LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Cạc màn hình GIGABYTE GTX 1660 Super OC-6G (6GB GDDR6, 192-bit, HDMI+DP, 1x8-pin)
Card màn hình Gigabyte Radeon RX 6600 EAGLE 8GB
Card màn hình Gigabyte GTX 1650 D6 4G (4GB GDDR6, 128-bit, DP+HDMI+DP)
Card màn hình Gigabyte RTX 3080 AORUS XTREME-10GD V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3080 VISION OC 10GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3080 GAMING OC 10GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3080 EAGLE-10GD V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3080 AORUS MASTER-10GD V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 Ti AORUS ELITE 8GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 Ti GAMING OC-8GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 AORUS ELITE 12GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 VISION OC 12GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 EAGLE 12GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 GAMING OC 12GD-V2
Card màn hình Gigabyte RTX 3060 EAGLE OC 12GD-V2
Card màn hình Gigabyte RX 6600 XT GAMING OC 8GB
Card màn hình Gigabyte RX 6600 XT EAGLE 8GB
Card màn hình Gigabyte RX 6600 XT GAMING OC PRO 8GB
Card màn hình Gigabyte RTX 3070 Ti AORUS MASTER - 8GD
Card màn hình Gigabyte RTX 3070 Ti EAGLE OC - 8GD
Đang tải ...

Card VGA là gì?
Card VGA là card dành cho màn hình và đồ họa. VGA là viết tắt của những từ tiếng anh Video Graphics Adaptor. 
Đây là trang bị sở hữu vai trò quan yếu đối mang những người sử dụng máy tính cường độ cao như trong đồ họa hoặc cày game. Card VGA mang chức năng xử lý hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính 1 bí quyết rõ nét và xác thực nhất. Nó hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong những thao tác trên máy tính. 

Card VGA Gigabyte
VGA Gigabyte cũng là 1 trong những doanh nghiệp sản xuất những thứ máy tính tên tuổi trên thế giới có các sản phẩm đa dạng. Trong đấy sở hữu sản phẩm card VGA, Gigabyte cũng cung ứng 2 loại card là NVIDIA và AMD. 

Ngoài 2 chiếc card chính, Gigabyte còn mang một sản phẩm card VGA riêng dùng cho cho gaming có tên AUROS. Đối sở hữu AUROS, đây là sản phẩm với ngoại hình đẹp mắt, sở hữu đậm tính gaming giúp khơi cảm hứng cho các game thủ. 

Giá thành các sản phẩm của nhãn hàng này rẻ hơn của ASUS và MSI, tuy nhiên vẫn cao hơn rộng rãi sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

GPU(Graphics processing unit) – Đơn vị xử lí đồ hoạ: Là con chip cốt lõi được dùng trong card màn hình. Là thành phần quan trọng nhất trong một cái card.

Core Speed: Còn được gọi là xung nhịp, là tốc độ xử lí lệnh của GPU được tính bằng MHz. Nhưng ko nên lúc nào 2 con GPU mang cùng Core Speed cũng sẽ cho ra tốc độ như nhau tại cộng thời điểm. Vẫn mang phổ biến đồ vật khác quyết định hiệu năng của một cái card như số lượng cores, dung lượng/loại bộ nhớ, kiến trúc,… cũng đóng vai trò siêu quan trọng.

Boost Speed: Thông số này xuất hiện ở cực kỳ nhiều ở các VGA đời mới và nó khá giống sở hữu kỹ thuật Turbo Boost của Intel. Hiểu 1 phương pháp đơn giản, Xung boost giúp card chạy ở mức xung nhịp cao hơn mức xung cơ bản, tất nhiên là điện năng tiêu thụ sẽ tăng theo. Tuy nhiên sẽ không lúc nào nó cũng chạy ở mức xung cao nhất được vì có 1 sự ngừng về điện năng và ngưỡng nhiệt độ an toàn.

CUDA Core - Kiến trúc thiết bị tính toán hợp nhất: Là một kiến trúc tính toán đồng thời do NVIDIA phát triển, giống như lõi kép, lõi tứ ở CPU. GPU của NVIDIA với thể đựng hàng trăm, thậm chí hàng ngàn CUDA Core. Những CUDA Core này sẽ chịu bổn phận xử lí toàn bộ dữ liệu đi vào và đi ra GPU.

Video Memory – Bộ nhớ đồ hoạ: Là dung lượng bộ nhớ trợ thời của VGA, khá giống mang RAM trên PC. Bộ nhớ càng phổ biến thì sẽ càng phải chăng vì các phần mềm và game sẽ có thêm phổ biến ko gian để bung hiệu năng. Thông thường những nhà sản xuất card màn hình sẽ tiêu dùng bộ nhớ RAM vừa phù hợp có sức mạnh của card, nhưng đôi khi sẽ có phổ biến phiên bản trên cộng một đời VGA (VD: GTX 960 2G/960 4G, 1060 3G/1060 6G). Lưu ý rằng giả dụ sử dụng đa màn hình hoặc các chương trình đồ hoạ giỏi thì Video Memory cao sẽ sở hữu lợi thế hơn siêu nhiều.
Chơi càng đa dạng màn hình thì VRAM cao sẽ với lợi thế hơn

Memory Type – Loại bộ nhớ: Đây là dòng bộ nhớ được dùng trong card màn hình. Bộ nhớ thường được sử dụng trên VGA thường là GDDRx. Các thế hệ bộ nhớ về sau sẽ tốt hơn trước mang tốc độ và băng thông được cải thiện. Lưu ý tham số này ko liên quan tới bộ nhớ DDR của RAM.

Bộ nhớ đồ họa 
Memory Speed – Tốc độ bộ nhớ: Là tốc độ bộ nhớ RAM của card được tính bằng MHz, hiểu đơn giản là tốc độ mà card với thể truy cập dữ liệu được lưu trữ trên RAM.
Memory Bus Width – Bus bộ nhớ: Bus bộ nhớ là 1 trong các khía cạnh quan trọng nhất liên quan tới hiệu năng của VGA. Tốc độ của bộ nhớ nhanh thì siêu quan trọng, nhưng ngoại trừ ra card đồ hoạ còn phải đáp ứng đủ “tải trọng” để đưa đủ thông tin. Về mặt kỹ thuật, Bus bộ nhớ càng cao thì lượng dữ liệu được card đồ hoạ truyền vận chuyển trong 1 chu kỳ sẽ càng lớn. Ví dụ, 1 card sử dụng bus 128 bits sở hữu thể truyền chuyển vận rộng rãi dữ liệu gấp đôi so sở hữu một card màn hình chỉ với 64 bits.

Chat với tư vấn viên Gọi điện