LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Đang tải ...

NHỮNG ĐIỂM NỘI BẬT CỦA DÒNG LAPTOP ASUS VIVOBOOK

Thiết kế: Asus Vivobook được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ mỏng nhẹ với thiết kế kim loại, có các đường nét được trau chuốt kỹ, điều này khiến cho máy tính trở nên sang trọng và tính tế vô cùng cho người sử dụng. Chính vì thế, laptop asus vivobook cũng rất tốt khi công việc của bạn khiến bạn phải đi lại nhiều.

Cấu hình: Asus là hãng sản xuất laptop luôn coi trọng cấu hình trên những mẫu mã laptop của mình. Với dòng laptop Asus Vivobook cũng vậy, những sản phẩm thuộc dòng này thường có cấu hình từ ổn định cho đến cao - mạnh mẽ. Các dòng sản phẩm ASUS VivoBook hầu hết hiện nay đều được trang bị chip Itel từ Core i3,i5 đến i7 và card đồ họa Nvidia MX, mang đến khả năng xử lí thông tin từ ổn định cho đến tốc độ cao, được trang bị ổ cứng SSD giúp máy khởi động nhanh hơn.

Màn hình: Thiết kế mỏng nhẹ kết hợp với màn hình có viền siêu mỏng khiến Vivobook trở nên là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người sử dụng. Kết hợp với màn hình công nghệ chống chói giúp dòng sản phẩm nổi trội và khiến laptop nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Độ phân giải màn hình FullHD mang lại hình ảnh hiển thị nét và vô cùng chân thực. 

Thời lượng pin: Asus VivoBook có thời lượng pin ấn tượng, phù hợp cho các bạn hay di chuyển xa để làm việc. Ngoài ra dòng dòng này còn được trang bị công nghệ sạc nhanh, giúp máy sạc chỉ trong thời gian ngắn từ 2 giờ.

Các cổng kết nối: Hầu hết các cổng kết nối hiện nay Assus VivoBook đều được trang bị, tích hợp vào máy. Ngoài ra các sản phẩm ASUS VivoBook có khả năng kết nối không dây vô cùng tiện lợi để sử dụng máy.

Chat với tư vấn viên Gọi điện