LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Đang tải ...

Laptop Dell Vostro là gì?

Laptop Dell Vostro là một dòng máy laptop tầm thấp dành cho doanh nhân của hãng Dell dành cho đối tượng là doanh nghiệp cỡ nhỏ, môi trường làm việc văn phòng với nhu cầu dùng máy ở tầm trung và Vostro được coi là người anh em ruột thịt với Dell Inspiron vì có cấu trúc và hình dạng giống hệt nhau. 

 

Dòng Dell Vostro có tốt không? Có nên mua laptop Dell Vostro năm 2020 không? 

Về thiết kế 

Nói về thiết kế thì các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Dell Vostro của hãng Dell hầu hết đều được làm từ chất liệu kim loại nhôm, đồng thời được bao bọc xung quanh toàn bộ vỏ máy. Điều này này khiến máy trở nên vô cùng chắc chắn và sang trọng, mang lại cảm giác thích thú cho người dùng. 

Bàn phím trên Dell Vostro cũng là một điểm cộng, bàn phím có độ phản hồi tốt nên người dùng có thể gõ phím vô cùng thoải mái mà không lo cảm giác chán khi phải  sử dụng máy tính trong thời gian dài. 

Màn hình thông thường của dòng máy này có kích cỡ là 14, 15 inch cùng màn hình chống lói anti – glare tiêu chuẩn nên người dùng có thể ngồi lâu với máy tính mà không sợ bị mỏi mắt và dùng máy ở ngoài trời hoặc những nơi có ánh sáng mạnh

 

Chat với tư vấn viên Gọi điện