LỌC THEO

Máy quét mã vạch honeywell Voyager 1470g 2D (có chân đế)
Đầu đọc mã vạch 2D ATS-2308SR
Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager XP 1470G
Máy quét mã vạch  ZEBEX Z3100
Đầu đọc mã vạch Zebex Z3151 HS
Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon GM4130
Máy đọc mã vạch Datalogic Gryphon GBT4400
Máy đọc mã vạch không dây Datalogic QBT2430
Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2430 (Có chân đế)
Máy quét mã vạch Honeywell 1952GHD
Máy quét mã vạch 2D Honeywell 1472GHD ( Không Dây)
Máy quét mã vạch 1D Honeywell Voyager 1452g (không dây)
Máy quét mã vạch 2D Honeywell Voyager 1452g
Máy đọc mã vạch YOUJIE HH360
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1602g
Đầu đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g
Đầu đọc mã vạch Honeywell Hyperion 1300g
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 5145
Đầu đọc để bàn Metrologic (Honeywell) MS 3780
Máy quét mã vạch đa tia Honeywell MS-7980
Đang tải ...

Máy quét mã vạch là gì? Khái niệm về đầu đọc mã vạch?
Máy quét mã vạch, còn được gọi là máy quét giá hoặc máy quét điểm bán ( POS ), là đồ vật đầu vào cầm tay hoặc khăng khăng được sử dụng để chụp và đọc thông báo chứa trong mã vạch . Đầu đọc mã vạch bao gồm máy quét , bộ giải mã (tích hợp hoặc bên ngoài) và cáp USB được dùng để kết nối đầu đọc có máy tính. Bởi vì đầu đọc mã vạch chỉ đơn giản là chụp và dịch mã vạch thành số hoặc chữ cái, dữ liệu cần được gửi đến máy tính để vận dụng phần mềm có thể hiểu được dữ liệu.

Máy quét mã vạch có thể được kết nối với máy tính duyệt cổng nối tiếp , cổng bàn phím hoặc trang bị giao diện được gọi là wedge. Một đầu đọc mã vạch hoạt động bằng phương pháp chỉ đạo 1 chùm ánh sáng trên mã vạch và đo lượng ánh sáng phản xạ lại. (Các vạch tối trên mã vạch đề đạt ít ánh sáng hơn khoảng trắng giữa chúng.) Máy quét chuyển năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện, sau đấy được chuyển đổi thành dữ liệu bằng bộ giải mã và được chuyển tiếp đến máy tính.

Có thể hiểu đơn giản như sau: máy quét mã vạch là trang bị đọc dữ liệu từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa,… sau đó giải mã các dữ liệu đựng trong mã vạch đó và chuyển mọi dữ liệu này về máy tính đang kết nối. Từ ấy phần mềm sẽ phân tách và giải mã các dữ liệu đấy từ đó đưa ra (hiển thị) ra dữ liệu tương ứng của sản phẩm hay hàng hóa đấy 1 phương pháp chính xác.

Phân dòng máy quét mã vạch hiện nay
Có đa dạng bí quyết để phân cái máy quét mã vạch, mang thể là theo khoa học sản xuất (CCD, Laser, Imager), hoặc theo công dụng (quét mã vạch 1D, 2D) , theo cổng giao tiếp (cổng keyboard wedge, cổng RS-232 hay cổng COM, USB), hoặc theo cấu tạo (cầm tay, để quầy, đề bàn, desktop, dạng ko dây, … ).


Có 2 dạng máy quét đa dạng đó là:

Máy quét mã vạch cầm tay: Đây là dạng đầu đọc nhiều ngày nay vì nó nhỏ gọn và hơi hữu dụng mang thể có đi có lại được. Loại này thường kết nối với máy tính phê duyệt dây USB hoặc ưng chuẩn Bluetooth. Do đó người dùng có thể dễ dàng vận động để quét mã vạch. Thông thường được dùng đa dạng trong các kho hàng, bến bãi hay xưởng sản xuất.
Máy quét mã vạch để bàn: Là dòng để nhất định ở trên bàn hoặc dưới mặt bàn. Thông thường chiếc này sử dụng đa tia để quét mã vạch 1 bí quyết nhanh chóng dưới nhiều góc độ khác nhau. Thiết bị đọc mã vạch để bàn này thường tiêu dùng nhiều trong những rất thị hiện nay. Lý do đơn thuần vì nó quét mã vạch tương đối nhanh giúp cho việc thanh toán phát triển thành tiện lợi và dễ dàng hơn.
Ngoài tính năng quét như trên, các cái máy này còn được bổ sung thêm rộng rãi tính năng thân thiện như hệ thống quét tự động, lập trình đơn giản có độ bền tối đa, dễ dàng tiêu dùng và hoạt động, tốc độ quét nhanh, phạm vi quét rộng và chính xác.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Bán hàng online toàn quốc
- Mua hàng trả góp lãi suất thấp
- Bảo hàng chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo