LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Máy in hóa đơn Antech AP200U ; Khổ giấy 80 mm
Máy in hóa đơn cầm tay Xprinter P800
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III (USB + RS232)
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III - cổng LAN + USB
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III cổng USB + Parallel
Máy in hóa đơn EPSON TM-T82II (cổng LAN)
Máy in hóa đơn siêu thị EPSON TM-T82 II (usb)
Máy in hóa đơn Epson TM-T81III - USB + RS232
Máy in hóa đơn Epson TM-T81III - cổng LAN
Máy in hóa đơn siêu thị EPSON TM-T81 II (USB)
Máy in hóa đơn Epson TM-m30 (USB+LAN)
Máy in hóa đơn Epson TM-m30 (USB+LAN+BLUETOOTH)
Máy in hóa đơn Epson TM-T88VI cổng USB+RS232
Máy in hóa đơn Epson TM-T88VI cổng USB+WIFI
Máy in hóa đơn siêu thị EPSON TM-U590 cổng USB + RS232
Máy in hóa đơn EPSON TM-U220D cổng LAN
Máy in hóa đơn EPSON TM-U220D cổng USB
Máy in hoá đơn EPSON TM-U220B - USB (Máy in Kim 1,2 liên)
Máy in hóa đơn EPSON TM-U220B cổng LAN + RS232
Máy in hóa đơn EPSON TM-U220A cổng USB (In 2 liên)
Đang tải ...

Máy in hóa đơn là gì?
 
Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là 1 vật dụng sử dụng để in danh sách các món hàng và giá cả cho khách hàng sau lúc chấm dứt giai đoạn thanh toán. Chúng được dùng nhiều tại phổ biến mô hình kinh doanh như các siêu thị, nhà hàng, liên hệ bán lẻ,…
Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ buôn bán với thể in được phổ biến hóa đơn cộng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một bí quyết mau lẹ và lưu trữ thông tin đơn hàng.
 
2. Máy in hóa đơn có những loại nào?
 
Máy in hóa đơn sở hữu 3 mẫu chính là máy in kim, máy in nhiệt và máy in laser. Mỗi loại có kiểu dáng và nguyên lý làm việc khác nhau.
 
Máy in kim thì dùng kim để viết chữ lên giấy bằng cách chấm qua băng mực. Đây là dòng máy in hóa đơn giá rẻ nhất trên thị trường.
 
Còn máy in nhiệt như tên gọi của nó, sử dụng vật liệu chính là nhiệt – loại điện để tác động. Khi với chiếc điện chạy qua, mực sẽ nóng lên làm cho băng mực vỡ vạc ra bắn vào mặt giấy với tốc độ cao. Dòng này với đa dạng chiếc mã và mức giá trung bình.
 
Riêng loại máy in laser, ko kể tiêu dùng nhiệt còn tiêu dùng thêm tia laser để ảnh hưởng tới quá trình in. Dòng điện sẽ làm cho mực nóng lên và tia laser sẽ giúp nâng cao tốc độ in để tạo ra các bản in rõ nét, không bị lem màu. Loại máy có công nghệ hiện đại, hiện đại này mang giá cao nhất trên thị trường.

Máy in hóa đơn cần hỗ trợ cổng kết nối không?
 
Máy in hóa đơn tuy là một vật dụng đơn lẻ nhưng chúng ko thể vận hành một mình ví như thiếu một trong các vật dụng sau: máy quét mã vạch hoặc phần mềm quản lý bán hàng, cuộn giấy in, máy tính. Bởi máy quét mã vạch, phần mềm bán hàng là nơi các dữ liệu như thông tin tên sản phẩm, mã code sản phẩm, giá cả được nhập vào. Còn máy in hóa đơn lại là nơi thực hành những thao tác tổng hợp dữ liệu và xuất dữ liệu ra giấy. Riêng đối với việc in rộng rãi chế bản thì máy in hóa đơn bắt buộc buộc phải được kết nối sở hữu máy tính với thể qua cổng USB, cổng LPT hoặc cổng RJ45.
 
Với chức năng của máy in hóa đơn, hiệu quả marketing không chỉ được nâng cao mà còn khiến cho cho các bạn hài lòng. Vậy nên, giả dụ bạn đang là chủ với của một địa chỉ buôn bán, là người đứng đầu của một siêu thị hãy tìm một dòng máy in hóa đơn chính hãng chất lượng để chúng phụ giúp bạn kinh doanh nhé.

Chat với tư vấn viên Gọi điện