Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chọn theo tiêu chí

Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo

Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều

Ổ cứng SSD là gì?
Ổ cứng SSD là ổ cứng thể rắn hay còn gọi là ổ lưu trữ bán dẫn, trong đó SSD được viết tắt từ tên tiếng Anh toàn bộ là Solid State Drive. Ổ cứng SSD sử dụng những chip nhớ flash để lưu trữ dữ liệu cho laptop hoặc PC bắt buộc dữ liệu được bảo đảm an toàn cao và truy xuất nhanh.

Ưu điểm của ổ cứng SSD?
Tốc độ và hiệu suất khiến việc của máy tính được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ ko bao giờ gặp bắt buộc lỗi Full Disk 100% như lúc sử dụng ổ cứng HDD, và trong giai đoạn tiêu dùng những ứng dụng, phần mềm rất hãn hữu lúc gặp tình trạng bị giật, lag, đơ..
Tốc độ khởi động vào máy tính cực nhanh.
Mọi thao tác xử lý ví dụ như tiêu dùng phần mềm, đọc, ghi và truy hỏi xuất dữ liệu đều nhanh hơn ổ cứng HDD vô cùng nhiều.
Ổ cứng SSD sở hữu khả năng chống sốc, không gây tiếng ồn khi hoạt động và đặc thù là không bị nóng như ổ HDD. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ổ cứng và còn thúc đẩy tới các thiết bị/ linh kiện khác.
Tính bảo mật cao, đặc biệt là chíp điều khiển.
Tiêu thụ ít điện năng hơn so sở hữu ổ cứng HDD. Kể ra cho có chứ thực ra nó cũng chả đáng là bao nhiêu, nhưng điều này đồng nghĩa với việc ổ cứng của bạn sẽ mát hơn so mang lúc tiêu dùng ổ cứng HDD.
 Nói chung là một khi bạn đã sử dụng ổ cứng SSD để khiến hệ điều hành chính thì cứng cáp bạn sẽ vô cùng hài lòng và sẽ ko bao giờ muốn quay trở lại tiêu dùng ổ HDD nữa. Tuy nhiên, ko kể các ưu điểm hoàn hảo này thì nó cũng sở hữu 1 vài nhược điểm khiến cho nó không được tiêu dùng đa dạng và phổ biến như ổ cứng HDD.
Ổ cứng SSD Intel
Có lẽ tất cả người thường biết tới Intel là hãng cung ứng bộ vi xử lý bậc nhất thế giới. Nhưng hơn thế, đây cũng là hãng cung cấp linh kiện điện tử, ổ cứng SSD rất nổi tiếng. Ổ cứng SSD Intel với độ bền cao buộc phải trong công đoạn dùng ít lúc xảy ra lỗi thế phải dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn.
Các dòng sản phẩm SSD của Intel dù rằng giá cao hơn các hãng khác nhưng độ bền thì rất cao. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng ổ SSD của Intel mang tốc độ chậm hơn một số hãng. Ổ SSD Intel sở hữu nhiều mức dung lượng từ 120Gb tới 500Gb cho mọi người lựa chọn.

Ổ cứng SSD Intel 128Gb 545s
SSD Intel theo đánh giá của cùng đồng thì ổ SSD Intel cực kỳ bền. Riêng về sản phẩm SSD Intel 128Gb 545s mình tham khảo được thì đây là sản phẩm giá rẻ với chất lượng rất tốt. Hầu hết những người tiêu dùng qua sản phẩm SSD này thì đều kiểm tra đây là sản phẩm chất lượng, mặc dầu có 1 số quan điểm đưa ra rằng ổ SSD Intel 128Gb 545s này sở hữu rẻ độ ko được cao so mang 1 số dòng khác. Nhưng bù lại thì sản phẩm với độ bền cực kỳ cao.

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì