LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Vỏ Case Antec P120 Crystal (Mid Tower / Màu Đen)
Vỏ Case ANTEC DP501
Vỏ case ANTEC NX600
Vỏ case ANTEC NX300
Vỏ case ANTEC NX210
Vỏ case ANTEC GX202 (chuyên Work-Station)
Vỏ case ANTEC NX110
Vỏ case ANTEC NX100 Yellow
Vỏ case ANTEC Cube (Designed By Razer)
Vỏ case ANTEC Cube (Designed By EK Water Blocks)
Vỏ case ANTEC GX1200 - LED 7 Màu
Vỏ case ANTEC P9 WinDown
Vỏ case ANTEC S10 Glass
Vỏ case ANTEC ONE Hundred
Vỏ case ANTEC ISK600
Vỏ case ANTEC Torque Black/White
Đang tải ...

Giới thiệu Case Antec DF600 Flux Mid Tower 
Các sản phẩm của Antec nổi danh gồm với vỏ case, PSU với chất lượng và tầm giá từ rẻ tới cao chuyên dụng cho được đông đảo thị phần người dùng. Sản phẩm với hơi hướng ngoại hình rất nổi trội, hầm hốm, dị biệt và khả năng đáp ứng cực kỳ tốt, hẹn hứa sẽ phát triển thành sản phẩm thùng máy đáng dùng nhất cho phân khúc cao cấp.
Case Antec DF600 Flux mang ngoại hình tương đối kĩ càng và sang trọng, nhờ hoàn thiện với chất liệu thép và plastic (nhựa). Mặt trước thực sự hút mắt sở hữu bề mặt nhựa được ngoại hình lạ mắt, che phần quạt áo quan máy, đi cùng logo của hãng Antec. Mặt hông trái là kính cường lực toàn phần kiên cố làm cho chấp thuận những ai là Game thủ.
Bảng điều phá phương pháp được đặt phía trên các cũng hết sức truyền thống cho người dùng dễ thao tác, rất ưa nhìn và phù hợp để trên bàn, đi kèm thêm phần phụ kiện nút che bụi cho phần I/O mà ít cái Case Gaming nào khác hỗ trợ. Được thiết bị gần như cổng kết nối ở mặt trước như cổng Power, USB 3.0, 2.0, Audio, Led Control.
Thêm vào đấy hệ thống 3 Quạt RGB được lắp sẵn có anh sáng rực rực rỡ thông qua mặt nạ case, các cạnh vát và cả mặt trong suốt cũng làm không gian khiến việc giải trí không còn tẻ nhạt.

Được khiến từ chất liệu thép chống rỉ cao cấp, độ bền cao, chống trầy xước, va đập, bảo vệ thấp nhất có những linh kiện bên trong.

Kích thước gọn nhẹ (467 x 220 x 486 mm, hướng tới phục vụ những chuẩn ATX , Micro-ATX, Mini-ITX) , giúp người sử dụng với thể đi lại dễ dàng, không chiếm rộng rãi không gian bàn, giảm tối đa khối lượng lúc lắp thêm những linh kiện bên trong.

Bên trong của Case Antec DF600 Flux là 1 không gian hơi rộng, những yếu tố được làm cho khéo léo và kỹ thuật để tận dụng tối đa được không gian bên trong sản phẩm, giúp cho người dùng với thể nâng cấp rộng rãi linh kiện khác nhau theo ý thích của mình lên cao hơn phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của từng người. Không gian cho GPU và CPU Cooling cũng siêu thoả thích (≤ 405 mm | ≤ 175 mm)

Giải pháp cho việc lắp Ổ cứng cũng đa dụng có lượng khay : 5.25” x0 | 3.5” x2 | 2.5” x3

Nguồn đặt dọc phía trên nóc tiện lợi lắp đặt và đảm bảo tối ưu khí động học trong vỏ, khoang sau nhiều dễ dàng đi dây.

Các mặt còn lại của Case Antec DF600 Flux được vật dụng phổ biến phần lọc bụi từ Phía trước / phía trên / phía dưới / bên cần nhằm tạo một ko gian case vệ sinh, an toàn nhất cho linh kiện, hài hòa cùng quạt  cho khả năng, khiến mát các linh kiện bên trong, giúp hoạt động sở hữu hiệu năng cao nhất. Với giá thành hơn 1 TRIỆU vô cùng bắt buộc chăng, Antec DF600 Flux thì khách hàng đã mang cho mình 1 sản phẩm với chất lượng cao, bề ngoài vô cộng đẹp mắt.

Vỏ case Antec Striker (Mini ITX Watercool Case/Màu trắng - đen)
Mẫu vỏ case với ngoại hình mở và form rất đặc biệt. Mẫu vỏ case sở hữu kích thước cực kỳ nhỏ gọn, phù hợp cho các sắp xếp góc làm cho việc gọn gàng. Với ngoại hình mở cùng bố cục cực "dị", Antec Striker là một trong những lựa tậu độc đáo cho những bộ máy modding mini. Các thành phần bên trong mang thể tháo rời. Kính cường lực dày 4mm, khuông nhôm và thép tăng cường độ kiên cố cho case. Với kiểu dáng mở, PC của bạn sẽ luôn đc giải nhiệt và khiến cho mát tối đa.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo