LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá


LỌC THEO

Máy chiếu Sony VPL EX455
Máy chiếu Sony VPL EX430
Máy Chiếu Gần Epson EB 685Wi
Máy chiếu Professional Projector SONY VPL - FH500L
Máy chiếu Professional Projector SONY VPL – FX500L
Máy chiếu Professional Projector SONY VPL – FH60
Máy chiếu Professional Projector SONY VPL – FW60
Máy chiếu Professional Projector SONY VPL – FH31
Máy chiếu SONY Compact Projector VPL– CH355
Máy chiếu ACER Projector - H6512BD
Máy chiếu ACER Projector - H5383BD
Máy chiếu gần ACER Projector - S1386WHN
Máy chiếu gần ACER Projector - S1383WHne
Máy chiếu gần ACER Projector - S1283Hne
Máy chiếu laser ACER Projector - PL6510
Máy chiếu ACER Projector - F7200
Máy chiếu ACER Projector - P6200S
Máy chiếu ACER Projector - P5330W
Máy chiếu ACER Projector - P5230
Máy chiếu ACER Projector - X1326WH
Đang tải ...

Máy Chiếu ( Projector ) được định nghĩa là dụng cụ sở hữu bộ phận phát ra ánh sáng và với công suất lớn, cho đi qua một số hệ thống xử lý trung gian ( để từ mốt số nguồn tín hiệu đầu vào ) để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà có thể quan sát được bằng mắt

PHÂN LOẠI CÔNG NGHỆ MÁY CHIẾU
Trên thị trường ngày nay máy chiếu được chia ra làm cho 2 dạng khoa học chính: LCD, DLP. Dưới đây là thông tin chung về các công nghệ máy chiếu
 CÔNG NGHỆ LCD
Máy chiếu LCD là tổng hợp hình ảnh dựa trên 3 màu căn bản là đỏ, lục và màu xanh dương như cơ chế đang đươc tiêu dùng rộng rãi trong sản xuất màn hình hay in ấn.
Nguồn sáng trắng ban sơ được rách thành ba nguồn sáng đơn sắc đẹp là đỏ, lục, xanh dương và chúng đề được dẫn tới 3 tấm LCD độc lập. Nếu điểm ảnh trên tấm LCD ở trạng thái đóng, ánh sáng ko thể xuyên qua thì điểm ảnh trình diễn trên màn hình là màu đen.
Và giống vậy, độ sáng của điểm ảnh cũng đổi thay tương ứng theo trạng tháu mở của điểm ảnh LCD, điều khiểm 3 tấm LCD đóng mở điểm ảnh theo thông tin ảnh sô, và ta sẽ thu được 3 ảnh đơn nhan sắc theo hệ màu RGB và cuối cộng đa số được tổng hợp 1 cách khi không trong một lăng kính theo cơ chế ánh sáng trước lúc xuất lên màn chiếu.

ƯU ĐIỂM:
So về hiệu quả ánh sáng thì LCD hơn công nghệ DLP.
LCD có xu hướng bão hòa màu cao hơn. Tuy nhiên độ bão hòa màu cao khiến cho mát chúng ta thấy máy chiếu nhiền toàn bộ là sáng hơn.
Cường độ sáng trình chiếu của khoa học LCD sẽ sáng màu sắc đẹp hình ảnh hơn
Tóm lại: Ưu điểm máy chiếu kỹ thuật LCD là biểu lộ sự phong phú dung nhan độ màu, hình ảnh sắc đẹp nét, độ sáng hình ảnh cao. Do tổ hợp cùng khi 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, máy chiếu LCD 3 chíp tái tạo mày nhan sắc phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn kỹ thuật DLP 1 chíp. Về cường độ sáng ansi của LCD có phẩn nhỉnh hơn DLP.
KHUYẾT ĐIỂM:
Cấu tạo to hơn, vì thành phần lắp ráp brrn trong của LCD phổ biến hơn.
Các tấm kình LCD sở hữu thể bị hỏng do thời gian tiêu dùng lâu dài, và lúc thay thế thì mức tiền bỏ ra rất đắt.
Nhược điểm: Máy chiếu công nghệ LCD thường trình bày nhược điểm lúc chiếu phim, nó sẽ lộ điểm ảnh và màu đen không thật, Tuy nhiên với hệ máy chiếu phân giải XGA hiện nay, mắt thường cũng siêu khó để phân biệt được điểm ảnh
CÔNG NGHỆ DLP
Công nghệ DLP do Texas Intruments vững mạnh độc quyền vào năm 1997 tiêu dùng gương để phản ảnh ánh sáng. Một chịp DMD được tích hợp tới hàng ngàn vi gương, mõi vi gương tương ứng là một điểm ảnh. Vì gương nao núng hàng ngàn lần / giây và miêu tả được 1024 cấp độ xám. Để bộc lộ hình ảnh màu, 1 bánh quay màu được đặt giữa nguồn sáng và DMD. Hiện nay rộng rãi là hệ thống tiêu dùng bánh quay 4 màu gồm đỏ, lục, xanh dương và trắng tuần tự tạo và xuất ra 4 ảnh đơn sắc trong một chu kỳ. Thay vì tổng hợp trùng hợp tại thấu kinhd, 4 hình ảnh đươn dung nhan lần lượt được ghi nhận và tổng hợp tại não người.

Chat với tư vấn viên Gọi điện