Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chọn theo tiêu chí

Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo

Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều

Năng lực doanh nghiệp
Server Lenovo khai thác sức mạnh máy chủ cấp doanh nghiệp với bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® E-2200 thế hệ tiếp theo , có hiệu suất tăng lên đến 34% từ thế hệ này sang thế hệ khác, song song với nhiều tùy chọn lưu trữ và tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý XClarity của Lenovo.

Máy chủ tháp Server Lenovo có khả năng này cung cấp các ứng dụng kinh doanh doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý bao gồm tự động hóa văn phòng, phục vụ web và sao lưu dữ liệu gần bên. Hỗ trợ cho Phần mở rộng Bảo vệ Phần mềm Intel (SGX) cung cấp bảo mật cho mã và dữ liệu ứng dụng, chẳng hạn như blockchain.

Tính linh hoạt của doanh nghiệp
Server Lenovo có thiết kế rất linh hoạt, triển khai hiệu suất máy chủ ở những nơi cần thiết và thích ứng khi các yêu cầu thay đổi theo thời gian, bao gồm cấu hình lưu trữ có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ GPU và nhiều khe cắm mở rộng PCIe.

Phần mềm Lenovo XClarity cung cấp khả năng quản lý hệ thống dễ sử dụng và giảm đáng kể thời gian cung cấp, trong khi một loạt các bộ tích hợp XClarity cho phép sử dụng XClarity thông qua các ứng dụng CNTT bên ngoài để hợp lý hóa việc quản lý CNTT và giảm chi phí.

Được thiết kế để sử dụng ROBO
Một dấu chân nhỏ gọn và hệ thống làm mát yên tĩnh cho văn phòng làm cho Server Lenovo trở nên lý tưởng cho môi trường văn phòng chi nhánh / văn phòng từ xa.

Độ tin cậy của tài sản quan trọng là kết quả của các thành phần giúp tăng thời gian hoạt động của máy chủ, năng suất tại nơi làm việc và bảo mật hệ thống, bao gồm cả bộ nguồn dự phòng kép và viền phía trước có thể khóa được. Đây là những giải pháp thành phần lý tưởng cho môi trường không có hệ thống hỗ trợ CNTT tại chỗ chuyên dụng.

Tự hào về hiệu suất và độ tin cậy cao
Nếu bạn cần một máy chủ doanh nghiệp để điều hành công việc kinh doanh của mình, nhưng bạn chưa sẵn sàng đầu tư vào cơ sở hạ tầng giá đỡ hoặc đơn giản chỉ cần một hệ số dạng tháp, Server Lenovo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó mang trong mình hiệu suất của một máy chủ rack cấp nhập cảnh với tối đa hai bộ xử lý Dòng Intel® Xeon® E5-2400 v2, mang đến cho bạn sức mạnh để chạy các khối lượng công việc nặng nhọc, chẳng hạn như web, cơ sở dữ liệu và CRM — ngoài cơ sở hạ tầng và điểm -các ứng dụng bán hàng. Kết hợp điều đó với các tính năng có độ tin cậy cao, chẳng hạn như ổ cứng hoán đổi nóng và ổ đĩa thể rắn, RAID hiệu năng đầy đủ được tích hợp và nguồn điện dự phòng, giúp bạn yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ an toàn và hệ thống của bạn sẽ luôn hoạt động .

Phát triển theo nhu cầu kinh doanh của bạn
Với Server Lenovo, bạn sẽ tìm thấy bộ nhớ và dung lượng lưu trữ dồi dào để bạn có thể phát triển máy chủ của mình khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Với sự hỗ trợ cho bộ nhớ 192GB và dung lượng ổ cứng lên đến 48TB, bạn sẽ có rất nhiều không gian để mở rộng. Sáu khe cắm PCIe / PCI có sẵn cung cấp cho bạn khả năng thêm các tùy chọn I / O phong phú — bao gồm các giao thức, tốc độ và giao diện khác nhau — bao gồm RAID nâng cao, Ethernet 10Gb siêu nhanh hoặc bộ điều hợp bus máy chủ Fibre Channel. Chọn Server Lenovo cho một máy chủ sẵn sàng cho doanh nghiệp, có khả năng mở rộng cao với mức giá tiết kiệm chi phí của một tòa tháp.
 

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì