Trang chủ Màn hình máy tính Samsung LS43AM702/ 43inch 4K/ VA/ 60Hz/ WL BT/ Loa/ 3Yrs
Màn hình máy tính Samsung LS43AM702/ 43inch 4K/ VA/ 60Hz/ WL BT/ Loa/ 3Yrs	dynamic Black
Thông số kỹ thuật:
 • - Hãng sản xuất: Samsung
 • - Bảo hành: 36
 • - Kích thước màn hình: 43"
 • - Độ phân giải: 4K (3840x2160)
 • - Tấm nền: VA

Màn hình máy tính Samsung LS43AM702/ 43inch 4K/ VA/ 60Hz/ WL BT/ Loa/ 3Yrs

Mã sản phẩm: 202453
(0 đánh giá)

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại: Liên hệ

SẢN PHẨM MUA KÈM ĐƯỢC GIẢM GIÁ
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Sản phẩm chính hãng 100%
- Bán hàng online toàn quốc
- Mua hàng trả góp lãi suất thấp
- Bảo hàng chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Làm Hay. Chơi Đỉnh

Bứt phá hơn, hiệu quả hơn và đắm chìm hơn với màn hình đa năng nâng cao hiệu suất làm việc và trải nghiệm giải trí hàng đầu.

The monitor's design work screen gradually increases from 27" to 32" and 43". The screen is divided into 2, 3, and 4 divisions, and different jobs are executed in each window.

 

Giải Trí Bất Tận Với Các Nền Tảng Trực Tuyến

Kho Ứng Dụng Smart TV Với Hiển Thị UHD

Truy cập dễ dàng vào các ứng dụng giải trí như Netflix, YouTube và HBO mà không cần bật laptop hay máy tính để bàn. Điều khiển từ xa và loa tích hợp mang đến cho bạn không gian giải trí đỉnh cao, thoải mái thư giãn trọn vẹn. Cùng độ phân giải UHD truyền tải trọn vẹn từng khung hình bạn xem với chất lượng chuẩn điện ảnh trên màn hình bao la mãn nhãn.

The Smart TV Apps screen is displayed on the monitor, and the Prime Video icon is selected. The screen freezes while The Marvelous Mrs. Maisel of Prime Video is playing. Part of the screen is enlarged, comparing Full HD (1920×1080) and UHD (3840×2160). The UHD (3840×2160) screen looks clearer.

 

*Tính khả dụng của ứng dụng có thể thay đổi tùy theo quốc gia. **Yêu cầu đăng ký. ***Các thông số của điều khiển từ xa có thể thay đổi tùy theo quốc gia. ****Không bao gồm TV tuner.

Tận Hưởng Thế Giới Giải Trí Miễn Phí

Samsung TV Plus

Thỏa thích xem truyền hình mà không cần kết nối. Chỉ chuyển sang chế độ Samsung TV Plus, bạn có thể xem những chương trình bạn yêu thích từ tin tức, thể thao, giải trí và hơn thế nữa. Không cần cài đặt, đăng ký, nạp thẻ thanh toán hay bất kỳ một thiết bị nào đi

* Các dịch vụ nội dung có thể khác nhau tùy theo khu vực và có thể thay đổi mà không cần thông báo. ** Yêu cầu kết nối internet *** Có thể cần đăng ký riêng 

The Samsung TV Plus app is running on the monitor on the desk.

Kết Nối Linh Hoạt

Cổng USB Type-C Đa Năng

Kết nối USB - C đa năng giúp bạn chuyển đổi nguồn, dữ liệu, sạc thiết bị và hỗ trợ kết nối các loại cổng DP, Mini DP và USB dễ dàng và nhanh chóng. Tạo không gian làm việc thông thoáng, hiệu quả và không bị cản trở bởi các dây nối rối rắm.

 

A line between a laptop and monitor represents the USB Type-C connection. Icons represent Power, DP Signal, and Data.

 

Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình Lớn

Kết Nối Di Động

Kết nối không dây DeX mang đến trải nghiệm PC trọn vẹn nhất. Sử dụng các ứng dụng di động với trải nghiệm như máy tính để bàn khi kết nối màn hình với điện thoại. Thoải mái tham dự các cuộc họp trực tuyến, lướt web hay đọc tài liệu mượt mà như đang sử dụng trên máy tính. Hoặc nhanh chóng thưởng thức hình ảnh hoặc bộ phim yêu thích trên màn hình lớn thông qua tính năng Tap View tiện lợi.

A man connects a smartphone to his monitor using wireless DeX. At the top are the DeX, Tap View, and Mirroring icons.

Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình Lớn

Kết Nối Di Động

Kết nối không dây DeX mang đến trải nghiệm PC trọn vẹn nhất. Sử dụng các ứng dụng di động với trải nghiệm như máy tính để bàn khi kết nối màn hình với điện thoại. Thoải mái tham dự các cuộc họp trực tuyến, lướt web hay đọc tài liệu mượt mà như đang sử dụng trên máy tính. Hoặc nhanh chóng thưởng thức hình ảnh hoặc bộ phim yêu thích trên màn hình lớn thông qua tính năng Tap View tiện lợi.

A smiling woman mirrors videos from her phone to her monitor. At the top are the DeX, Tap View, and Mirroring icons.

Tiếp theo

Slide 1: Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình LớnSlide 2: Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình Lớn

 • *Kết nối không dây với DeX chỉ khả dụng trên thiết bị Galaxy, Note và Tab. (Thông tin chi tiết trên trang Câu hỏi thường gặp: https://help.content.samsung.com/csweb/faq/searchFaq.do)**Có sự giới hạn với một số ứng dụng được chọn và yêu cầu phải mua giấy phép. ***Nội dung trên màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa.

 

Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2

Tích Hợp AirPlay 2

Là thiết bị đầu tiên trong phân khúc tích hợp AirPlay 2 cho bạn thỏa sức kết nối các thiết bị của Apple để trải nghiệm làm việc và giải trí trên màn hình lớn. Thiết lập màn hình kép không dây với Macbook và Màn hình thông minh Samsung giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc đầy tiện lợi. Tuyệt vời hơn khi thư giãn và tận hưởng video, âm nhạc và hình ảnh một cách sống động từ iPhone và iPad của bạn.

A laptop and a monitor is connected wirelessly and an email is being written on the laptop with the image from the monitor.

Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2

AirPlay 2

Là thiết bị đầu tiên trong phân khúc tích hợp AirPlay 2 cho bạn thỏa sức kết nối các thiết bị của Apple để trải nghiệm làm việc và giải trí trên màn hình lớn. Thiết lập màn hình kép không dây với Macbook và Màn hình thông minh Samsung giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc đầy tiện lợi. Tuyệt vời hơn khi thư giãn và tận hưởng video, âm nhạc và hình ảnh một cách sống động từ iPhone và iPad của bạn.A monitor is connected with a mobile, tablet, and a laptop and a content from the mobile and tablet is played on the monitor.

Tiếp theo

Slide 1: Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2Slide 2: Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2

Làm Việc Và Học Tập Từ Khắp Mọi Nơi

Tính Năng PC on Screen

Làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Thúc đẩy hiệu suất công việc với tính năng PC on Screen, cho phép làm việc từ xa trên máy tính trường học hoặc văn phòng ngay cả khi ở nhà. Sử dụng gói Office 365 để xem và chỉnh sửa tài liệu, đồng thời thuận tiện lưu lại trên dữ liệu đám mây.

*Yêu cầu hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc từ phiên bản Mac OS 10.5, và cài đặt mạng tương thích cho tính năng này. **Yêu cầu đăng ký gói Microsoft 365 ***Nội dung trên màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa. **** Tính năng Truy Cập Từ Xa sẽ được nâng cấp lên PC on Screen vào Tháng 6, 2021 

An office laptop shows 'Remote PC activated.' A woman at home uses a monitor. Office 365 and PC on Screen are shown in between.

Tối Ưu Độ Sáng Hiển Thị Vượt Trội

Công Nghệ Adaptive Picture

Hiển thị sống động, bất kể ngày đêm với công nghệ Adaptive Picture. Cảm biến sẽ nhận diện mức độ ánh sáng từ môi trường xung quanh để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Thoải mái xem phim chuẩn điện ảnh trong mọi điều kiện sáng mà không cần nheo hay căng mắt để nhìn rõ hơn.

A monitor in a bedroom has a brightness level bar superimposed above it. As the room gets brighter, the brightness bar's indicator moves left and the monitor brightens. As the room gets dimmer, the bar's indicator moves right and the monitor dims.

Điều Lệnh Bằng Giọng Nói Dễ Dàng

Trợ Lý Giọng Nói Tiện Lợi

Chỉ cần cất lời, màn hình sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng, điều khiển video và nhiều hơn thế thông qua Trợ Lý Giọng Nói hoặc ứng dụng SmartThings.

A woman speaks to the monitor. And a video is played on it. The Bixby and SmartThings icon is in the right corner.

* Các thông số của điều khiển từ xa có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

Nhanh Chóng Kết Nối Và Thưởng Thức Dễ Dàng

Tính Năng Auto Source Switch +

Với tính năng Auto Source Switch +, màn hình sẽ phát hiện các thiết bị mới được kết nối ngay khi bạn vừa cắm vào và hiển thị tín hiệu một cách chính xác. Với bộ game yêu thích, bạn chỉ cần cắm bảng điều khiển và bắt đầu tham chiến mà không cần thêm bất kỳ thiết bị chuyển đổi nào.

A laptop is connected to the M7 and a conventional monitor that auto source switch not supported. Only the M7 shows the laptop's display with Auto Source Switch +.

Mở Rộng Tầm Nhìn Hiệu Quả - Chiến Game Không Góc Khuất

Tính Năng Ultrawide Game View

Nắm bắt toàn cảnh trận đấu với tính năng Ultra Game View. Điều chỉnh tỷ lệ màn hình 21:9 để khám phá những góc khuất trong các phân cảnh game. Đắm chìm trong các trận game bóng đá hay đua xe đỉnh cao với góc nhìn toàn cảnh bao quát, tạo lợi thế vượt trội để bạn giành chiến thắng.

The monitor shows a photo of a penalty kick in a soccer match. As the 16:9 ratio display transforms to 21:9, the goalkeeper on the right and other players behind the kicker on the left are revealed. The additional view on each side highlighted by dotted lines.

Phát video

*Tính khả dụng bị giới hạn ở các thiết bị nguồn có hỗ trợ đầu ra 21:9. **Chức năng có thể khác tùy thuộc vào trò chơi hoặc nội dung được xem.

Hiệu Năng Thân Thiện Với Môi Trường

Điều Khiển Pin Mặt Trời

Hoạt động bằng pin mặt trời và được sản xuất từ nhựa tái chế, chiếc Điều khiển tất-cả-trong-một không chỉ mang đến cho Màn hình thông minh hiệu năng tối ưu mà còn thân thiện với môi trường, góp phần kiến tạo tương lai bền vững, tốt đẹp hơn. Điều khiển có thể tự động sạc ở bất cứ nơi nào có ánh sáng hoặc qua kết nối với cổng USB Type-C.

There is a remote control on the desk in the sunlight. It is charging itself using the solar cell of the remote control.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất HP 
Bảo hành 36 tháng
Kích thước màn hình 27 inch
Kiểu màn hình Màn hình phẳng
Độ phân giải Full HD (1920x1080)
Tỉ lệ màn hình 16:9
Tần số quét 60Hz
Tấm nền VA
Bề mặt chống lóa
Góc nhìn 178 (H) / 178 (V)
Khả năng hiển thị 1 tỷ màu
Độ sáng 300 cd/m² (typ)
Độ tương phản 5000:1
Thời gian phản hồi 8ms
Cổng xuất hình
 • HDMI2 EA
 • Bộ chia USB3
 • USB-C1 EA
Kích thước

965.5 x 629.3 x 247.2 mm (Gồm chân đế)

965.5 x 559.8 x 25.7 mm (Không có chân đế)

Cân nặng

Có chân đế10.6 kg

Không có chân đế8.5 kg

Kết nối không dây WiFi5, (BT4.2), Loa

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đánh giá trung bình0.0 / 5


Tổng hợp đánh giá

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Khách hàng nhận xét (0)

HỎI ĐÁP VỀ Màn hình máy tính Samsung LS43AM702/ 43inch 4K/ VA/ 60Hz/ WL BT/ Loa/ 3Yrs

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất HP 
Bảo hành 36 tháng
Kích thước màn hình 27 inch
Kiểu màn hình Màn hình phẳng
Độ phân giải Full HD (1920x1080)
Tỉ lệ màn hình 16:9
Tần số quét 60Hz
Tấm nền VA
Bề mặt chống lóa
Góc nhìn 178 (H) / 178 (V)
Khả năng hiển thị 1 tỷ màu
Độ sáng 300 cd/m² (typ)
Độ tương phản 5000:1
Thời gian phản hồi 8ms
Cổng xuất hình
 • HDMI2 EA
 • Bộ chia USB3
 • USB-C1 EA
Kích thước

965.5 x 629.3 x 247.2 mm (Gồm chân đế)

965.5 x 559.8 x 25.7 mm (Không có chân đế)

Cân nặng

Có chân đế10.6 kg

Không có chân đế8.5 kg

Kết nối không dây WiFi5, (BT4.2), Loa

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Màn hình Samsung LC34F791WQEXXV 34"
Màn hình Samsung LC43J890DKEXXV 43"
Màn hình Samsung LC49HG90DMEXXV 49" QLED Curved 144Hz
Màn hình Samsung LC49J890DKEXXV 49" QLED Curved 144Hz
Màn hình Samsung LS27D590PS/XV 27" LED
Màn hình Samsung LS27H850QFEXXV 27" 2K PLS
Màn hình Samsung LS27R350FHEXXV 27 inch FHD 75Hz
Màn hình Samsung LU28R550UQEXXV 4K - IPS - HDR10 28 inch
Màn hình Samsung LS27R750QEEXXV 27" 2K 144Hz
Màn hình Samsung LS32R750UEEXXV 32" 4K 60Hz

THÔNG TIN CHI TIẾT

Làm Hay. Chơi Đỉnh

Bứt phá hơn, hiệu quả hơn và đắm chìm hơn với màn hình đa năng nâng cao hiệu suất làm việc và trải nghiệm giải trí hàng đầu.

The monitor's design work screen gradually increases from 27" to 32" and 43". The screen is divided into 2, 3, and 4 divisions, and different jobs are executed in each window.

 

Giải Trí Bất Tận Với Các Nền Tảng Trực Tuyến

Kho Ứng Dụng Smart TV Với Hiển Thị UHD

Truy cập dễ dàng vào các ứng dụng giải trí như Netflix, YouTube và HBO mà không cần bật laptop hay máy tính để bàn. Điều khiển từ xa và loa tích hợp mang đến cho bạn không gian giải trí đỉnh cao, thoải mái thư giãn trọn vẹn. Cùng độ phân giải UHD truyền tải trọn vẹn từng khung hình bạn xem với chất lượng chuẩn điện ảnh trên màn hình bao la mãn nhãn.

The Smart TV Apps screen is displayed on the monitor, and the Prime Video icon is selected. The screen freezes while The Marvelous Mrs. Maisel of Prime Video is playing. Part of the screen is enlarged, comparing Full HD (1920×1080) and UHD (3840×2160). The UHD (3840×2160) screen looks clearer.

 

*Tính khả dụng của ứng dụng có thể thay đổi tùy theo quốc gia. **Yêu cầu đăng ký. ***Các thông số của điều khiển từ xa có thể thay đổi tùy theo quốc gia. ****Không bao gồm TV tuner.

Tận Hưởng Thế Giới Giải Trí Miễn Phí

Samsung TV Plus

Thỏa thích xem truyền hình mà không cần kết nối. Chỉ chuyển sang chế độ Samsung TV Plus, bạn có thể xem những chương trình bạn yêu thích từ tin tức, thể thao, giải trí và hơn thế nữa. Không cần cài đặt, đăng ký, nạp thẻ thanh toán hay bất kỳ một thiết bị nào đi

* Các dịch vụ nội dung có thể khác nhau tùy theo khu vực và có thể thay đổi mà không cần thông báo. ** Yêu cầu kết nối internet *** Có thể cần đăng ký riêng 

The Samsung TV Plus app is running on the monitor on the desk.

Kết Nối Linh Hoạt

Cổng USB Type-C Đa Năng

Kết nối USB - C đa năng giúp bạn chuyển đổi nguồn, dữ liệu, sạc thiết bị và hỗ trợ kết nối các loại cổng DP, Mini DP và USB dễ dàng và nhanh chóng. Tạo không gian làm việc thông thoáng, hiệu quả và không bị cản trở bởi các dây nối rối rắm.

 

A line between a laptop and monitor represents the USB Type-C connection. Icons represent Power, DP Signal, and Data.

 

Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình Lớn

Kết Nối Di Động

Kết nối không dây DeX mang đến trải nghiệm PC trọn vẹn nhất. Sử dụng các ứng dụng di động với trải nghiệm như máy tính để bàn khi kết nối màn hình với điện thoại. Thoải mái tham dự các cuộc họp trực tuyến, lướt web hay đọc tài liệu mượt mà như đang sử dụng trên máy tính. Hoặc nhanh chóng thưởng thức hình ảnh hoặc bộ phim yêu thích trên màn hình lớn thông qua tính năng Tap View tiện lợi.

A man connects a smartphone to his monitor using wireless DeX. At the top are the DeX, Tap View, and Mirroring icons.

Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình Lớn

Kết Nối Di Động

Kết nối không dây DeX mang đến trải nghiệm PC trọn vẹn nhất. Sử dụng các ứng dụng di động với trải nghiệm như máy tính để bàn khi kết nối màn hình với điện thoại. Thoải mái tham dự các cuộc họp trực tuyến, lướt web hay đọc tài liệu mượt mà như đang sử dụng trên máy tính. Hoặc nhanh chóng thưởng thức hình ảnh hoặc bộ phim yêu thích trên màn hình lớn thông qua tính năng Tap View tiện lợi.

A smiling woman mirrors videos from her phone to her monitor. At the top are the DeX, Tap View, and Mirroring icons.

Tiếp theo

Slide 1: Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình LớnSlide 2: Trải Nghiệm Nội Dung Di Động Trên Màn Hình Lớn

 • *Kết nối không dây với DeX chỉ khả dụng trên thiết bị Galaxy, Note và Tab. (Thông tin chi tiết trên trang Câu hỏi thường gặp: https://help.content.samsung.com/csweb/faq/searchFaq.do)**Có sự giới hạn với một số ứng dụng được chọn và yêu cầu phải mua giấy phép. ***Nội dung trên màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa.

 

Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2

Tích Hợp AirPlay 2

Là thiết bị đầu tiên trong phân khúc tích hợp AirPlay 2 cho bạn thỏa sức kết nối các thiết bị của Apple để trải nghiệm làm việc và giải trí trên màn hình lớn. Thiết lập màn hình kép không dây với Macbook và Màn hình thông minh Samsung giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc đầy tiện lợi. Tuyệt vời hơn khi thư giãn và tận hưởng video, âm nhạc và hình ảnh một cách sống động từ iPhone và iPad của bạn.

A laptop and a monitor is connected wirelessly and an email is being written on the laptop with the image from the monitor.

Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2

AirPlay 2

Là thiết bị đầu tiên trong phân khúc tích hợp AirPlay 2 cho bạn thỏa sức kết nối các thiết bị của Apple để trải nghiệm làm việc và giải trí trên màn hình lớn. Thiết lập màn hình kép không dây với Macbook và Màn hình thông minh Samsung giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc đầy tiện lợi. Tuyệt vời hơn khi thư giãn và tận hưởng video, âm nhạc và hình ảnh một cách sống động từ iPhone và iPad của bạn.A monitor is connected with a mobile, tablet, and a laptop and a content from the mobile and tablet is played on the monitor.

Tiếp theo

Slide 1: Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2Slide 2: Chiếc Màn Hình Đầu Tiên Trên Thế Giới Tích Hợp AirPlay 2

Làm Việc Và Học Tập Từ Khắp Mọi Nơi

Tính Năng PC on Screen

Làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Thúc đẩy hiệu suất công việc với tính năng PC on Screen, cho phép làm việc từ xa trên máy tính trường học hoặc văn phòng ngay cả khi ở nhà. Sử dụng gói Office 365 để xem và chỉnh sửa tài liệu, đồng thời thuận tiện lưu lại trên dữ liệu đám mây.

*Yêu cầu hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc từ phiên bản Mac OS 10.5, và cài đặt mạng tương thích cho tính năng này. **Yêu cầu đăng ký gói Microsoft 365 ***Nội dung trên màn hình được mô phỏng cho mục đích minh họa. **** Tính năng Truy Cập Từ Xa sẽ được nâng cấp lên PC on Screen vào Tháng 6, 2021 

An office laptop shows 'Remote PC activated.' A woman at home uses a monitor. Office 365 and PC on Screen are shown in between.

Tối Ưu Độ Sáng Hiển Thị Vượt Trội

Công Nghệ Adaptive Picture

Hiển thị sống động, bất kể ngày đêm với công nghệ Adaptive Picture. Cảm biến sẽ nhận diện mức độ ánh sáng từ môi trường xung quanh để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Thoải mái xem phim chuẩn điện ảnh trong mọi điều kiện sáng mà không cần nheo hay căng mắt để nhìn rõ hơn.

A monitor in a bedroom has a brightness level bar superimposed above it. As the room gets brighter, the brightness bar's indicator moves left and the monitor brightens. As the room gets dimmer, the bar's indicator moves right and the monitor dims.

Điều Lệnh Bằng Giọng Nói Dễ Dàng

Trợ Lý Giọng Nói Tiện Lợi

Chỉ cần cất lời, màn hình sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng, điều khiển video và nhiều hơn thế thông qua Trợ Lý Giọng Nói hoặc ứng dụng SmartThings.

A woman speaks to the monitor. And a video is played on it. The Bixby and SmartThings icon is in the right corner.

* Các thông số của điều khiển từ xa có thể thay đổi tùy theo quốc gia.

Nhanh Chóng Kết Nối Và Thưởng Thức Dễ Dàng

Tính Năng Auto Source Switch +

Với tính năng Auto Source Switch +, màn hình sẽ phát hiện các thiết bị mới được kết nối ngay khi bạn vừa cắm vào và hiển thị tín hiệu một cách chính xác. Với bộ game yêu thích, bạn chỉ cần cắm bảng điều khiển và bắt đầu tham chiến mà không cần thêm bất kỳ thiết bị chuyển đổi nào.

A laptop is connected to the M7 and a conventional monitor that auto source switch not supported. Only the M7 shows the laptop's display with Auto Source Switch +.

Mở Rộng Tầm Nhìn Hiệu Quả - Chiến Game Không Góc Khuất

Tính Năng Ultrawide Game View

Nắm bắt toàn cảnh trận đấu với tính năng Ultra Game View. Điều chỉnh tỷ lệ màn hình 21:9 để khám phá những góc khuất trong các phân cảnh game. Đắm chìm trong các trận game bóng đá hay đua xe đỉnh cao với góc nhìn toàn cảnh bao quát, tạo lợi thế vượt trội để bạn giành chiến thắng.

The monitor shows a photo of a penalty kick in a soccer match. As the 16:9 ratio display transforms to 21:9, the goalkeeper on the right and other players behind the kicker on the left are revealed. The additional view on each side highlighted by dotted lines.

Phát video

*Tính khả dụng bị giới hạn ở các thiết bị nguồn có hỗ trợ đầu ra 21:9. **Chức năng có thể khác tùy thuộc vào trò chơi hoặc nội dung được xem.

Hiệu Năng Thân Thiện Với Môi Trường

Điều Khiển Pin Mặt Trời

Hoạt động bằng pin mặt trời và được sản xuất từ nhựa tái chế, chiếc Điều khiển tất-cả-trong-một không chỉ mang đến cho Màn hình thông minh hiệu năng tối ưu mà còn thân thiện với môi trường, góp phần kiến tạo tương lai bền vững, tốt đẹp hơn. Điều khiển có thể tự động sạc ở bất cứ nơi nào có ánh sáng hoặc qua kết nối với cổng USB Type-C.

There is a remote control on the desk in the sunlight. It is charging itself using the solar cell of the remote control.

Màn hình Samsung LC34F791WQEXXV 34"
Màn hình Samsung LC43J890DKEXXV 43"
Màn hình Samsung LC49HG90DMEXXV 49" QLED Curved 144Hz
Màn hình Samsung LC49J890DKEXXV 49" QLED Curved 144Hz
Màn hình Samsung LS27D590PS/XV 27" LED
Màn hình Samsung LS27H850QFEXXV 27" 2K PLS
Màn hình Samsung LS27R350FHEXXV 27 inch FHD 75Hz
Màn hình Samsung LU28R550UQEXXV 4K - IPS - HDR10 28 inch
Màn hình Samsung LS27R750QEEXXV 27" 2K 144Hz
Màn hình Samsung LS32R750UEEXXV 32" 4K 60Hz
Nhắn tin Gọi điện Thêm vào giỏ Mua ngay