LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Bo mạch chủ Mainboard MSI B360M GAMING PLUS
Bo mạch chủ MSI B360M Pro VH
Bo mạch chủ Mainboard MSI B365M PRO-VH (Intel B365, Socket 1151, m-ATX, 2 khe RAM DDR4)
Bo mạch chủ Mainboard MSI B460M PRO-VDH WIFI
Bo mạch chủ Mainboard MSI H410M PRO
Bo mạch chủ Mainboard MSI H410M-A PRO
Bo mạch chủ MSI MAG B460M MORTAR
Mainboard MSI MPG Z390M GAMING EDGE AC
Mainboard MSI H310M PRO-VDH
Mainboard MSI H310M PRO-VH Plus (for Win7)
Mainboard MSI MPG Z690 CARBON WIFI (Intel Z690, Socket 1700, ATX, 4 khe RAM DDR5)
Mainboard MSI MPG Z690 FORCE WIFI (Intel Z690, Socket 1700, ATX, 4 khe RAM DDR5)
Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI (Intel Z690, Socket 1700, ATX, 4 khe RAM DDR4)
Mainboard MSI MAG Z690 TOMAHAWK WIFI (Intel Z690, Socket 1700, ATX, 4 khe RAM DDR4)
Bo mạch chủ MSI H510M PRO-E
Bo mạch chủ MSI B560M PRO-VDH
Bo mạch chủ MSI MPG Z590 GAMING PLUS
Bo mạch chủ MSI Z590 PRO WIFI (Intel Z590, Socket 1200, ATX, 4 khe Ram DDR4)
Bo mạch chủ MSI B450M PRO VDH MAX (AMD B450, Socket AM4, m-ATX, 4 khe RAM DDR4)
Bo mạch chủ Mainboard SK 1151 MSI B360M MORTAR  (Chipset Intel B360/ Socket LGA1151/ VGA onboard)
Đang tải ...

Mainboard là gì?
Mainboard(Bo mạch chủ) Hay còn được gọi tắt là Main là 1 bảng mạch trên máy tính và được ví như sương sống của máy tính giúp kết nối các thiết bị, linh kiện, trang bị ngoại vi sở hữu nhau như: CPU, RAM, NGUỒN, Phím, Chuột… để tạo thành 1 bộ máy tính hoàn chỉnh.

Mainboard MSI
MSI  là hãng sản xuất mainboard đến từ Đài Loan, là 1 nhà hàng công nghệ đa quốc gia sở hữu trụ sở chính ở Tân Bắc, Đài Loan. Công ty thiết kế, lớn mạnh và sản xuất phần cứng máy tính, những sản phẩm và dịch vụ có thúc đẩy bao gồm: laptop, bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mọi trong 1, máy chủ, máy tính công nghiệp, thứ ngoại vi, những sản phẩm thông báo tiêu khiển trên xe ôtô…

Ở Việt Nam, Main MSI là 1 trong những ông vua tại quán net bởi không tính thứ gần như chức năng, MSI còn nhắm đến chất lượng cũng như giá tiền tương đối yêu thích với túi tiền tài người Việt Nam.

Đánh giá Mainboard MSI H410M PRO Giá Siêu Tốt, Hiệu Năng Cao
MSI H410M PRO là bo mạch chủ dùng chipset H410 của Intel, hỗ trợ vi xử lý Intel® Core™ / Pentium® Celeron® thế hệ 10 socket LGA 1200. Là một bo mạch chủ mang giá cả phải chăng, MSI H410M Pro vẫn với hầu hết tính năng để đáp ứng cho nhu cầu làm cho việc cũng như gaming. 

Thiết kế thân thiện với người dùng
Bo mạch chủ của MSI được ngoại hình một cách tối ưu với hàng loạt nhân tiện ích phù hợp có cả người sử dụng căn bản lẫn người say mê sáng tạo. Đồng thời bề ngoài thân thiện cũng giúp người dùng lắp đặt dễ dàng. 

Kiểm soát toàn diện khả năng làm cho mát qua phần mềm và bios
Với bo mạch chủ của MSI, bạn với khả năng kiểm soát tốc độ quạt cũng như nhiệt độ của tất cả những thành phần trong hệ thống. Hoặc bạn cũng với thể cài đặt 4 mức nhiệt độ và tốc độ quạt tương ứng cho CPU và cả bo mạch chủ để hệ thống tự động điều chỉnh. 

Khe PCI bọc thép chỗng gãy
Lẫy khóa cho khe PCI-e được làm lớn bản, giúp việc tháo dỡ lắp dễ dàng. Xung quanh co khe PCI được bọc thép gia cố giúp giảm thiểu khỏi tình trạng cong, gãy xảy ra lúc lắp card đồ họa mang kích thước lớn. 

Giải quyết vấn đề dễ dàng với hệ thống EZ Debug LED
Hệ thống đèn LED tích hợp sẵn trên main giúp người sử dụng dễ dàng sắm ra thành phần nào đang gặp vấn đề và tu sửa một cách dễ dàng. 

Kết nối đầy đủ
Khả năng kết nối những thứ ngoại vi là điểm mạnh trên những loại bo mạch chủ Pro Series của MSI. 

Công nghệ Core Boost
Core Boost là kỹ thuật độc quyền của MSI, cho phép mainboard cung ứng nguồn điện tuyệt vời nhất cho các CPU đa nhân để mang đến hiệu năng cao nhất. 

DDR4 Boost
MSI làm việc có cực kỳ rộng rãi nhà phân phối RAM như Kingston, Gskill, Corsair, Crucial,... để kiểm nghiệm tính cân xứng của RAM sở hữu bo mạch chủ dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất. Đảm bảo kiên cố mọi chiếc RAM DDR4 sẽ hoạt động trơn tuột trên bo mạch chủ MSI. 

Bios thân thiện nhưng cũng đầy đủ tính năng
Click Bios thế hệ thứ 5 của MSI cung ứng cho người dùng 1 giao diện trực quan, dễ dùng nhưng cũng đồng thời tích hợp đầy đủ bất kỳ tính năng nào mà người dùng từ căn bản tới tăng cần. 

Chat với tư vấn viên Gọi điện