LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Máy in laser đen trắng HP 107W - 4ZB78A
Máy in HP Neverstop Laser 1000A (4RY22A)
Máy in laser Brother HL-B2080DW
Máy in laser đen trắng đa năng Canon MF913W đi kèm với 3 cartridge mực
Máy in laser màu HP Color Laser 150NW (4ZB95A)
Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M155a (7KW48A)
Máy in laser đen trắng Canon LBP 226DW (NK)
Máy in Laser màu HP Color LaserJet Pro M150a (4ZB94A)
Máy in laser màu đa chức năng HP MFP 178NW (4ZB96A)
Máy in laser đen trắng Canon LBP 226DW
Máy in laser HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A)
Máy in laser đen trắng HP M404dn (W1A53A)
Máy in Laser Brother đen trắng đơn năng HL-L2321D
Máy In Laser Đen Trắng Canon LBP 2900
Máy in Laser đen trắng Canon LBP6230DN (in mang + in đảo mặt)
Máy in laser đen trắng HP M404DW-W1A56A (Print/ Duplex/ Wifi)
Máy in laser đen trắng đa chức năng HP 135W - 4ZB83A - In, copy, scan, wifi
Máy in laser đen trắng Canon LBP 161DN+ (Hộp mực lớn)
MÁY IN LASER BROTHER HL L6400DW
Máy in màu HP LaserJet Pro M454dw-W1Y45A
Đang tải ...

Máy in laser đen trắng được thứ kỹ thuật laser hiện đại giúp bạn có thể in ấn các nội dung mang sẵn như văn bản, hình ảnh với màu sắc đẹp căn bản là đen và trắng. Loại máy in này được rộng rãi người tiêu dùng nhờ sở hữu thời kì in nhanh, chất lượng hình ảnh dung nhan nét.
Máy in laser là máy in tiêu dùng in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng tia la de để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có thuộc tính từ) để mực hút vào trống, giấy đi lại qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cộng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.

Đây là 1 mẫu máy in thông dụng mang khả năng in cực kỳ nhanh các văn bản mang chất lượng cao trên giấy trắng. Cùng mang máy photocopy công nghệ số và máy in đa chức năng (Multifunctionprinters = MFPs), máy in thực thi một quá trình in xerographic nhưng khác sở hữu máy photocopy tỷ biến ở chỗ hình ảnh trên giấy được in bằng việc quét trực tiếp các chùm tia la-de hướng sang thụ quan ánh sáng của máy.

Tính năng
Máy in laser là loại máy in thông dụng nhất hiện nay, chúng được chia làm cho 2 loại:
Máy in laser màu.
Nếu nhu cầu của bạn là in văn bản đen trắng thông thường thì máy in Laser chính là sự lựa tậu đúng đắn. Văn bản đẹp, chữ nhan sắc nét, tốc độ nhanh, bộ nhớ lớn, xử lý nhanh là hầu hết những gì người dùng cần cho 1 máy in thông thường.

Nguyên lý hoạt động
Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên lý dùng tia Laser để chiếu lên 1 trống từ, rồi trống từ sẽ quay qua ống mực. Do ống mực cũng mang tính chất từ bắt buộc mực sẽ được hút vào ống, sau đấy sẽ được truyền qua trống mực, bám vào giấy và mực được xuất ra ngoài.

Đặc điểm
Tốc độ in: Hiện nay, các sản phẩm máy in laser sở hữu tốc độ in nhàng nhàng khá cao, khoảng 12 – 20 trang/phút. Tuy nhiên ở 1 số máy chuyên dụng thì con số này có thể lên tới 26 – 38 trang/phút tùy thuộc vào từng sản phẩm.
Độ phân giải: Về căn bản thì máy in laser dù là in đơn sắc hay in màu thì cũng thường với 3 mức độ phân giải cơ bản: 1200×1200 dpi, 2400×600 dpi, 600×600 dpi. Độ phân giải không phải là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất lúc tìm mua một loại máy in Laser.
Các tính năng phụ: Các sản phẩm máy in laser thường với thêm các tính năng phụ như: in 2 mặt tự động, sở hữu chế độ tằn tiện mực, chế độ in nháp,… Ngoài ra, máy in laser còn có khay đựng giấy lớn, bộ nhớ nhiều, bộ xử lý mạnh, tuổi thọ của toner mực và trống in là tương đối cao.

Chat với tư vấn viên Gọi điện