đọc vân tay.

Z Series: Là dòng laptop được sản xuất dành cho nhóm đối tượng người dùng phổ thông. Máy có ba loại kích thước là 13 inch, 14 inch và 15 inch.

S Series: Là dòng notebook với hai kích thước 10 inch và 12 inch.

Một số laptop dòng Lenovo IdeaPad nổi bật:

Lenovo IdeaPad S340 14IIL

Lenovo IdeaPad S340 14IIL thuộc dòng laptop văn phòng có thiết kế mỏng nhẹ vô cùng thuận tiện để mang đi làm việc hàng ngày, cùng với đó là một cấu hình ổn đáp ứng tốt nhu cầu học tập, văn phòng trên các ứng dụng như Word, Excel,... và xử lý hình ảnh vừa phải trên Photoshop.

 

Ngoài ra, máy sở hữu chip Intel Core i3 Ice Lake thế hệ 10 mới ra mắt với sức mạnh vượt trội hơn thế hệ trước cùng với RAM 8GB mang lại hiệu năng ổn định và đa nhiệm mượt mà trên các ứng dụng như Word, Excel hay xử lý hình ảnh cơ bản trên Photoshop, AI,...

Lenovo IdeaPad S340 15IIL

Laptop Lenovo IdeaPad S340 15IIL là chiếc máy tính xách tay học tập văn phòng cơ bản thuộc phân khúc trung bình. Laptop được làm bằng vỏ nhựa, nắp lưng kim loại phủ sơn xám bạc sang trọng, trẻ trung. Lenovo IdeaPad là chiếc laptop 15.6 inch mỏng nhẹ, độ dày 17.9mm - trọng lượng 1.79kg có thể đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu.

Laptop sử dụng chip Core i3 thế hệ 10 (ra mắt cuối năm 2019) là thế hệ chip cải tiến hơn so với dòng cũ, RAM 8GB có thể nâng cấp lên 12GB. Với cấu hình này bạn có thể làm việc văn phòng, học tập hoặc lướt web hằng ngày mượt mà, sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng mà máy vẫn đa nhiệm tốt.

Lenovo Ideapad S340 14IWL

Laptop Lenovo Ideapad S340 14IWL i3 8145U thuộc dòng laptop văn phòng có thiết kế mỏng nhẹ vô cùng thuận tiện để mang đi làm việc hàng ngày, cùng với đó là một cấu hình giúp chạy mượt mà các ứng dụng học tập, văn phòng cơ bản.

Cụ thể, máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 cùng bộ nhớ RAM 8GB , Lenovo Ideapad S340 14IWL i3 8145U mang lại hiệu năng ổn định và đa nhiệm mượt mà. Ổ cứng HDD dung lượng 1TB cho không gian lưu trữ lớn hình ảnh, video thoải mái.

 

 

Chat với tư vấn viên Gọi điện