LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Đang tải ...

Asus là một thương hiệu máy tính nổi tiệng, luôn có những laptop nằm trong top bán chạy mỗi năm và được người dùng ưu chuộng với các dòng laptop phục vụ có những nhu cầu sử dụng khác nhau như: Asus Vivobook, Asus Zenbook, Asus ROG, Asus TUF. Trong đó, 2 dòng laptop đáp ứng nhu cầu chơi game của game thử là ROG và TUF. Và trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu về 1 dòng sản phẩm đã rất quen thuộc với đông đảo game thủ, đó chính là Asus ROG Gaming - Republic of Gamers.

CÓ NÊN MUA LAPTOP ASUS ROG GAMING NĂM 2020 KHÔNG?

Khi nhắc đến laptop gaming, bên cạnh những cái tên đình đám như Predator, MSI hay người anh em Asus TUF Gaming thì Asus ROG là cái tên không thể thiếu trong danh sách đó. 

Laptop Asus ROG có giá khá rẻ so với các dòng laptop gaming khác của hãng khác. Để sỡ hữu 1 máy tính có thể chiến mọi thể loại game mà không bận tâm nâng cấp thì bạn không phải bỏ ra số tiền quá cao mà chỉ cao hơn 1 chút so với laptop thông thường. 

Những sản phẩm của Asus thường có thiết kế mỏng, thường lượng pin rất trâu và lâu. Nếu bạn là một game thủ muốn giải trí chơi game ở mọi nơi mọi lúc thì có thể mua liền laptop Asus ROG mà không cần nghĩ gì nhiều bởi Asus ROG là sự lựa chọn tối ưu nhất với cấu hình khủng và giá vô cùng hợp lý. 

NHỮNG LAPTOP ASUS ROG TỐT VÀ ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

- ASUS ROG Strix Scar III

- ASUS ROG Strix Scar Edition

- ASUS ROG Mothership GZ700

- ASUS ROG Zephyrus G GA502

- ASUS ROG ZEPHYRUS S GX701

- ASUS ROG ZEPHYRUS S GX531

Chat với tư vấn viên Gọi điện