LỌC SẢN PHẨMLỌC THEO

Nguồn máy tính Xigmatek X-POWER III 650 - 600W EN45990
Nguồn máy tính Xigmatek Thor T750 750W (EN49585) - 80 Plus Bronze
Nguồn máy tính Xigmatek THOR T650 650W (EN49561) - 80 Plus Broze
Nguồn máy tính Xigmatek THOR T550 550W (EN49554) - 80 Plus Broze
Nguồn máy tính Xigmatek THOR T450 450W (EN49547) - 80 Plus Bronze
Nguồn máy tính  Xigmate X-POWER III 550 (EN45983)
Nguồn máy tính Xigmate X-POWER III 500 ARTIC (EN48052)
Nguồn máy tính  Xigmate X-POWER III 350 EN49608
Nguồn máy tính Xigmatek POLIMA M12-600 EN42685
Nguồn máy tính Xigmatek X-POWER III 500 EN45976
Nguồn máy tính Xigmatek X-POWER III 450 - 400W EN45969

Nguyên tắc hoạt động của bộ nguồn
Các bộ nguồn máy tính hiện tại đều hoạt động dựa trên nguyên tắc nguồn chuyển mạch tự động. Dòng điện xoay chiều khi đi vào nguồn sẽ được bộ chỉnh lưu nắn thành dòng điện một chiều cấp cho cuộc sơ cấp của biến áp xung quanh. Sau ấy chiếc điện nạp cho biến áp kế bên sẽ được điều khiển bởi công tắc bán dẫn, từ trường biến thiên được tạo ra trên biến áp xung dựa trên nguyên tắc điều biến độ rộng xung. Xung điều khiển này với tần số từ 30 – 150Khz, tần số sẽ được giữ ổn định. Từ đó, độ rộng của xung sẽ thay đổi khi có sự hiệu chỉnh từ bộ dò sai. Từ trường cảm ứng lên những cuộn dây đồ vật cấp tạo ra loại điện xoay chiều cảm ứng được bộ chỉnh lưu sơ cấp chỉnh lại. Dòng điện 1 chiều qua các bộ lọc sơ cấp sẽ sẵn sàng cho thiết bị hoạt động.

Nguồn máy tính Xigmatek là của nước nào?
Một trong các nhãn hiệu nguồn máy tính được phổ biến người sử dụng là Xigmatek. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng biết nhãn hàng Xigmatek là của nước nào sản xuất? Xigmatek là nhãn hiệu rất nổi danh hiện nay. Hãng chuyên sản xuất các dòng linh kiện máy tính PC tại Đài Loan, với 3 chiếc sản phẩm chủ đạo là tản nhiệt, cỗ áo máy và nguồn. Những sản phẩm của nhãn hiệu Xigmatek được ngoại hình tương đối đơn giản không hề màu mè, thiên về xu hướng truyền thống sở hữu chút phương pháp điệu. Điều này làm cho sản phẩm của Xigmatek được rộng rãi các bạn mê say và tin dùng.

Giá thành nguồn Xigmatek như nào?
Xigmatek là nhãn hiệu đến từ Đài Loan, điều này làm cho rộng rãi người băn khoăn không biết nguồn Xigmatek sở hữu tốt không? Dựa theo phân khúc thị trường, nguồn Xigmatek là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, không quá đắt nhưng cũng không tính là rẻ. Sản phẩm nguồn Xigmatek sở hữu những mức công suất là 450W/550W/650W và đạt hiệu suất duy trì trên 85% khi thực hiện các bài test, mức độ điện áp ngả nghiêng nhỏ. Bộ nguồn Xigmatek hoạt động ổn định trong một thời gian hoạt động dài, tỏa nhiệt ít. Tuy nhiên, nguồn Xigmatek cũng mang 1 số khuyết điểm như lúc hoạt động thì phát ra tiếng khá ầm ĩ và phần logo dính trên máy dễ bị bong tróc. Tuy nhiên, thiếu sót nhỏ này ko đáng nhắc so sở hữu những điểm cộng hoạt động và hiệu suất cần các sản phẩm nguồn Xigmatek được người sử dụng kiểm tra cực kỳ cao.

Nguồn Xigmatek MINOTAUR MT550 - 80 Plus Gold là 1 trong các sản phẩm vô cùng mới mang hệ thống cáp rời vô cộng đặc thù và tinh tế cộng sở hữu công suất là 550W kích thước quạt là 120mm một sự khác biệt mới lạ hoàn toàn mà các sản phẩm trước ấy chưa hề có 1 điểm nhấn vô cùng đặc thù cho cái sản phẩm này là đây.

MINOTAUR MT550 đồ vật hệ thống quạt làm mát giúp đầy đa số tương đối nóng ra ko kể 1 cách vô cùng hiệu quả giúp cho vật dụng của người tiêu dùng xử dụng trong thời gian dài mà vẫn luôn ở trạng thái ổn định thấp nhất. Ngoài ra được ứng dụng thành công các công nghệ cách âm một cách vô cùng hiệu quả hạn chế tối đa được lượng tiếng ồn phát ra trong giai đoạn xử dụng lúc hệ thống tiến hành vận hành.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay