LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Máy hủy tài liệu Silicon PS-8900C
Máy hủy tài liệu Bonsaii C222B
Máy hủy tài liệu Bonsaii 3S30
Máy hủy tài liệu Silicon PS836C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-650C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD
Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M
Máy hủy tài liệu Silicon PS620C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD
Máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN
Máy hủy tài liệu Silicon PS610C
Máy hủy tài liệu Silicon PS890C
Máy hủy tài liệu ZIBA PC-413CD
Máy hủy tài liệu Ziba HC-27
Máy hủy tài liệu công nghiệp Magitech XM-200S
Máy hủy công nghiệp Silicon PS-536C
Máy hủy công nghiệp Silicon PS-510C
Máy hủy tài liệu Bonsaii C220B
Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000M
Đang tải ...

Máy hủy tài liệu là gì?
Chiếc máy hủy tài liệu đầu tiên được ra mắt bởi Abbot Augustus Low (1844 - 1912) vào năm 1908, tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện nên tới năm 1936, chiếc máy mới được hoàn thiện bởi Adolf Ehinger. Sau đó, ông đã giới thiệu sản phẩm của mình tới những cơ quan đơn vị tài chính, chính phủ. Và doanh nghiệp ông phát triển thành nhà cung cấp máy hủy tài liệu thứ nhất và hàng đầu. Từ đấy máy hủy tài liệu khởi đầu được biết đến.
Máy hủy tài liệu hay còn gọi là máy hủy giấy là thứ văn phòng được cấu tạo bao gồm dao cắt, lưỡi dao, những bánh rang, săng cất và đầu máy… Các lưỡi dao được xếp lại đan xen với nhau để khi người tiêu dùng bỏ giấy vào, mô tơ sẽ hoạt động, giấy đi qua các lưỡi dao và giấy sẽ được hủy thành vụn hoặc sợi tùy loại, loại máy. Ngoài giấy ra, máy còn hủy được những chiếc chất liệu nhựa như các thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, card visit… không thể lắp ghép lại được.
Công dụng của máy hủy tài liệu văn phòng
Trước đây, nhiều người chưa thật sự hiểu rõ về tầm quan yếu của chiếc máy hủy tài liệu đối với doanh nghiệp, văn phòng của mình. Vào năm 1970, lịch sử ghi nhận scandal đột nhập Watergate khét tiếng diễn ra gây lộ tài liệu, điều này đã gây ra rộng rãi vấn đề và thiệt hại lớn. Từ đấy đa số người dần khởi đầu nhận thức về tầm quan yếu của máy hủy tài liệu sở hữu lại cho họ. Hiện nay, vấn nạn lấy trộm thông tin xảy ra hơi là nhiều, trong ví như không may, những kẻ xấu sở hữu thể lấy được thông báo cá nhân, các bạn của bạn. Những thông báo quan trọng như số trương mục ngân hàng, tên và địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại hay số bảo hiểm, biên lai thanh toán,v.v…trên những mẩu giấy note, chú thích hay những thông tin bạn muốn ghi lại sau lúc dùng xong chúng ta thường mang lề thói vứt vào sọt rác, cực kỳ nguy hiểm nên ko nào? sẽ không ai lường trước được hậu quả nghiêm trọng như thế nào.
Ngày nay việc bảo mật thông báo của doanh nghiệp là việc khôn cùng quan trọng, trước đây những bản thảo, nháp hay 1 số giấy tờ từ rộng rãi năm không còn sử dụng nữa thường vứt bỏ vào hậu sự rác, điều này ko chỉ sở hữu nguy cơ thông tin bị rò rỉ ra ngoài cao mà còn gây thúc đẩy tới môi trường bởi lượng rác lớn… Để khắc phục việc lộ thông tin cũng như góp phần bảo vệ môi trường, các công ty, văn phòng xí nghiệp đã lựa mua biện pháp an toàn và hiệu quả nhất ấy là tiêu dùng máy hủy tài liệu.

Máy hủy tài liệu có 3 mẫu căn bản phù hợp với nhu cầu sử dụng:
Máy hủy tài liệu cá nhân được tiêu dùng tại nhà, cho cá nhân như phòng giám đốc..
Máy hủy tài liệu văn phòng phù hợp tiêu dùng cho các bộ phận ở doanh nghiệp, siêu thị vừa và nhỏ, mang lượng giấy hủy ít và vừa phải.
Máy hủy tài liệu công nghiệp: Đây là những mẫu máy hủy sở hữu công suất lớn, chuyên dụng cho nhu cầu hủy giấy to hàng ngày
Mỗi 1 dòng máy hủy tài liệu thường có 3 chế độ khác nhau cho người sử dụng lựa chọn, ngoài ra mẫu bạn buộc phải quan tâm nhất chính là chế độ hủy thành mảnh vụn hay thành sợi. Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, bạn nên lựa sắm các chiếc máy mang khả năng hủy vụn . Kiểu hủy này hoàn toàn ko thể lắp ghép trở lại như ban đầu. Đây sẽ là sự lựa mua xuất sắc cho các tổ chức y tế, tài chính, chính phủ và các công ty khác với thông tin có độ nhạy cảm cao.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo