LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Ổ cứng gắn trong SSD Kingspec P4-480 480GB Sata 3 2.5
SSD Kingspec P3-128 2.5inch Sata III 128GB
SSD Kingspec P3-1T 2.5 inch Sata III 1TB
SSD Kingspec P3-256 2.5inch Sata III 256GB
SSD Kingspec P3-512 2.5 inch Sata III 512GB
Ổ cứng gắn trong SSD Kingspec NE-256Gb NVMe M.2 2280
Đang tải ...

ĐÁNH GIÁ Ổ CỨNG SSD KINGSPEC

Ổ cứng KingSpec 1 sản phẩm của Shenzhen KingSpec Electronics Technology, công ty công nghệ chuyên sản xuất, thiết kế, phân phối, buôn bán các đồ vật phần cứng sở hữu hội sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. KingSpec vốn không xa lạ đối mang những giáo đồ kỹ thuật trên thế giới. Đây là sản phẩm thích hợp với phổ biến phân khúc người sử dụng nhờ việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, bề ngoài tinh tế bắt mắt, hiệu suất dẻo dai đã đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 năm 2015. Có thể nhắc SSD KingSpec xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn. 

1. Thương hiệu chất lượng tại Châu Á
Ra đời năm 2007 trải qua 13 năm hình thành và tăng trưởng Shenzhen KingSpec Electronics Technology luôn đổi mới công nghệ, hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dẫn chứng cho điều này là hãng đã đạt được các quy chuẩn chứng chỉ CE, RoHS, FCC. Nhờ sự tìm mọi cách không giới hạn nghỉ Shenzhen KingSpec đã cung cấp sản phẩm của mình tại thị trường Trung Quốc đạt 35.00% Đông Á đạt 14.00%, Đông Nam Á đạt 9.00%. Đây chính là nhãn hàng chất lượng tại Châu Á. 

2. Sử dụng kỹ thuật 3D NAND hiện đại, tiêu chuẩn MTBF độ bền thứ cao
Với thông số NAND Flash, KingSpec đồ vật cho SSD của mình kỹ thuật 3D NAND hiện đại. Khi tích hợp 3D NAND sẽ sở hữu tác dụng nâng cao thêm lớp bóng bán dẫn từ 120 đến 144 lớp giúp tăng mật độ và dung lượng cho bộ nhớ của ổ cứng SSD. Quan trọng hơn hết SSD KingSpec sở hữu tiêu chuẩn MTBF lên đến một triệu giờ đồng hồ, nhiệt độ lưu trữ -20 ℃ - + 75 ℃, nhiệt độ hoạt động 0 ℃ - + 70 ℃. Bạn với thể hoàn toàn an tâm khi lựa tìm KingSpec đồng hành cộng với mẫu PC hay laptop của mình.

3. Đạt chuẩn chất lượng quốc tế
Kingspec luôn chú trọng chuẩn hóa chất lượng sản phẩm theo những đánh giá quốc tế. Bằng chứng là ổ cứng SSD KingSpec đã đạt đạt chứng chỉ CE, RoHS, FCC vào năm 2008, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 năm 2015. Bạn sở hữu thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi dùng SSD KingSpec.

4. Thiết kế bí quyết điệu, tương hợp đa năng
Ổ cứng SSD KingSpec được mẫu mã phương pháp điệu sở hữu hình đầu rồng màu trắng sữa in chìm trên nền vàng đồng sang trọng hút mắt người sử dụng ngay từ dòng nhìn đầu tiên. Sở hữu kích thước chuẩn 2.5'' tương xứng có những cái Laptop, PC đa dạng trên thị trường hiện nay. Chính nhờ chuẩn hóa kích tấc buộc phải ổ cứng SSD KingSpec siêu dễ lắp đặt. 

5. Tăng tốc máy tính nhanh và mạnh mẽ

Sở hữu tốc độ đọc dữ liệu lên đến 580MB/s, tốc độ ghi 570MB/s có đủ những dung lượng khác nhau từ 64GB, 128GB, 256GB, 512GB, 1TB, 2TB sẽ cho bạn các trải nghiệm mượt mà lúc nâng cấp. Lắp đặt SSD KingSpec sẽ giúp bạn giảm độ trễ, nâng cao tốc máy tính nhanh và mạnh mẽ hơn so mang tiêu dùng ổ cứng HDD truyền thống. Nếu như trước kia bạn khó mang thể tiêu dùng những phần mềm bề ngoài hay chơi game trên máy tính thì nay mang KingSpec bạn với thể trải nghiệm nhiều thế.

6. Chuẩn cổng giao dịch thế hệ mới
Ổ cứng KingSpec sử dụng chuẩn cổng giao dịch thế hệ mới SATA 22 PIN yêu thích lắp đặt và tương hợp đối có rộng rãi loại PC hay laptop hiện nay. Nhờ dùng chuẩn này SSD KingSpec cho tốc độ truyền tải dữ liệu vô cùng nhanh chóng.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo