Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chọn theo tiêu chí

Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo

Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều
Thiết bị ghi hình hỗ trợ Livestream Capture HDMI 4K@60Hz Ugreen 10937 chính hãng

Sự khác biệt giữa máy quay và máy ảnh khi quay video là gì?

Chất lượng video
Trong lúc 1 số máy ảnh công nghệ số đang chế tạo quay video 720p, cực kỳ ít các chiếc máy compact với thể phù hợp sở hữu video chất lượng cao hơn 1080p được ghi bằng máy quay video cấp trung. Máy quay video độ phân giải chuẩn sẽ quay được video mang tốc độ bit cao hơn so mang máy ảnh số.

Ống kính

Một ống kính máy quay thường phân phối một zoom mạnh hơn rất nhiều, cho phép bạn phóng lớn hơn. Trong lúc mang một số máy ảnh compact trên thị trường, họ vẫn ko thể chạm vào ống kính 30x hoặc 60x như đã sở hữu sẵn trên 1 số máy quay video.

Ngoài ra, việc quay phim cực kỳ tối kỵ tiếng ồn, mà giả dụ dùng các dòng máy ảnh DSLR thay ống kính, thì ống kính vẫn luôn gây ra những tiếng ồn nhất định lúc lấy nét, và cả trong giai đoạn zoom. Trong khi quay phim và phóng to sử dụng máy ảnh khoa học số, bạn có thể lấy tiếng ồn của zoom trong quá trình quay phim. Điều này hoàn toàn không xảy ra sở hữu các chiếc máy quay phim dù thấp tiền hơn.

Máy quay phim công nghệ số ghi video vào thẻ nhớ flash. Máy quay phim công nghệ số cũng mang thể ghi lên thẻ nhớ, nhưng chúng cũng với thể lưu trữ video vào ổ cứng nội bộ có thời kì ghi rộng rãi hơn cả thẻ nhớ flash dung lượng cao nhất của bạn. Bạn cũng mang thể ghi trực tiếp video của bạn lên đĩa DVD để dễ dàng phát lại trên đầu đĩa DVD.

Âm thanh

Các micro nội bộ được sử dụng bởi máy quay phim là xuất sắc nổi bật so với các gì tìm thấy trên máy ảnh công nghệ số vẫn còn. Bạn cũng sở hữu thể mua thấy các tùy tậu thu thanh tinh tướng hơn trên máy quay, chả hạn như khả năng phóng lớn nguồn âm thanh một cách tự động. Một số máy quay thậm chí với thể thu âm rộng rãi kênh, âm thanh vòm âm thanh.

Các tác vụ thao tác

Trong lúc chúng tôi sống trong 1 thời đại của các luôn tiện ích đa tác vụ, thiết kế của họ vẫn còn do các chức năng cốt lõi. Mặc dù điện thoại di động có máy ảnh, chúng vẫn mang hình dáng như điện thoại. Giống như máy quay và máy ảnh kỹ thuật số . Máy quay được kiểu dáng để giữ ở vị trí cao và ổn định trong thời gian lâu hơn. Máy quay màn hình LCD với thể được xoay để chế tạo cho bạn một vô số những góc độ. Hầu hết những máy ảnh vẫn có màn hình nhất định ko thể di chuyển.

Kiểm soát video

Một số máy quay video tiên tiến sẽ cho phép bạn điều chỉnh lĩnh vực xem, tốc độ màn trập và cân bằng trắng để tinh chỉnh hình ảnh của bạn. Nhưng bạn ko thể làm cho rưa rứa lúc quay video trên máy ảnh số tĩnh: chỉ là điểm và quay. Điều này cũng đang dần dần được cải tiến bởi các máy ảnh Mirrorless nhưng vẫn chưa thể sánh ngang có những máy quay chuyên nghiệp.

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì