LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá


LỌC THEO

Đang tải ...

MSI Gaming Enthusiast (GE)

GE, viết tắt của Gaming Enthusiast, là dòng laptop gaming chủ lực của MSI gaming, chủ yếu nhắm thẳng vào phân khúc người dùng gamer vốn yêu cầu những chiếc laptop hiệu năng tốt, tản nhiệt tốt, thiết kế ổn định và đề cao sự bền bỉ của hệ thống. Dòng GE, đây là dòng laptop gaming tầm trung của MSI hướng tới đối tượng người dùng là những game thủ bán chuyên muốn được trải nghiệm những tựa game nặng một cách tốt nhất. Dòng này cũng được trang bị một cấu hình mạnh mẽ (dĩ nhiên sẽ không thể bằng dòng GT) đủ sức "cân" tựa game đồ họa hiện nay. 

GE Raider series – Dành cho game thủ hạng nặng

GE series được MSI sinh ra để dành cho các game thủ hạng nặng. Ngoài việc mang tới sức mạnh xử lí tối đa, GE series còn đem tới các tính năng hấp dẫn khác để thể hiện cá tính của người dùng – từ đèn LED RGB cho tới nắp máy được cắt vát phá cách.

GE series – GE65 Raider

Chiếc MSI GE65 gây ấn tượng với thiết kế cá tính và cấu hình cực mạnh.
Là một trong số những sản phẩm đầu tiên được trang bị màn hình siêu tốc 240Hz IPS-level, đèn LED RGB bắt mắt, sở hữu những đường gân vát màu đỏ cực chất, còn cách nào tốt hơn để chứng minh bạn là một game thủ thực thụ đây?

MSI GE63 8RE & MSI GE73 8RF RGB EDITION

MSI GE có 2 phiên bản là GE63 và GE73. Điểm khác nhau giữa 2 mẫu này ngoài màn hình 15,6inch (GE63) và 17,3inch (GE73) thì còn là cấu hình. Nếu GS63 ”khiêm tốn” hơn với CPU intel core i7, 16GB RAM, GTX 1060 6GB thì GE73 sẽ có VGA là GTX 1070 8GB.
Điểm khác nhau thứ 2 là ở bản GE63/GE73 sử dụng CPU Intel đời thứ 8 này, dải LED trên mặt lưng ở 2 bên của logo MSI Dragon đã được làm dài hơn và được nâng cấp từ LED đỏ lên thành LED RGB. Các khe tản nhiệt ở dưới cạnh gáy của máy cũng lớn hơn, bổ sung và tăng cường cho khả năng hoạt động của hệ thống tản nhiệt chung của máy.

Chat với tư vấn viên Gọi điện