LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Đang tải ...

Dell Vostro là dòng máy tính để bàn của Dell hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Dòng máy phổ thông, dễ sử dụng, phù hợp với cả những đối tượng dùng cá nhân hoặc các doanh nghiệp với tác vụ văn phòng cơ bản. 

Dell Vostro 270SFF

Dòng máy tính để bàn Vostro 270SFF của Dell nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được thiết kế với lớp vỏ ngoài được làm từ nhôm cao cấp và có hệ thống tản nhiệt khá lớn, giúp cho máy có thể hoạt động ổn định suốt thời gian dài. Dell Vostro 270SFF được trang bị cho mình bộ vi xử lý Intel Core i3 cho tốc độ 3.40 GHz, kết hợp cùng với RAM 2GB và công nghệ siêu phân luồng nên mang đến cho bạn tốc độ xử lý đa luồng mạnh mẽ. Được trang bị card đồ họa Intel® HD Graphics tích hợp trong nhân CPU nên máy mang đến khả năng xử lý đồ họa vượt trội.

Dell Vostro 270SFF có ổ cứng HDD với chuẩn SATA có dung lượng 500GB, tốc độ quay chuẩn là 5400 rpm, với chuẩn tốc độ quay này nên máy cho phép bạn truy xuất dữ liệu nhanh hơn hẳn. Dell Vostro 270SFF còn được trang bị cho mình đầy đủ các cổng kết nối vật lý thông dụng nhất hiện nay như USB 2.0, USB 3.0, LAN, VGA, HDMI… Các cổng kết nối của Dell Vostro 270SFF, được đặt gọn và thẩm mỹ ở mặt trước và mặt sau máy nên cho phép bạn thao tác sử dụng tiện hơn. Có thể nói, với kiểu thiết kế cùng với cấu hình mạnh mẽ của mình nên không có gì lạ khi máy được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng.

Dell Vostro 270MT

Máy tính để bàn Dell Vostro 270MT với thiết kế vỏ ngoài được làm từ nhôm tạo tạo cảm giác cứng cáp tuyệt đối cho sản phẩm. Bên cạnh đó, máy còn có hệ thống khe tản nhiệt lớn giúp cho máy luôn vận hành mát mẻ khi sử dụng. Dell Vostro 270MT sở hữu cho mình bộ vi xử lý Intel Pentium cùng loại CPU G2030, máy cho phép bạn đạt được tốc độ 3.0 GHz khi sử dụng máy. Ngoài ra với RAM 2GB cùng bộ nhớ đệm 3M L3 cho phép bạn có thể chạy đa nhiệm mạnh mẽ cùng lúc nhiều chương trình. Bên cạnh đó, RAM 2GB của máy còn có thể dễ dàng nâng cấp lên thành 8GB theo chuẩn DDR3 cho bạn nhiều sự thuận tiện nếu như chọn nâng cấp máy. Được đánh giá là một thiết kế mới của Dell nên máy được tích hợp vào cho mình chip đồ họa Intel® HD Graphics cho phép xử lý đồ họa nhanh hơn.

Dell Vostro 270MT sở hữu cho mình ổ cứng HDD dung lượng 500GB, cho phép bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó tốc độ 7200 rpm của ổ cứng cho phép bạn truy xuất dữ liệu nhanh hơn hẳn bình thường. Dell Vostro 270MT tích hợp cho mình đầy đủ các cổng kết nối cần thiết để người dùng có thể kết nối giữa máy tính và thiết bị ngoại vi khác như USB 3.0, USB 2.0, LAN, VGA và HDMI… Ngoài ra, Dell Vostro 270MT còn tạo được ấn tượng với người dùng khi có khả năng kết nối Wifi theo chuẩn Dell wireless 1506, máy cho bạn kết nối Wifi với tốc độ ổn định nhất theo đúng chuẩn hiện hành của một chiếc laptop. Có thể nói đây chính là một đặc điểm mà Dell đã đầu tư khá kỹ cho đứa con này của mình.

Chat với tư vấn viên Gọi điện