LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Máy in phun màu Canon PIXMA G1010
Máy in laser đen trắng HP 107W - 4ZB78A
Máy in HP Neverstop Laser 1000A (4RY22A)
Máy in phun màu đa chức năng Epson L3110
Máy in laser Brother HL-B2080DW
Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF913W đi kèm với 3 cartridge mực
Máy quét HP ScanJet Pro 2000 S2 Sheet-feed (6FW06A)
Máy in laser màu HP Color Laser 150NW (4ZB95A)
Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M155a (7KW48A)
Máy in laser đen trắng Canon LBP 226DW (NK)
Máy in Laser màu HP Color LaserJet Pro M150a (4ZB94A)
Máy in laser màu đa chức năng HP MFP 178NW (4ZB96A)
Máy in laser đen trắng Canon LBP 226DW
Máy in laser màu đa chức năng HP Pro MFP M182n (7KW54A) (Print/ Copy/ Scan / In mạng)
Máy in laser đen trắng đa chức năng HP 135A - 4ZB82A
Máy in laser HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A)
Máy in laser đen trắng HP M404dn (W1A53A)
Máy in Laser Brother đen trắng đơn năng HL-L2321D
Máy In Laser Đen Trắng Canon LBP 2900
Máy in phun màu Epson L1110
Đang tải ...

Máy in là trang bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang do dự lựa tìm giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với đa dạng nhãn hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in mẫu nào tốt nhất, giá phải chăng và ưa thích là điều nhiều người băn khoăn.

Tuy nhiên, khởi đầu chọn máy in từ đâu lúc bạn chưa từng với kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa những dòng sản phẩm đa dạng từ nhiệm năng, giá tiền tới nhà sản xuất, mang thể bạn đang lừng khừng ko biết dòng máy in nào thấp nhất, ưng ý với nhu cầu sử dụng của bản thân? 

Chọn Máy Dựa Trên Cách Thức In

Máy In Phun – Chú Trọng Vào Chất Lượng Màu Sắc Hình Ảnh

Máy in phun hay còn gọi là máy in phun kỹ thuật số (inkjet printer) màu là dòng sản phẩm thường với kích thước hơi nhỏ gọn và tiện dụng trong việc dùng trong gia đình. Loại máy in này phát huy sức mạnh lúc được dùng để in ấn dữ tài liệu phổ biến hình ảnh và màu sắc. Đặc trưng của máy là tái hiện được màu dung nhan một cách chi tiết. Mức giá của mẫu máy này tương đối mềm cần hơi thu hút người dùng.

Tuy nhiên, dù rằng giá của máy in mang rẻ, điều bạn phải ưa chuộng chính là giá của hộp mực đi kèm. Nếu bạn nên in ấn hình ảnh màu sở hữu số lượng lớn, chi phí bỏ ra cho việc thay mới hộp mực sẽ tương đối tốn kém mặc dầu chi phí sắm máy in không quá đắt đỏ. Chính vì thế, ngoại trừ việc nhìn giá cả của máy in, hãy đánh giá giá của hộp mực trước khi bạn quyết định chọn máy in.
Máy In Laser – Phù Hợp Cho In Ấn Hàng Loạt

Máy in laser có nguyên tắc hoạt động giống như máy photocopy. Trước đây, cái máy này được dùng phổ biến tại văn phòng làm việc. Với tầm giá ngày càng hợp lí có túi tiền của người tiêu dùng, ngày càng phổ biến người dùng phổ biến lựa tìm cho việc sử dụng ở nhà.
Đây là loại máy in sở hữu tầm giá vận hành tốt và tương đối thấp trong khả năng chịu nước. Mặc dù giá của phòng ban chính máy in thường cao hơn những bộ phận khác và với kích thước tương đối to phải chiếm rộng rãi diện tích hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy in để in ấn khối lượng tài liệu lớn trong thời kì dài, đây là lựa sắm thích hợp. 

Dòng máy in laser được chia thành hai loại: cái in màu đa sắc và chiếc in màu đơn sắc đẹp trắng đen. Hãy cân kể nhu cầu dùng của bạn để tậu ra loại máy in ưng ý nhất. Tuy nhiên, máy in laser sẽ cho độ phân giải phải chăng hơn so sở hữu máy in phun màu. Do đó, trường hợp bạn muốn in màu, giải pháp tốt nhất là hãy sử dụng kết hợp máy in laser đơn sắc và máy in phun màu.

Chat với tư vấn viên Gọi điện