LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Hãng máy tính HP của nước nào?
Khi nhìn thấy những sản phẩm của HP được trưng bày, bạn băn khoăn HP là nhãn hiệu của nước nào?
HP là tên viết tắt của Hewlett-Packard là một nhãn hàng máy tính nổi tiếng tới từ Mỹ, là một trong các hãng máy tính uy tín và quy mô bậc nhất trên thế giới hiện nay. Tính theo doanh thu thì HP đã từng được kiểm tra là tập đoàn khoa học thông tin lớn nhất thế giới.
HP được thành lập bởi 2 nhà sáng lập là Bill Hewlett và Dave Packard, mang hình thức thứ nhất là nhà phân phối công cụ đo lường và kiểm định. Thương hiệu HP được có mặt trên thị trường vào ngày 1/1/1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. Hiện nay hãng này đặt trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Vì thế giả dụ thắc mắc laptop HP khởi thủy ở đâu thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Hiện nay nhãn hiệu này đã vươn tầm thế giới cộng đối tượng người mua lớn, sản phẩm kỹ thuật nổi bật. Có thể nhắc tới như: Máy tính bàn, Máy tính xách tay, Máy in, Máy ảnh kĩ thuật số, Máy quét, Máy chủ x86, Pocket PC, Máy chủ Phiến Mỏng Blade System, UNIX, Máy chủ vô cộng mạnh Supper Dome và Non Stop, Hệ thống lưu trữ StorageWork…

PC HP 390 là bộ máy tính PC phổ thông của thương hiệu HP, sử dụng CPU Intel mới nhất với bộ nhớ RAM DDR4, đáp ứng tốt công việc văn phòng, và các nhu cầu sử dụng hàng ngày như lướt web, xem video, giải trí nhẹ.

PC HP 390
Cấu hình của PC HP 390 sẽ bao gồm:

CPU: sử dụng Intel Pentium G5420 đa nhân thế hệ mới nhất, có số nhân và tốc độ xử lý lớn, đảm bảo đáp ứng giải quyết chỉ trong tích tắc các công việc hàng ngày.
Bộ nhớ: PC HP 390 được lắp sẵn bộ nhớ DDR4 2400MHz với dung lượng 4GB, vừa đủ để sử dụng các ứng dụng văn phòng và lướt web, trong trường hợp cần thêm bộ nhớ, người dùng hoàn toàn có thể gắn thêm 1 thanh RAM nữa để cải thiện khả năng xử lý đa tác vụ.
Lưu trữ: ổ lưu trữ tích hợp là một chiếc ổ cứng 1TB với tốc độ quay 7200RPM đem lại khả năng lưu trữ lớn đồng thời đảm bảo hiệu năng xuất dữ liệu được ổn định. Đặc biệt, trường hợp người dùng cần gắn thêm một chiếc SSD M.2 NVMe thì PC HP 390 sẵn sàng hỗ trợ với 1 khe cắm M.2 được tích hợp sẵn trên mainboard, giúp cải thiện thời gian khởi động máy và mở các ứng dụng quan trọng.
PC HP 390 còn đi kèm với hệ điều hành Windows 10 giúp đem lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất.
Ngoài ra, PC HP 390 còn được trang bị đầy đủ kết nối USB 2.0 và USB 3.1, giúp việc kết nối thiết bị ngoại vi của người dùng được thuận tiện hơn. Đồng thời người dùng còn có thể xuất tin hiệu hình ảnh ra 2 màn hình cùng 1 lúc phê chuẩn 2 cổng HDMI và VGA.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo