LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Đang tải ...

Laptop HP là dòng máy tính có nguồn gốc từ Mỹ, được khá nhiều người ưu chuộng và đặt làm mục tiêu lựa chọn trong danh sách mua của mình bởi giá thành vừa phải đa dạng trong các dòng máy để người dùng lựa chọn, độ bền tương đối cao, cấu hình hợp lý so với giá, tốc độ chạy ổn định.

LAPTOP HP CÓ TỐT KHÔNG? CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HP THẾ NÀO?

Thiết kế: HP rất chú trọng trong thiết kế những chiếc máy tính của mình. Điều này thể hiện ở ngoại hình bắt mắt, và hoàn thiện của những sản phẩm gần đây. Chính vì vậy, thiết kế được xem là một trong những thế mạnh nổi bật thu hút người dùng của các dòng laptop HP.

Cấu hình: HP cung cấp những phần cứng máy như CPU, RAM, card màn hình đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ cao. Đặc biệt pin của những chiếc laptop HP rất tốt, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài cùng với tuổi thọ cao. Một số dòng laptop HP có thể đáp ứng những công việc đòi hỏi phải xử lý khá nặng về máy móc như đồ họa, thiết kế hay chơi game.

Công nghệ và sáng tạo: HP đã tiên phong ứng dựng những công nghệ mới trên các sản phẩm máy laptop của mình trong những năm trở lại đây, điển hình như dòng HP Spectre: https://ben.com.vn/hp-spectre-x360-convertible-13aw0181tu-8yq35pa-core-i7---ctsp mang đến một thiết kế hoàn hảo, lại giúp bảo vệ máy rất hiệu quả, mang thết kế camera an toàn hơn, người dùng hoàn toàn có thể tắt nguồn camera này khi không dùng tới để đảm bảo tính bảo mật.

Giá thành: Máy tính HP có rất nhiều phân khúc cho người dùng có thể lựa chọn: dòng cáo cấp, giá tầm trung, phân khúc giá rẻ. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy chơi game tốt, cấu hình cao có thể thiết kế đồ họa mượt mà thì những dòng HP cao cấp sẽ phù hợp. Tuy nhiên, ở phân khúc này giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn chỉ dùng máy tính cho những như cầu rất cơ bản như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản thì những chiếc máy có phân khúc giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Chính sách bảo hành HP: Các máy laptop của HP đều được bảo hành 1 năm tại các trung tâm bảo hành và các nhà phân phối chính thức của hãng. HP hiện đang có chính sách bảo hành toàn cầu cho sản phẩm của mình, khi cần liện hệ bảo hành, người dùng có thể liên hệ qua đường dây nóng của HP hoặc thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của thương hiệu này.

Chat với tư vấn viên Gọi điện