LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá


LỌC THEO

Đang tải ...

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG LAPTOP DELL INSPIRON

1. Màn hình

Hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Inspiron của Dell đều sử dụng màn hình Full HD. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm có tính năng gập màn hình và cảm ứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng trong học tập và làm việc. Độ hiển thị màu sắc trên các sản phẩm Dell Inspiron cũng rất tốt, độ tương phản tốt và khả năng hiển thị rất ổn. 

2. Cấu hình

So với mức giá rẻ - phân khúc tầm trung của các hãng khác thì Dell Inspiron thực sự là một sự lựa chọn rất tốt. Cấu hình khá tốt mang lại sự ổn định cao, rất ít gây ra những lỗi phát sinh khi sử dụng. Hiện nay có nhiều sản phẩm Dell Inspiron có cấu hình tốt core i3,i5 đầu 10 rất chất lượng như Dell Inspiron 3593: https://ben.com.vn/dell-inspiron-3593-70205743-black-core-i5-4gb-ssd-256gb-win-10h---ctsp

3. Thời lượng pin

Thời lượng pin trên các sản phẩm Dell Inspiron có thể giúp bạn sử dụng liên tục từ 3 - 4 tiếng mà không cần cắm xạc. Theo Ben Computer, đây là mức khá ổn cho nhu cầu sử dụng cơ bản. 

4. Giá thành dễ tiếp cận

Giá thành là điểm mạnh của Dell Inspiron. Như đã nói ở trên, Dell Inspiron thuộc phân phúc tầm trung nhưng cấu hình,màn hình rất tốt nên so với mức giá tương đương của các dòng sản phẩm của hãng khác thì thực sự rất đáng để lựa chọn. 

DELL INSPIRON PHÙ HỢP CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Dell Inspiron sẽ phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng, từ nhu cầu làm việc bình thường đến những công việc đặc thù như xử lý đồ họa cơ bản, sử dụng các phần mềm học tập hay văn phòng đều có thể đáp ứng tốt, vì dòng máy Dell Inspiron có rất nhiều cấu hình và mức giá khác nhau, để dàng để người dùng lựa chọn.

 

Chat với tư vấn viên Gọi điện