LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Máy chủ Lenovo IBM x3650 M5 E5-2620v4/ Intel Xeon 8C E5-2620 v4
Đang tải ...

IBM đã là tên tuổi lớn trong dòng máy chủ với các dòng máy phù hợp cung cấp cho các công ty, dịch vụ thuê server hay các nhà hàng khác luôn mang các sự vượt trội trong hiệu năng, tính ổn định hơn là tập trung vững mạnh các mặt khác. Gần đây Server IBM lại bắt đầu cho ra mắt thêm các dòng máy chủ thế hệ 4 của mình để nhằm khó khăn có những hãng khác trong thị trường mà những dịch vụ về đám mây và vận dụng của nó lên ngôi.

Theo như các nguồn thông báo phân phối cho biết, dòng máy chủ này được IBM nâng cấp và thiết kế nhằm mở rộng khả năng và năng lực toàn diện lúc sử dụng các áp dụng nền tảng đám mây và phân tích buôn bán dành cho các công ty mang máy chủ có kỹ thuật X86.

Theo nhân viên phân tích chuyên về lĩnh vực server date cho biết có cái máy chủ mới nhất này, nó sở hữu thể đủ để đáp ứng cho các đòi hỏi ngày càng cao về nhưng hệ thống máy chủ trong tương lai đặc biệt là những ứng dụng, vững mạnh theo nền tảng đám mây ảo hoa phải sự tính toán và điều chỉnh mau chóng thì mẫu máy chủ này sẽ đáp ứng được tất cả. Từ ấy mang thể thấy được tuy IBM không tụ tập cầu kỳ và phức tạp hóa các thiết kệ của mình nhưng họ giữ một lối tăng trưởng hơi thấp là luôn biết tụ hội vào các gì buộc phải lớn mạnh để hà tằn hà tiện tối đa thời gian và mức giá cho việc nghiên cứu.
Và ở thế hệ 4 này, Server IBM đã thông báo sẽ tung ra tổng cộng 4 dòng máy chủ với tên tuần tự là IBM System X 3650 M4, X 3550 M4, X 3500 M4 và IBM Blade Center HS23. Đặc điểm chung nổi bật của cả 4 loại máy chủ này là chúng dều tích hợp có kỹ thuật xử lý mới nhất của dòng chip Xeon E502600 của hảng Intel sở hữu khả năng hỗ trợ ảo hóa hết sức mạnh mẽ và quản lý tài nguyên ngư nguồn cấp , ram, hiệu quả hơn rất rộng rãi so với các thế hệ chip khác cộng dòng.

Máy chủ System x3250 M4 là dòng máy chủ rack 1U nhỏ gọn, ưu thế tiết kiệm chi phí, hiệu quả, được logic hóa để sản xuất tính khả dụng, khả năng quản lý và hiệu năng vượt trội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những địa chỉ bán buôn hoặc các nhà hàng phân phối. Nó hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon E3-1270 v2 mới nhất (trước đây với tên mã là “Ivy Bridge”) cho những áp dụng đề nghị hiệu suất và độ ổn định, và bộ vi xử lý Core i3 cho những ứng dụng đòi hỏi tầm giá rẻ hơn.

Hệ thống bao gồm những tính năng độc đáo trong lớp hệ thống này, chả hạn như chuẩn RAID-0/1 cho những mẫu SATA hoán đổi đơn giản, khả năng điều khiển từ xa ngay cả khi máy được tắt nguồn và Phân tích lỗi dự báo (PFA) trên bộ xử lý và bộ nhớ . Máy chủ rack-mountable linh hoạt 1U này cũng với khả năng nâng cấp và mở rộng, mở rộng từ những mô hình chức năng cố định, chi phí thấp tới các mô hình có sẵn, giàu tính năng cao.

Chat với tư vấn viên Gọi điện