LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Lenovo Group Ltd. là tập đoàn về khoa học máy tính với trụ sở chính ở Mỹ.Bắc Kinh, Trung Quốc và Morrisville, Bắc Carolina. Tập đoàn chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và bán những sản phẩm như máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, các trạm máy tính, server, trang bị lưu trữ điện tử, phần mềm quản trị IT và ti vi thông minh. Năm 2013, Lenovo được những tổ chức bán hàng bình sắm là nhà cung ứng máy tính to nhất thế giới. 

Máy tính để bàn Lenovo V50 /Core i5/4GB/256GB SSD/Dos
Máy tính để bàn Lenovo V50 là một sản phẩm nhỏ gọn và mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp. Cùng mang đó là tầm giá tương đối "dễ chịu", vững chắc sẽ là sản phẩm đáng lưu tâm cho việc lắp đặt hệ thống đa dạng máy tính để bàn cho doanh nghiệp, trường học.

Thiết kế phù hợp cho mọi không gian

Máy tính để bàn Lenovo V50 được mẫu mã nhỏ gọn, người sử dụng với thể đặt sản phẩm bất cứ đâu để tối ưu không gian và còn chỗ trống để đặt những thiết bị khác, thích hợp có những văn phòng với không gian nhỏ.

Lenovo V50 hoạt động hiệu quả hơn nhờ hệ thống tản nhiệt được nâng cấp, cấu tạo mặt lưới ở mặt trước và mặt bên, giúp cho lượng khí mát đi vào được cải thiện hơn, luồng không khí mạnh mẽ hơn, giảm nhiệt đáng nói các linh kiện, bo mạch chủ, song song bề ngoài này cũng giảm đáng nói tiếng ồn lúc máy tính để bàn hoạt động.

Mạnh mẽ giải quyết các công việc của bạn
Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ gọn nhưng Lenovo V50 được thứ các phần cứng giúp cho những siêu thị vận hành công việc của mình. Bộ xử lý Intel® Core™  i5-10400 bộ nhớ đệm 12M, lên đến 4,30 GHz chóng vánh giải quyết những công tác văn phòng căn bản như Word,  Excel Powerpoint ... mượt mà. Card màn hình VGA onboard Intel Graphics tùng tiệm điện năng, tương trợ tiêu khiển xem phim, chơi những game nhẹ nhàng.

Bộ nhớ RAM 4GB DDR4 hỗ trợ nâng cấp tối đa lên 32GB trên máy tính để bàn Lenovo V50 cho phép người dùng tận hưởng đa nhiệm ngay tắp lự mạch. Ổ cứng 256GB SSD PICe M2 lưu trữ dữ liệu nhanh chóng. 
Ổ đĩa DVD-W SATA 1.5Gb / s, mỏng (9.0mm) tương trợ đọc các tài liệu, phần mềm, hay những tệp tiêu khiển trên đĩa quang.

Kết nối tối ưu
Máy tính để bàn Lenovo V50 tương trợ kết nối WiFi, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt máy tính để bàn tại rộng rãi vị trí mà không lo việc kết nối internet bằng dây rườm ra, khó khăn. Công nghệ Bluetooth ghép nối có những trang bị không dây khác truyền vận tải dữ liệu đơn giản.
Cùng với đấy là các kết nối vật lý:

Cổng trước 4 x USB 3.1 Gen 1; 2 x USB 3.1 Gen 2; Đầu đọc thẻ tùy chọn; 2 x Âm thanh
Cổng sau: 3 x Âm thanh; 1 x VGA; một x DP; một x HDMI; 4 x USB 2.0; 1 RJ-45; 1 nối tiếp; 1 song song tùy chọn

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo