LỌC THEO

Máy tính tất cả trong một 24 ”này cung cấp trải nghiệm máy tính tuyệt vời trong một thiết bị duy nhất. Thiết bị mỏng, tiết kiệm không gian với kiểu dáng thanh lịch cung cấp cho người dùng CPU Intel® Thế hệ thứ 11 và viền mỏng ấn tượng để người dùng nhìn thấy nhiều màn hình hơn.

Làm việc hoàn hảo
Giải quyết công việc: Hoàn thành nhiều công việc hơn, trong thời gian ngắn hơn với bộ xử lý Intel® thế hệ mới nhất trên PC AIO Acer. Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ trong thời gian ngắn nhờ bộ nhớ DDR4 có tốc độ và băng thông vượt trội so với DDR3, ngay cả khi mở nhiều ứng dụng. Tận hưởng kết nối internet đáng tin cậy khi sở hữu Hi-fi WiFi dù bạn ở mọi nơi trong nhà cũng không cần cáp nhờ công nghệ kết nối mạng không dây 802.11 AC.

Thân thiện với gia đình
Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm hình ảnh sắc nét cho các thể loại giải trí từ phim hoạt hình vui nhộn đến phim truyền hình hấp dẫn đều được trình chiếu sống động trên màn hình 21.5-inch Full HD với thiết kế viền mỏng.

Góc nhìn rộng: Màn hình PC AIO Acer IPS với góc nhìn rộng giúp các thành viên trong gia đình có thể theo dõi các nội dung chương trình TV, phim ảnh, ca nhạc trên PC Acer Aspire C22-865 AIO DQ.BBRSV.004 cho dù bạn ngồi ở đâu.
Glorious Sight
Hình ảnh chi tiết phức tạp và màu sắc sắc nét hơn trở nên sống động trên màn hình cảm ứng FHD IPS1. Với viền hẹp và tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 88% - người dùng có thể xem nhiều màn hình hơn ở góc nhìn 178 °. Cổng ra HDMI cũng cho phép người dùng sử dụng C24 thuần túy như một màn hình hiển thị nếu cần.

Luôn sẵn sàng để đi
Sức mạnh PC AIO Acer là bản chất cho tất cả các ứng dụng gia đình và Aspire C này có rất nhiều. Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11, đồ họa NVIDIA® GeForce® MX 4501, RAM DDR4 lên đến 32 GB và SSD lên đến 1TB / HDD 2TB mang đến cho người dùng trải nghiệm hoạt động mượt mà cho các hoạt động tính toán hàng ngày, chỉnh sửa ảnh, xem video và hơn thế nữa.

Kết nối quan trọng
Kiểm soát toàn bộ chức năng với một loạt các cổng USB cho tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn với các tiêu chuẩn USB 3.2 Gen2 / Gen1 và 2.0. Với việc bổ sung cổng Thunderbolt 4, bạn có thể truyền với tốc độ lên đến 40Gbps và có hỗ trợ cung cấp điện.

Thanh lịch mảnh mai
Dù được đặt ở đâu trong nhà, chiếc máy tính để bàn All-In-One có kiểu dáng trang nhã này sẽ phù hợp với nó. Cáp được quản lý dễ dàng thông qua một kẹp tiện lợi trên giá đỡ trong khi thiết kế siêu mỏng giúp giải phóng thêm không gian của bàn. Giải phóng nhiều diện tích hơn bằng cách lắp VESA1 vào PC.

Sẵn sàng hỗ trợ
Dễ dàng tương tác với Cortana khi thiết bị ở chế độ Chờ hiện đại và thưởng thức âm thanh trong như pha lê với âm thanh DTS: X ™. Bạn cũng có thể hợp lý hóa hơn nữa môi trường thông minh của mình với Alexa để thực sự làm cho ngôi nhà của bạn hoạt động trơn tru hơn bao giờ hết.

Riêng tư
Khi không sử dụng máy ảnh, hãy tận hưởng sự riêng tư hơn bằng cách đóng máy ảnh dọc theo viền màn hình.

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay