LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Máy in phun màu Canon PIXMA G1010
Máy in phun màu Epson L1110
Máy in phun màu Brother đa chức năng MFC-T4500DW (A3) (đa chức năng (Flatbed) In A3 màu/Fax màu/ Photo màu/ Scan màu / In trực tiếp từ USB)
Máy in phun màu Canon PIXMA G3010 (in/scan/copy/Wifi)
Máy in phun màu Canon PIXMA G5070 Wifi
Máy in phun màu Canon TR150
Máy in phun màu đa năng Brother MFC-T920DW
Máy in phun màu đa năng Brother DCP-T820DW
Máy in Brother DCP-T720DW - In phun màu đa chức năng
Máy in Brother DCP-T520W - In phun màu đa chức năng
Máy in Brother DCP T220 - In phun màu đa chức năng
Máy in màu khổ lớn HP DesignJet T1708 44 inch (1VD83A)
Máy in phun màu Brother HL-T4000DW (In phun màu đơn năng A3)
Máy in mã vạch Xprinter XP- 350B
Máy in HP DesignJet T650 36 inch
Máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP475 AP
Máy in phun màu HP PageWide Pro 452dw (D3Q16D) (In Wifi)
Máy in phun màu đa chức năng HP DeskJet Ink Advantage 3775 (In, Scan , Copy)
Máy in phun màu HP Ink Tank 315 All In One (Z4B04A) (Print, copy, scan)
Máy in phun màu Canon E410 (Print/ Copy/ Scan)
Đang tải ...

Máy in phun hoạt động theo nguyên lý phun mực thành từng giọt lên chất môi giới chỉ định để in ra nội dung văn tự hoặc hình vẽ, thứ nhất là do máy tính phát ra tín hiệu, sau ấy vòi phun của máy in phun sẽ căn cứ vào nội dung của những tín hiệu khác nhau mà điều khiển vòi phun phun ra các cái mực thích hợp. Nếu sử dụng máy in phun đen trắng thì cho dù nội dung đem in có hiển thị màu gì đi nữa, máy in phun đen trắng vẫn phun ra màu mực đen. Còn đối có các nội dung in màu, máy sẽ tự động chuyển thành màu xám, những nội dung màu buộc phải in sẽ tự động chuyển thành những tầng màu khác nhau. Máy in phun màu cơ bản thường mang bốn màu mực khác nhau là: Đen, Xanh, Đỏ, Vàng. Theo 3 nguyên lý in màu của máy in, bốn loai. màu này mang thể hợp thành các dòng màu nội dung phải in. Máy in phun màu sẽ tự động căn cứ theo tín hiệu máy tính đưa ra để kịp thời kiểm soát lượng mực phun ra từ những hộp mực, hoàn thành nội dung in ấn.

Cấu tạo của máy in phun
Đầu in: Là nhân của máy in phun , đầu in bao gồm hàng loạt vòi phun được tiêu dùng để phun những giọt mực ra
Đầu mực in ( Hộp mực ) : Phụ thuộc vào nhà sản xuất và kiểu của máy in . Đầu mực in sẽ mang hài hòa phổ biến kiểu như tách riêng màu đen và đầu in màu , màu và đen trong cùng 1 đầu mực in hoặc thậm trí mỗi 1 màu với 1 đầu mực in riêng . Nhiều cái đầu của một số chiếc máy in phun bao gồm ngay bên trong đầu in. 
Motor bước đầu máy in : Motor bước chuyển động bộ phận đầu in ( đầu in và đầu mực ) đằng sau và từ bên này sang bên kia của giấy .
Một vài máy in sở hữu Motor bước khác để chuyển bộ phận đầu in tới 1 vị trí nhất mực cho trước lúc máy in không hoạt động. Việc chuyển vào vị trí đó để bộ phận đầu in được bảo vệ lúc một va chạm bất ngờ
Dây Curoa: Nó được tiêu dùng để gắn bộ phận đầu in sở hữu Motor bước
Thanh cố định: Bộ phận đầu in tiêu dùng thanh một mực để kiên cố để sự di chuyển là xác thực và điều khiển được.
Khay giấy: Hầu hết máy in phun đều với bộ phận khay giấy để đưa giấy vào bên trong máy in . Một vài máy in bỏ qua khay giấy chuẩn thường ngày mà tiêu dùng phòng ban nạp giấy ( Feeder ) . Feeder thông thường mở để lấy giấy tại 1 góc ở sau máy in và nó giữ đa dạng giấy hơn khay giấy truyền thống.
Trục lăn: Nó kéo giấy từ khay giấy hoặc phần nạp giấy tiến lên phía trước khi bộ phận đầu in sẵn sàng cho công tác in tiếp theo Motor bước cho bộ phận nạp giấy . Nó kéo trục lăn để chuyển giấy vào vị trí chính xác.
 Nguồn cung cấp: Đối mang những máy in trước kia mang một Adaptor bên không tính để chế tạo nguồn cho máy in thì ngày nay tất cả chúng được tích hợp bên trong máy in.

Chat với tư vấn viên Gọi điện